THU MUA MÁY TÍNH CŨ TPHCM

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại TPHCM tại Cường Phát, chúng tôi chuyên thu mua phòng máy công ty, máy tính cơ quan, trường học siêu thị khắp 24 quận huyện tại TP.HCM nhận thu mua máy tính cũ TPHCM báo giá cao thu mua tận nơi, tiền mặt. Có xe tải đến thu gom sau 1 tiếng.

Thu mua máy tính cũ TPHCM giá cao

Những năm gần đây, thị trường thanh lý ngày càng sôi động. Đặc biệt là thu mua máy tính cũ văn phòng HCM như máy tính, bàn ghế,… Nhất là thời điểm dịch covid kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng, không thể cầm cự và dẫn tới giải thể. Nhìn chung, có rất nhiều lý do khiến công ty muốn bán máy tính. Có thể do công ty giải thể, thanh lý dàn máy cũ để nâng cấp dàn máy mới, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh, cắt giảm nhân viên,…. Dù vì bất cứ lý do nào đi chăng nữa thì sang bán vẫn là lựa chọn tối ưu nhất bởi những lý do sau:

 • Thu lại nguồn vốn: So với cách bán “đồng nát” thì bán theo kiểu thanh lý sẽ thu lại được số vốn cao hơn rất nhiều. Với những địa chỉ thu mua máy tính công ty TPHCM uy tín, họ sẽ định giá tương xứng với giá trị của dàn máy tính.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Đối với việc thanh lý, công ty của bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý là xong. Không cần mất công, mất thời gian đem đi bán lại. Ngay sau khi gọi, nhân viên của công ty thanh lý sẽ tới tận nơi để mua, đóng gói và vận chuyển.
 • Tránh lãng phí: Thanh lý lại dàn máy công ty vừa giải được “bài toán” không gian lưu trữ máy tính cũ hỏng, không dùng tới. Vừa có được khoản tiền tương xứng từ dàn máy đã qua sử dụng.
Thu mua máy tính cũ TPHCM
Dịch vụ thu mua máy tính cũ TPHCM hơn 10 năm kinh nghiệm

Cam kết và tiêu chí khi thu mua máy tính cũ TPHCM

Lựa chọn Thanh lý Cường Phát, bạn có thể yên tâm về mặt giá cả cũng như quy trình làm việc. Chúng tôi mua máy tính cũ giá cao HCM, trọn gói, đảm bảo sự chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với Thanh lý Cường Phát, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau khi đặt niềm tin:

 1. Thu mua tất cả các dòng, các hãng, các đời máy tính cũ.
 2. Thu mua máy tính cũ trọn gói tại nhiều đơn vị khác nhau: Văn phòng, trường học, nhà máy, bệnh viện,…
 3. Thu mua thiết bị văn phòng, linh kiện điện tử.
 4. Thu mua giá cao, dịch vụ trọn gói.
 5. Thanh toán sòng phẳng, đa dạng hình thức.
 6. Tuyệt đối không ép giá khách.
 7. Vận chuyển nhanh chóng, có xe chuyên chở riêng.
 8. Nhân viên kinh nghiệm, có trình độ, chuyên môn cao.
 9. Tư vấn tận tình, mạng lưới hoạt động rộng khắp.

Tại sao nên bán máy tính cũ cho Cường Phát

Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng tới giá của máy tính cũ chính là tình trạng máy. Nếu nắm rõ tình trạng thực tế của máy tính thì bạn có thể tự tin để đánh giá và xem xét mức giá bên thu mua đưa ra. Các yếu tố như thương hiệu, cấu hình, đời máy, kiểu dáng, hiện trạng, thời hạn bảo hành,… Tất cả những điều này đều có ảnh hưởng tới giá thu mua. Biết máy mình còn “ngon”, tự định giá ban đầu được cho máy tính của mình thì bạn không cần lo tới việc bị qua mặt.

Chuyên mua máy tính cũ giá cao TPHCM
Chuyên mua máy tính cũ giá cao TPHCM

Giá cả là thứ không cố định, vì vậy, cùng một kiểu máy, thương hiệu, tình trạng nhưng có nơi sẽ thu mua cao hơn. Chính vì vậy, muốn có được mức giá tốt nhất cho chiếc máy tính cũ của mình thì bạn cần tham khảo giá ở nhiều nơi. Nhờ đó, bạn cũng nắm được mặt bằng giá của trên thị trường.

Chọn đơn vị thanh lý uy tín, trọn gói

Nếu chỉ thanh lý một chiếc máy tính cá nhân thì bạn có thể bán lại cho bạn bè hoặc người quen. Tuy nhiên, nếu thanh lý cả dàn máy tính cũ như máy ở phòng net, văn phòng, công xưởng, trường học,… Thì bạn nên tìm kiếm những công ty thu mua máy tính cũ TPHCM có tên tuổi trên thị trường. Với những đơn vị uy tín, họ sẽ thu mua trọn gói, vận chuyển nhanh chóng. Quan trọng hơn là giá cả cũng như việc thanh toán cũng được đảm bảo.

Thu mua các loại máy tính số lượng lớn tại TPHCM

Thanh Lý Cường Phát là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ TPHCM trọn gói, giá cao được nhiều người tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng của mình sự hài lòng. Nếu đang có nhu cầu bán máy tính cũ, bạn có thể đặt niềm tin tại Cường Phát. Dịch vụ mua máy tính cũ HCM của chúng tôi bao gồm trọn gói với mức giá hấp dẫn nhất.

Chuyên mua linh kiện, máy tính cũ TPHCM
thanh lý máy tính cũ linh kiện tại TPHCM

Thu mua tất cả các dòng máy tính

Thanh Lý Cường Phát nhận thu mua máy tính cũ thuộc tất cả các dòng máy, đời máy, mẫu mã và chủng loại. Việc thu mua không phân biệt, giới hạn số lượng. Dù quý khách muốn thanh lý một vài máy hay cả dàn máy chúng tôi đều nhận thu mua. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thu mua máy tính cũ thuộc các dòng như Pentium I, II, III,… core i3, i5, i7,…

Ngoài ra, linh kiện máy tính cũ cũng nằm trong danh mục thu mua. Bao gồm main, CPU, Case, nguồn máy, bàn phím, chuột, UPS,… Cùng với đó là tất cả các loại màn hình LCD với đa dạng kích thước.

Thu mua máy tính cũ của mọi thương hiệu

Trước khi liên hệ thanh lý, bạn hãy kiểm tra thùng máy của mình để được nhân viên của Thanh Lý Cường Phát báo giá chuẩn nhất. Thêm nữa, đây cũng là thông tin cần thiết để chúng tôi phân loại chuẩn máy tính của bạn. Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ case tự lắp ráp bộ vi tính của tất cả các thương hiệu như Dell, Acer, Samsung, Lenovo, HP, Asus,….

Thu mua máy tính cũ phòng net TPHCM
Dịch vụ Thu mua máy tính cũ phòng net TPHCM

Mức báo giá máy tính cũ phụ thuộc vào linh kiện lắp ráp bên trong. Bởi không phải loại linh kiện nào cũng có mức giá như nhau. Từ main, RAM cho tới nguồn,.. Tất cả đều có sự chênh lệch về giá cả. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ và cung cấp thông tin mô tả linh kiện chi tiết cho Thanh lý Cường Phát. Dựa vào thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

Thu mua khắp 24 quận huyện TPHCM

Thanh Lý Cường Phát nhận thu mua máy tính cũ TPHCM ở tất cả các quận, huyện. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ xuống tận nơi để kiểm tra tình trạng, báo giá, thu mua và vận chuyển. Cường Phát thu mua máy tính cũ giá cao, trọn gói trên 24 quận huyện

Quy trình thu mua máy tính cũ TPHCM chuyên nghiệp

Bước 1: Gửi thông tin phòng máy

Khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi qua website hoặc số điện thoại trực tiếp để cung cấp thông tin, yêu cầu về phòng net cần chuyển nhượng. Bạn có thể đến tận công ty để trao đổi trực tiếp hoặc gửi ảnh về các đồ dùng trong phòng game. Kèm thông tin cấu hình dàn máy, thời gian sử dụng và tình trạng của các vật dụng để chúng tôi nắm bắt.

Bước 2: Thẩm định, báo giá

Nhân viên Thanh Lý Cường Phát sẽ tiếp nhận thông tin và thống nhất với khách về lịch và thời gian đến tận nơi kiểm tra và thẩm định. Sau đó nhân viên kỹ thuật viên sẽ tính mức giá chính xác nhất theo độ hao mòn của các sản phẩm và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: xác thực, kiểm tra

Sau khi báo giá, nếu hai bên đồng ý thống nhất mức giá với nhau, khách đồng ý sẽ tiến hành bước tiếp theo. Nắm bắt được thời gian để thẩm định, Thanh Lý Cường Phát cho nhân viên sẽ đến tận nơi để xác thực, kiểm tra độ chính xác theo lời của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán và thu hàng

Hai bên bàn giao tiền với nhau sau đó trước khi thu hàng về. Hình thức thanh toán tại Thanh Lý Cường Phát rất rõ ràng và minh bạch. sẽ được nhận tiền trong một lần duy nhất, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Có xe tải đến thu mua máy tính tận nơi
Có xe tải đến thu mua máy tính tận nơi TPHCM

Làm sao có thể chọn công ty thu mua vi tính cũ TPHCM được giá

Thanh lý được giá vừa dễ lại vừa khó. Dễ là bởi bạn chỉ cần chọn được công ty uy tín là xong. Khó là làm sao để thanh lý được mức giá tốt nhất và tìm được địa chỉ thu mua máy vi tính cũ uy tín thực sự. Muốn tránh những rủi ro khi thanh lý, bạn cần “bỏ túi” những kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

Hiểu giá trị của dàn máy tính đang sử dụng

Muốn thanh lý được giá cao thì trước tiên bạn cần phải biết giá trị của những thứ mình đang có. Đối với máy tính công ty, để tránh việc thanh lý bị “hớ” thì bạn cần có đôi chút kiến thức liên quan. Khi có kiến thức, bạn sẽ đánh giá được sơ bộ giá trị hiện tại của máy. Điều này sẽ giúp bạn định giá cơ bản cũng như không bị “qua mặt” khi thanh lý.

Mua máy tính cũ TPHCM giá cao
Chuyên mua máy tính cũ TPHCM giá cao

Tham khảo giá nhiều nơi

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua máy tính văn phòng TPHCM. Vì vậy, bạn có thể tìm trên mạng về những địa chỉ lớn sau đó liên hệ. Khi gọi điện tới từng đơn vị, bạn sẽ được tư vấn và định giá ban đầu. Dựa vào đó, bạn sẽ biết giá cả sản phẩm ở đâu để có thể chọn đơn vị thu mua hợp lý.

Địa chỉ thu mua máy tính cũ TPHCM

Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực thu mua thiết bị máy tính văn phòng, Thanh Lý Cường Phát cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Với những tiêu chuẩn của một đơn vị thu mua uy tín, chúng tôi đủ tự tin để báo giá tốt, thu mua tiền mặt, có xe đến tận nơi gom hàng.

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ TPHCM GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
Tân thới Nhất Quận 12, TPHCM
0917562238 (A. Cường)
Dotancuong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0917562238
.