Chat hỗ trợ
Chat ngay

THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN 11

Thu mua máy tính cũ quận 11 của thanh lý Cường Phát được rất nhiều khách hàng ủng hộ vì định giá cao, quy trình thu mua rõ ràng, thanh toán tiền mặt nhanh chóng. Nếu quý khách hàng đang ở quận 11, hãy liên hệ Cường Phát để tham khảo giá và quy trình thu mua của đơn vị.

MUA MÁY TÍNH CÔNG TY QUẬN 11 GIÁ CAO CƯỜNG PHÁT

Nhu cầu sử dụng máy tính trong đời sống hiện nay ngày một tăng cao. Tuy nhiên, hầu hết các máy tính đều có tuổi thọ nhất định hoặc sẽ xảy ra hư hỏng nếu làm việc ở cường độ cao. Lúc này, bạn không cần bận tâm việc lãng phí vì máy tính, linh kiện hư phải vứt xó, không lo lắng thua lỗ quá nặng nếu bạn không còn muốn kinh doanh phòng game, quán nét. giờ đây, với dịch vụ thanh lý Cường Phát.

Thu Mua máy tính công ty quận 11
Thu mua máy tính cũ quận 11 định giá cao Cường Phát

Đơn vị sẽ nhận thu mua tất cả các dòng máy tính cũ hư hỏng tại hộ gia đình, văn phòng, công ty hoặc nhận thanh lý giá cao với các thiết bị phòng game, quán net không còn nhu cầu hoạt động.

Tại Cường Phát, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm dịch vụ thu mua máy tính cũ Quận 11 chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm tốt. Chúng tôi luôn định giá sản phẩm chuẩn xác, đúng với giá trị của máy tính, thiết bị. Đơn vị cũng sẽ thực hiện việc thanh toán tiền mặt ngay sau khi kết thúc giao dịch mua bán.

THANH LÝ CƯỜNG PHÁT THU MUA NHỮNG LOẠI MÁY TÍNH CŨ NÀO?

Bạn đang có máy tính cần thanh lý nhưng không rõ Cường Phát thu mua dòng máy tính nào, hiện trạng ra sao? Dưới đây sẽ là những thông tin đầy đủ nhất về các dòng máy tính mà đơn vị nhận thu mua:

Thu mua tất cả các dòng máy tính

Thanh lý Cường Phát nhận thu mua tất cả các dòng máy tính của khách hàng trên địa bàn quận 11. Dù là đời mới, đời cũ, thương hiệu nước ngoài hay trong nước, nổi tiếng hay không đều có thể được thu mua với mức giá phù hợp nhất. Khi thu mua máy tính quận 11, đơn vị sẽ kiểm tra chi tiết hiện trạng chất lượng sản phẩm và báo giá cụ thể cho khách hàng. Có thể sẽ có sự chênh lệch về giá của từng loại máy tính tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, trầy xước.

Thu mua linh kiện máy tính cũ

Ngoài việc nhận thu mua máy tính cũ, thanh lý Cường Phát thu mua cả những linh kiện máy tính đi kèm khác như CPU, Main, ram, case, bàn phím trong trường hợp chúng bị hư hỏng hoặc người dùng không còn sử dụng đến. Với hình thức thu mua tất tần tật này, quý khách hàng không chỉ giải quyết được các linh kiện rời rạc mà còn có thêm một nguồn thu nho nhỏ.

Thiết bị đi kèm máy tính

Một số trường hợp khi thanh lý khách hàng sẽ yêu cầu đơn vị thu mua của những thiết bị đi kèm máy tính như máy photo, máy in, máy fax, máy chiếu,…Do đó, thanh lý Cường Phát cũng sẽ nhận mua tất cả những thiết bị này nếu khách hàng có nhu cầu.

Thanh lý Cường Phát nhận thu mua tất cả những dòng máy tính đến từ nhiều thương hiệu
Thanh lý Cường Phát nhận thu mua tất cả những dòng máy tính đến từ nhiều thương hiệu

CƯỜNG PHÁT NHẬN THU MUA Ở NHỮNG KHU VỰC NÀO Q11?

Quận 11 không phải là khu vực nhỏ, nhu cầu thanh lý của khách hàng xuất hiện ở nhiều nơi, do đó, thanh lý Cường Phát sẽ nhận thu mua máy tính cũ quận 11 trên tất cả các con đường, hẻm ngõ tất cả gồm 16 phường:Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16.

Âu CơĐường số 5ALạc Long QuânPhú Thọ
Bình ThớiĐường số 6Lãnh Binh ThăngQuân Sự
Công Chúa Ngọc HânĐường số 7Lê Đại HànhTạ Uyên
Đặng Minh KhiêmĐường số 702Lê Thị Bạch CátTản Đà
Đào Nguyên PhổĐường số 762Lê TungTân Hóa
Đỗ Ngọc ThạnhĐường số 7ALò SiêuTân Khai
Đội CungĐường số 8Lữ GiaTân Phước
Đường 3 Tháng 2Đường số 9Lý Nam ĐếTân Thành
Dương Đình NghệDương Tử GiangLý Thường KiệtThái Phiên
Đường số 100EverRichMai Xuân ThưởngThiên Phước
Đường số 13Hà Tôn QuyềnMinh PhụngThuận Kiều
Đường số 16Hàn Hải NguyênNgô QuyềnTôn Thất Hiệp
Đường số 2Hòa BìnhNguyễn Bá HọcTổng Lung
Đường số 22Hòa HảoNguyễn Chí ThanhTống Văn Trân
Đường số 281Hoàng Đức TươngNguyễn Thị NhỏTrần Quý
Đường số 3Hoàng Xuân NhịNguyễn Văn PhúTrịnh Đình Trọng
Đường số 34Hồng BàngNhật TảoTuệ Tĩnh
Đường số 3AHùng VươngÔng Ích KhiêmVĩnh Viễn
Đường số 4Huyện ToạiPhan Xích LongVõ Văn Tần
Đường số 5Khuông ViệtPhó Cơ ĐiềuXóm Đất

Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để kiểm định chất lượng và nhận thu mua các thiết bị của khách hàng. Cường Phát sẽ nhận mua tất cả, không giới hạn số lượng nhiều hay ít, chỉ cần tình trạng máy tính giống với những mô tả ban đầu mà khách hàng cung cấp. Dưới đây là một số con đường mà thanh lý Cường Phát nhận thu mua thường xuyên:

QUY TRÌNH THU MUA VI TÍNH CŨ CƯỜNG PHÁT TẠI QUẬN 11

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu thu mua máy tính cũ quận 11 thông qua các hình thức online hoặc offline.
 • Bước 2: Yêu cầu khách hàng cho các thông tin về tình trạng máy tính để định giá nhanh
 • Bước 3: Nếu khách hàng chấp nhận báo giá thì đơn vị sẽ cho nhân viên xuất tận nơi để kiểm định chất lượng hiện trạng của máy tính, thiết bị.
 • Bước 4: Sau khi kiểm định xong, thông báo giá thanh lý chi tiết cho khách hàng, nếu đồng ý sẽ tiến hành thu mua.
 • Bước 5: Cho xe xuống địa chỉ của khách hàng để vận chuyển, thanh toán tiền mặt liền tay
 • Bước 6: Đơn vị sẽ hỗ trợ dọn dẹp kho bãi thật sạch sẽ sau khi thu mua.
Quy trình thu mua máy tính cũ Cường Phát có 6 bước chuyên nghiệp
Quy trình thu mua máy tính cũ Cường Phát có 6 bước chuyên nghiệp

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI LỰA CHỌN THANH LÝ CƯỜNG PHÁT

 • Đơn vị nhận thu mua đa dạng các dòng máy tính, chấp nhận mọi tình trạng, định giá chính xác từng sản phẩm theo đúng tình trạng hiện tại.
 • Đội ngũ nhân viên kiểm định giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc nên định giá chuẩn xác.
 • Báo giá chi tiết, không có tình trạng chèn ép, gây khó dễ trong quá trình thu mua. Mức giá đưa ra đảm bảo phù hợp với tình trạng hiện tại của thiết bị.
 • Nhận thu mua tất cả số lượng máy tính mà khách hàng có, một hoặc nhiều hơn đều được.
 • Khách hàng giới thiệu các đối tác cho đơn vị sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn.
 • Thanh toán tiền mặt ngay sau khi đôi bên đồng ý giao dịch thu mua. Hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng sau khi hoàn thành các công đoạn vận chuyển.
Thanh lý Cường Phát chuyên mua thiết bị văn phòng công ty quận 11
Thanh lý Cường Phát chuyên mua thiết bị văn phòng công ty quận 11

Thanh lý Cường Phát là lựa chọn an tâm, giá tốt mà quý khách hàng có thể tin tưởng khi muốn sử dụng dịch vụ thu mua máy tính cũ quận 11. Nếu có nhu cầu cần bán máy tính cũ, hư hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN 11 GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
Quận 11, TPHCM
0917562238 (A. Cường)
Thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *