Chat hỗ trợ
Chat ngay

THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN TÂN PHÚ

Bạn là công ty, hộ gia đình, ngân hàng, cơ quan nhà nước, trường học… Nếu khách hàng đang phân vân lựa chọn một địa chỉ uy tín thì hãy tham khảo thu mua máy tính cũ quận Tân Phú của Cường Phát. Chúng tôi cam kết định giá đúng sản phẩm, thanh lý nhanh gọn,…với giá cao.

THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN TÂN PHÚ
Chuyên thu mua máy tính cũ công ty, văn phòng tại Quận Tân Phú, TPHCM

Cường Phát đơn vị thu mua máy tính cũ Q.Tân Phú trên 10 năm

Nhu cầu thanh lý, thu mua máy tính cũ quận Tân Phú tại các quán nét, phòng game, văn phòng, trường học,….ngày càng nhiều. Trong trường hợp không thể sử dụng chúng cho mục đích công việc và học tập, mọi người có thể lựa chọn bán lại. Số vốn lấy được tuy không nhiều nhưng cũng đỡ gây lãng phí.

Hãy nhấc máy và gọi tới số 0917562238 chúng tôi sẽ giải quyết tất cả thắc mắc, lo lắng của bạn. Công ty Cường Phát chuyên thu mua tất cả các loại máy tính. Cũng là đơn vị uy tín với hàng chục năm hoạt động trong ngành thu mua máy tính cũ. Luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Đến với công ty thu mua vi tính cũ tại quận Tân Phú. Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu của bạn với giá cao hơn thi trường 10% – 30%.

Tại quận Tân Phú, Thanh lý Cường Phát tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất. Với quy trình thu mua rõ ràng, tiền mặt được thanh toán liền tay, dịch vụ chăm sóc tốt, nhân viên nhiệt tình,….Cường Phát chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

DANH MỤC THU MUA CƯỜNG PHÁT TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Thu mua máy tính cũ quận Tân Phú rất đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các loại danh mục được Cường Phát nhận thanh lý bao gồm:

 • Thu mua máy tính cũ: Thanh lý Cường Phát nhận thu mua tất cả các dòng máy tính cũ, hỏng, thiếu bộ phận, trầy xước, méo mó…..với mức giá cao so với thị trường. Nếu công ty, trường học, quán net, siêu thị, phòng game,….của bạn đang có nhu cầu thanh lý máy tính số lượng lớn thì có thể gọi ngay cho Cường Phát. Nhân viên Cường Phát sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý thông tin.
 • Thu mua các loại linh kiện rời: Các linh kiện, bộ phận rời của máy tính có thể được thu mua bao gồm: CPU hỏng, thiếu bộ phận; bàn phím liệt, khó sử dụng; màn hình chạm mạch, chập chờn; ổ cứng bị lỗi, trục trặc; bộ nguồn bị đứt mạch; Main hư hại hoàn toàn; thanh ram đã cũ; Case hỏng,…..
 • Thu mua các thiết bị đi kèm như: máy in, máy fax, máy photo, máy chiếu trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thanh lý cùng máy tính.
 • Thanh lý thiết bị công ty, thiết bị mạng và thiết bị bàn ghế.
 • Thu mua laptop cũ các mã: Acer, dell, HP, Lenovo, MSI, Macbook… mua số lượng lớn
Dịch vụ thu mua máy tính cũ Tân Phú TPHCM
Dịch vụ thu mua máy tính cũ công ty, phòng game net tại Tân Phú TPHCM

QUY TRÌNH THU MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI Q. TÂN PHÚ CỦA CƯỜNG PHÁT

Điểm nổi bật của Thanh lý Cường Phát được nhiều người đánh giá cao so với các đơn vị khác là có quy trình làm việc từ trước, rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch. Quy trình thu mua được thực hiện theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Thanh lý Cường Phát sẽ tiếp nhận nhu cầu thu mua từ khách hàng qua các website chính thức hoặc qua hotline 0917562238.
 • Bước 2: Hai bên trao đổi thông tin sơ lược về tình trạng của máy tính qua điện thoại, tin nhắn và định giá nhanh khi nghe mô tả của khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi tham khảo mức giá, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra, đánh giá lại chính xác tình trạng của máy.
 • Bước 4: Khi đã thẩm định xong, Thanh lý Cường Phát sẽ tiến hành điều chỉnh mức giá hợp lý nhất cho khách. Chi phí có thể chênh lệch so với thời điểm báo online trong trường hợp máy tính của bạn bị hỏng nặng hơn so với miêu tả.
 • Bước 5: Nếu bạn đồng ý với mức giá trên, nhân viên của Cường Phát sẽ thực hiện thanh toán ngay và đưa thiết bị về kho xưởng.

ĐỊA CHỈ THU MUA MÁY TÍNH QUẬN TÂN PHÚ CƯỜNG PHÁT

Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh gồm 11 phường: Phường Hiệp Tân, Phường Hòa Thạnh, Phường Phú Thạnh, Phường Phú Thọ Hòa, Phường Phú Trung, Phường Sơn Kỳ, Phường Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Phường Tân Thới Hòa, Phường Tây Thạnh.

Vậy nên, Thanh lý Cường Phát nhận thanh lý tại tất cả các tuyến đường trong khu vực, không kể đấy là hẻm sâu hay đường lớn. Nhân viên sẽ được cử tới địa chỉ ngay khi khách hàng đồng ý. Một số tuyến đường chính mà dịch vụ Thanh lý Cường Phát nhận thu mua máy tính cũ quận Tân Phú gồm:

Đường: Đỗ Bí, Đỗ Công Tường, Đỗ Đức Dục, Đô Đốc Lộc, Dương Khuê. Dương Văn Dương, Gò Dầu Hiền Vương Hồ Đắc Di, Lê Lăng. Lê Liễu. 30 tháng 4, Âu Cơ, Bác Ái, Dân Tộc

Đường: Cao Văn Ngọc, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Văn An, Chu Thiên Dân. Chủ Đỗ Nhuận Đỗ Thừa Luông Đỗ Thừa Tự Đoàn Kết Độc Lập. Kênh Tân Hóa, Khuông Việt,  Lê Cao Lãng, Cách Mạng Đinh Liệt

Đường:  Đặng Thế Phong Diệp Minh Châu Bình Long Bờ Bao Tân Thắng Bùi Cầm Hổ. Hoàng Thiều Hoa Hoàng Xuân Nhị Huỳnh Văn Chính Huỳnh Văn Một Ích Thiện. Nguyễn Lộ Trạch Lê Trọng Tấn Lê Văn Phan Nguyễn Sơn Phan Văn Năm.

Đường: Lê Đình Thám, Lê Khôi, Lê Lâm, Lê Ngã, Lê Niệm, Lê Lao, Lê Quang Chiểu. Lê Quát Lê Sắt Nguyễn Trọng Quyền. Trần Tấn Trần Thủ Độ Tây Thạnh Thạch Lam. Lê Lộ Lê Lư Hòa Bình

Đường: Nguyễn Văn Yến, Lý Thái Tông, Lê Thiệt. Lê Thúc Hoạch, Lương Trúc Đàm Lũy Bán Bích Nguyễn Súy .Nguyễn Thái Học Nguyễn Thiệu Lâu. Lý Thánh Tông Nguyễn Bá Tòng Nguyễn Chích Nguyễn Hậu

Đường: Nguyễn Trường Tộ Nguyễn Văn Huyên Phạm Quý Thích Phan Anh Nguyễn Văn Săng. Nguyễn Văn Vịnh Phú Thọ Hòa Quách Vũ Tân Quý. Tân Sơn Nhì Tân Thành Trần Quang Cơ Lương Minh Nguyệt

Đường: Lương Thế Vinh Nguyễn Lý Nguyễn Mỹ Ca Tân Hòa Đông. Tân Hương Tân Kỳ Tân Quý Trần Quang Quá

Đường: Thành Công Thoại Ngọc Hầu Thống Nhất Tô Hiệu Trần Hưng Đạo. Trần Văn Cẩn, Trần Văn Giáp ,Văn Cao Vạn Hạnh, Võ Văn Dũng. Trịnh Đình Thảo, Trịnh Đình Trọng, Trường Chinh, Trương Vĩnh Ký. Vũ Trọng Phụng, Vườn Lài, Ỷ Lan, Yên Đổ

BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CƯỜNG PHÁT VÌ NHỮNG LỢI THẾ SAU ĐÂY:

Trên thị trường tại khu vực TpHCM có không ít các đơn vị thu mua máy tính cũ TPHCM, nhưng tại sao khách hàng lại lựa chọn Thanh Lý Cường Phát nhiều như vậy? Dịch vụ Cường Phát có những ưu điểm nổi trội gì? Dưới đây là một số điểm cộng lớn của đơn vị:

Thanh lý Cường Phát có những ưu điểm nổi bật gì?

 • Nhận thanh lý tất cả các dòng máy, linh kiện,… với mức giá hợp lý và tốt nhất so với thị trường. Nhân viên sẽ đánh giá đúng tình trạng của thiết bị hiện tại, cam kết không ép giá. Mức chi phí mà Cường Phát đưa ra đảm bảo làm hài lòng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, chuyên nghiệp và tận tình, tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng.
 • Các chuyên viên kỹ thuật sẽ được cử tới tận nơi để kiểm nghiệm, đánh giá đúng tình trạng thiết bị.
 • Trong trường hợp thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ trao đổi tiền mặt ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều hình thức khác như thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử, visa,….
 • Khách hàng còn có cơ hội nhận hoa hồng của Thanh Lý Cường Phát khi giới thiệu các đối tác tiềm năng cho chúng tôi.
mua thiết bị, máy tính laptop cũ công ty Tân Phú HCM
mua thiết bị, máy tính laptop cũ công ty Tân Phú HCM

GIÁ THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN TÂN PHÚ CỦA CƯỜNG PHÁT

Tình trạng của máy tính sẽ quyết định số tiền mà khách hàng có thể nhận được. Do đó, máy tính cũ nhưng còn nguyên vẹn sẽ có giá cao hơn thiết bị đã hỏng.

Thanh Lý Cường Phát thu mua máy cũ với mức giá như thế nào?

Giá máy tính cũ

 • Máy đẹp, còn hoạt động tốt: Thông thường, những loại máy không có lỗi này sẽ có giá cao nhất.
 • Máy xấu, không lỗi: Những chiếc máy có vỏ bị trầy xước sẽ có giá thấp hơn.

Giá máy tính hư

Máy hư cũng được chia làm 2 loại để định giá gồm:

 • Máy bị hỏng vỏ bên ngoài, khung hình bị nứt vỡ,….
 • Máy hỏng phần cứng như hỏng USB, hư ram, quạt tản nhiệt,…..

Ngoài ra, giá của các loại máy tính này còn phụ thuộc khá nhiều vào mức độ hư hại của chúng. Những loại hỏng nhẹ, dễ dàng khắc phục sẽ có giá cao hơn so với các loại máy phải sửa chữa quá nhiều.

THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN TÂN PHÚ
THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN TÂN PHÚ GIÁ CAO

Công ty thu mua máy tính cũ Cường Phát đã có hàng chục năm hoạt động trong thị trường. Luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi uy tín để bán máy tính cũ của mình. Công ty chúng tôi đang không ngừng nỗ lực xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Đã từng hợp tác với công ty cũng như khách hàng chưa làm việc với công ty. Nếu bạn có máy tính, thiết bị cần bán, dù bạn ở đâu, dù bất kể số lượng bao nhiêu. Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất.

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN TÂN PHÚ GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
0917562238 (A. Cường)
Thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *