Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thanh lý phòng net, tiệm net giá cao

Thanh lý Cường Phát chuyên thanh lý phòng net, thanh lý tiệm net giá cao trọn gói. Quý khách có nhu cầu tư vấn sang bán lại phòng net cấu hình từ thấp đến cao, khách hàng cần thanh lý phòng net để thu hồi vốn hãy gọi cho chúng tôi điện thoại: 0917562238 (Zalo).

thanh lý phòng net
Nhận tư vấn thanh lý phòng net để khách hàng bán được giá cao

Nguyên nhân dẫn đến Thanh lý phòng net

Thanh Lý Cường Phát hiểu rằng khó khăn trong kinh doanh luôn làm cho chủ phòng net gặp nhiều khó khăn về doanh thu và duy trì. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn giải quyết khó khăn luôn báo giá phòng net ở mức tối đa, có xe tải đến gom hàng tận nơi, có nhân viên tháo dỡ và vận chuyển mau lẹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ báo giá khách hàng 24/24 với trên 10 năm kinh nghiệm mua hơn +200 phòng nét lớn nhỏ.

 • Là một chủ phòng net, bạn nhận thấy rằng kinh doanh game net ngày càng đi xuống không có khả quan, mất rất nhiều thời gian, tốn chi phí nâng cấp máy cấu hình cao, kéo mạng, và không có nhiều sức khỏe để thức đêm vậy tại sao không nghĩ đến việc thanh lý để thu hồi lại vốn nhanh để kinh doanh ngành nghề khác.
 • Có quá nhiều máy tính dư thừa không dùng đến, nhiều máy tính bị lỗi phần mềm, phần cứng gây ra nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Máy tính phòng net không đủ mạnh, không chơi được các thể loại game cấu hình cao, card đồ hoạ yếu gây bực bội cho game thủ, cần thanh lý lại để nâng cấp dàn máy mạnh hơn.
 • Từ khâu quản lý đến tìm mặt bằng chi phí có thể từ 150 triệu – 300 triệu mới có một phòng máy từ 15 – 30 máy.
 • Và còn rất nhiều vấn đề phát sinh về thuế, quản lý nhân viên, quản lý chi phí điện nước, và đồ ăn thức uống cho game thủ.

Dịch vụ thanh lý máy tính phòng net giá cao

Với 10 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thu mua máy tính cũ phòng net lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi sẽ báo giá tối ưu nhất dành cho khách hàng

 1. Đã có trên 10 năm đi thanh lý với hồ sơ năng lực hoàn chỉnh.
 2. Tự tin báo giá cao hỗ trợ tốt.
 3. Có xe tải đến tận nơi gom hàng, dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ.
 4. Thanh lý toàn quốc, mua trọn gói linh kiện, bàn ghế phòng net, máy chủ, máy tính tiền.
 5. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần duy nhất.
 6. Có hoa hồng cho người giới thiệu thanh lý.

Thanh lý phòng net cấu hình đa dạng

 • Thanh lý đa dạng không ngại cấu hình từ thấp đến cao, các đời Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thanh lý các dòng cpu đời thấp Celeron, Duo Core, máy tính Core 2 Duo, hoặc các dòng cao cấp hơn, các dòng máy tính cũ chạy CPU AMD.
 • Thu mua linh kiện bao gồm các loại: main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), bộ lưu điện máy vi tính (UPS) màn hình cũ BenQ, AOC, Dell, MSI, ASUS, SamSung, màn hình LCD, màn hình cong, chúng tôi đều mua tất cả.
 • Chúng tôi nhận thanh lý đa dạng cấu hình máy bao gồm các case tự lắp ráp, Tất cả mọi cấu hình từ phòng net.
 • Thanh lý phòng game, cyber game, icafe có card màn hình các đời từ thấp đến cao đều mua. ngoài ra còn thu mua tất cả máy bộ của các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM, Samsung, Sony, Lenovo, ASUS, MSI.
Hình ảnh phòng net chúng tôi đi thu mua
Hình ảnh phòng net chúng tôi đi thu mua

Quy trình thanh lý phòng net

Bán lại phòng net cũ chưa bao giờ đơn giản hơn thế, chỉ cần nhấc máy gọi điện thoại công ty hoặc gửi thông tin: cấu hình máy, địa chỉ, số lượng qua tin nhắc Zalo, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại báo giá nhanh chóng không để khách hàng đợi lâu.

Bước 1: Quý khách hàng gửi thông tin phòng máy bao gồm: Cấu hình, số lượng, địa chỉ, hình ảnh phòng máy, giá cả mong muốn.
Bước 2: Chúng tôi thẩm định và báo giá lại sau 5 phút
Bước 3: Thương lượng giá cả, nếu thỏa thuận xong chúng tôi cho nhân viên xuống tháo dỡ và thanh toán.

Nhân viên tháo dỡ phòng net nhanh chóng
Nhân viên tháo dỡ phòng net nhanh chóng

Làm sao để có thể thanh lý phòng nét giá cao

Thanh Lý Cường Phát cung cấp giải pháp sang bán phòng net, phòng game cho khách hàng đang kinh doanh khó khăn, không thuận lợi. Dịch vụ thanh lý giúp chủ phòng net tiết kiệm thời gian và công sức để tìm kiếm đối sang bán lại.

Dành thời gian tìm hiểu thông tin

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu địa chỉ công ty trước khi thanh lý. Tránh tình trạng gặp những cửa hàng nhỏ lẻ thu giá thấp, không đúng giá với thị trường linh kiện hiện tại.

Khi tìm hiểu về các đơn vị chuyên thu mua. Bạn cần quan tâm tới một số yếu tố sau: Cách định giá, mặt hàng thanh lý, giá bình quân, profile công ty, hồ sơ và năng lực hoạt động…..xem thêm giới thiệu công ty.

Tự định giá toàn bộ máy tính cần thanh lý

Trước khi đưa ra quyết định bán thứ gì, bạn cần biết mình xác định bán máy với giá bao nhiêu. Dù bạn biết rằng đơn vị họ sẽ định giá lại. Khi bạn định giá, bạn sẽ ước lượng được mức giá chính xác phòng game và tuổi thọ linh kiện. Từ đó, tìm thêm vài đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu giá cả không chênh lệch cao, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ mà mình mong muốn. Nếu có sự chênh lệch lớn về giá cả, tôi khuyên bạn suy nghĩ lại.

Hình ảnh nhân viên đến tiến hành tháo dỡ phòng net
Hình ảnh nhân viên đến tiến hành tháo dỡ phòng net

Tìm địa chỉ uy tín chuyên nghiệp

Bạn có thể áp dụng một trong các cách dưới đây để tìm địa chỉ uy tín với giá thanh thị trường:

 • Tiến hành tra cứu thông tin ở trên mạng internet công cụ tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn một loạt các đơn vị cùng các thông tin kèm theo cho các bạn lựa chọn, trên đó có số điện thoại, thông tin địa chỉ công ty, mã số thuế để bạn dễ dàng tra cứu.
 • Bạn có thể hỏi bạn bè những người có kinh nghiệm: Chủ phòng net cùng ngành nghề với bạn họ sẽ cho bạn nhiều kiến thức về quản lý cũng như công ty thanh lý uy tín. Chắc chắn họ sẽ biết đơn vị nào có uy tín đi đầu trong việc thanh lý. Do đó, bạn nên tận dụng để hỏi họ để được chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả.
 • Tìm hiểu trên các diễn đàn xã hội Những anh em kỹ thuật có kinh nghiệm sang bán trên các diễn đàn máy tính hoặc hội nhóm trên facebook sẽ giúp bạn. .
 • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cách khác như: ý kiến của các chuyên gia, tham khảo ý kiến của mọi người trong các hội nhóm máy tính, linh kiện để có thể thanh lý với giá phù hợp.

Kết luận

Phương tiện thông tin đại chúng, internet, truyền hình, báo chí ngày càng phổ biến, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình chuẩn bị thanh lý, hồ sơ năng lực, quá trình làm việc bao lâu, để từ đó chủ phòng net đưa ra nhận định về đối tác của mình, tránh trường hợp gặp đơn vị thu mua không uy tín, làm việc chậm trể.

Chuyên thanh lý tiệm net giá cao hơn 10 năm thu mua

Nhắc đến ngành nghề đi thanh lý phòng game cũ, chúng ta biết đây là một ngành nghề có thể nói là gian nan, và tất nhiên ngành nghề nào cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc, vẫn đồng hành cùng khách hàng từ thời net cỏ màn hình CRT.

Hình ảnh phòng game mà chúng tôi đã thanh lý

Người buôn các loại máy tính từ những buổi đầu phải đi tìm mọi nơi, tìm khách hàng để thanh lý máy tính cũ phòng net ở xa. Nghề thu mua của chúng tôi đến nay duy trì được trên 10 năm gắn bó anh em chủ phòng net.

Những nỗi khổ của người mở phòng net có ai thấu được, trong con mắt của quý phụ huynh còn cho rằng nghề này làm hư giới trẻ, chưa kể còn bị ‘khách hàng không mời mà đến” hỏi thăm thanh ram, cpu, mainboard, card màn hình, điện thoại, thức thâu đêm suốt sáng…đó là góc khuất của nghề kinh doanh game net vì vậy chúng ta hiểu nhau hơn khi đến báo giá chúng tôi muốn đưa ra một mức giá chính xác.

Vì sao khách hàng tin tưởng Thanh Lý Cường Phát

Báo giá chính xác, không chèn ép khách hàng

Như bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phòng net. Tuy nhiên, về mặt báo giá chưa chuẩn, còn rãi rác khắp mọi nơi không đồng nhất, CÔNG TY CƯỜNG PHÁT (còn gọi là Thanh Lý Cường Phát). Chúng tôi ra đời với sứ mệnh đặt lợi ích khách hàng lên trên hàng đầu. Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra giá thanh lý cao hơn so với nơi khác từ 20% – 30%. Không có việc ép giá khách hay để chủ phòng net thiệt thòi khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Thanh toán nhanh chóng, không chờ đợi

Sau khi hai bên đã thống nhất những thoả thuận. Chúng tôi sẽ gửi tiền nhanh chóng theo hình thức đã báo trước đó. Cho dù số tiền nhiều cỡ nào cũng sẽ gửi đầy đủ. Không hẹn hay trì hoãn làm mất uy tín doanh nghiệp.

Có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng tận nơi, định giá chính xác phòng máy, linh kiện phòng net còn bảo hành, hết bảo hành.

thanh lý phòng net từ 20 máy – 30 máy

Một khi đã nhận được thông tin, chúng tôi sẽ nhanh tay xử lý các yêu cầu của khách hàng. Điều động nhân viên kiểm tra các bộ máy, cấu hình trực tiếp và chuẩn bị các khâu tiếp theo để đi đến báo giá cho khách hàng, tháo máy và vận chuyển lên xe mau lẹ.

Có xe tải sẵn sàng đến tận nơi

Có xe tải sẵn sàng đến thanh lý phòng net từ 10 máy – 200 máy chúng tôi có nhân viên tháo dỡ phòng máy, dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng, xe tải 500kg – vài tấn hỗ trợ gom máy tính phòng game mau lẹ.

Có xe đến thu phòng net tận nơi
Có xe đến thu phòng net tận nơi

Đã từng thanh lý trên + 200 phòng net lớn nhỏ

Bắt đầu thanh lý từ năm 2011 đến nay chúng tôi thanh lý net cỏ, cyber game, icafe, phòng máy sport, phòng máy vip đều có trải qua nhiều thăng trầm với nghề thanh lý chúng tôi cam kết luôn báo giá cạnh tranh trên thị trường. Với dịch vụ thanh lý phòng net game, chủ phòng net có thể tiết kiệm được thời gian và công sức so với việc tự mình bán lại phòng net. Chúng tôi đảm bảo rằng phòng net của quý khách được định giá và bán ra với giá trị hợp lý, giúp bạn thu về số tiền tối đa từ việc thanh lý net.

Thanh lý phòng net game - Thanh Lý Cường Phát
Dịch vụ thanh lý máy tính phòng net game – Thanh Lý Cường Phát