GIỚI THIỆU

Giới thiệu về dịch vụ

Ra đời trong bối cảnh thị trường máy tính đang diễn ra sôi động, đặc biệt là trong lĩnh vực thanh lý, mua bán máy tính cũ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc thanh lý máy tính cũ của các phòng game, tiệm nét hay khách hàng là cá nhân, đơn vị, chúng tôi đã thiết kế và cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ như thanh lý phòng game; mua bán máy tính cũ; bán linh kiện máy tính và dịch vụ sang tiệm nét.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu thế giới.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu

Tiếp nhận và biết ơn đóng góp khách hàng

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về triển khai thu hàng cũ và lắp đặt hàng mới

Đồng hành cùng những bước đi vững chắc và sự tin yêu từ phía khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn phấu đấu với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả thanh lý phòng nét cao nhất để trở thành một trong những đơn vị chuyên thanh lý phòng nét tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và trong cả nước.

Tầm nhìn

Luôn luôn lấy sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả là phương châm bất di bất dịch của chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua, hiện tại và trong thời gian tới. Cường Phát rất mong tất cả Quý khách hàng chung tay để chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh

Dịch vụ chính của Cường Phát

Những thông tin cần thiết dành cho chủ phòng net hoặc người mới bắt đầu kinh doanh game net, thủ thuật máy tính, giúp cải thiện tình hình kinh doanh đang ngày càng khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi hoạt động 24/24 chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất. Chủ nhật và ngày lễ vẫn hoạt động bình thường.

Số 1 Đường Tân Thới Nhất 22, Phường tân thới nhất, Quận 12. TP Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0312809445-001 – Người ĐDPL: Đỗ Tấn Cường – Ngày hoạt động: 25/02/2015 –

Lĩnh vực: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Phòng Kinh Doanh

Phone : 0917.562.238

Tập thể nhân viên xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong sự đóng góp ý kiến về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình mang đến cho Quý khách những chất lượng dịch vụ và giá cả tốt hơn nữa. Đơn vị rất hân hạnh chào đón Quý khách!

Câu hỏi thường gặp

 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo

  Các nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn với khả năng xử lý nhanh nhạy, tạo điều kiện thuận lợi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ có mặt khắp các tỉnh thành Miền Nam, Tây Nguyên

  Chúng tôi không ngại địa điểm thu mua gần hay xa, bất kì đâu hay bất kì tỉnh thành nào trong cả nước chỉ cần khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ thanh lý đã phủ sóng hết tất cả 24 quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Bán máy tính và linh kiện chính hãng Dell, ASUS, HP, Lenovo....

  Ngoài mảng thanh lý phòng game chuyên nghiệp, uy tín, giá cao, Còn liên kết với các nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới, các nhà cung cấp linh kiện uy tín để mang đến chất lượng máy và linh kiện tốt nhất, đặc biệt là các loại máy có cấu hình mạnh, chuyên phục vụ cho các phòng game.

 • Dịch Vụ Lắp đặt phòng net trọn gói

  Kinh doanh phòng Net là mô hình kinh doanh được nhiều người tham gia đầu tư, bởi ngành kinh doanh này có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Vì vậy chúng tôi cho ra đời dịch vụ để phục vụ nhu cầu khách hàng cần mở phòng net.

  Hơn nữa, dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói với đội ngủ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giỏi kỹ thuật, đảm bảo máy tính hay linh kiện được lắp đặt chính xác.

Yêu cầu báo giá phòng nét