Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thanh lý công ty trọn gói giá cao

Cường Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thanh lý công ty trọn gói trên địa bàn cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý tài sản công ty, thiết bị văn phòng, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn.

Thanh lý máy tính, thiết bị văn phòng công ty trọn gói giá cao
Thanh lý máy tính, thiết bị văn phòng công ty trọn gói giá cao

Vài nét về công ty thanh lý Cường Phát

Nhắc đến dịch vụ thanh lý công ty trọn gói không thể bỏ qua công ty Cường Phát, một địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy. Ngay từ khi mới thành lập, Cường Phát luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Đến với công ty Thanh Lý Cường Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với giá cả tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty có thể đáp ứng được nhu cầu thanh lý công ty trọn gói với quy mô lớn về: số lượng máy tính, linh kiện và các thiết bị văn phòng khác như máy scan, photocopy.

Thanh lý thiết bị công ty trọn gói
Thanh lý toàn bộ thiết bị công ty trọn gói

Ngoài ra Cường Phát còn hỗ trợ khách hàng thanh lý phòng game, linh kiện phòng game. Khách hàng có thể nhận được chi phí thanh lý trong thời gian nhanh nhất với thủ tục nhanh gọn và mức giá hợp lý. Bất kể khách hàng là một cá nhân, đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ đều nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để có được niềm tin của khách hàng và sự thành công như hiện tại, Cường Phát luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ hơn. Thanh lý công ty trọn gói Cường Phát tự hào là đơn vị đồng hành uy tín của hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Thanh lý công ty là gì

Thanh lý công ty là quá trình thu mua lại toàn bộ tài sản công ty Nhân viên Cường Phát sẽ đến báo giá trọn gói công ty, văn phòng đó hoặc báo giá riêng lẻ từng thiết bị bao gồm: máy tính bàn, laptop, thiết bị mạng, máy in, máy chiếu, bàn ghế….. Hiện nay tại Thanh lý công ty trọn gói Cường Phát đang có những gói dịch vụ chất lượng sau đây:

Chúng tôi Thanh lý gì tại công ty

Máy tính là công cũ hỗ trợ làm việc không thể thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy nhu cầu thanh lý thiết bị này trên thị trường vô cùng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, Thanh lý Cường Phát nhận thanh lý máy tính văn phòng trọn gói với số lượng lớn.

Thanh lý văn phòng trọn gói

Với bất kỳ các thiết bị công nghệ nào cũng có một thời gian sử dụng nhất định. Để đảm bảo hoạt động và hiệu quả công việc thì bạn nên nâng cấp hoặc thay mới khi cần thiết. Việc thanh lý vật dụng, thiết bị văn phòng sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bạn có thể dùng số tiền thnah lý để mua sản phẩm, đồ dùng văn phòng mới, phù hợp với nhu cầu của công việc hơn.

Thanh lý máy tính để bàn, laptop công ty

Đơn vị nhận thanh lý đa dạng các máy tính, laptop dùng cho văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng… Có thể kể đến một số loại máy tính phổ biến như:

 • Máy tính, laptop của hãng Dell.
 • Máy tính, laptop của hãng Asus.
 • Máy tính, laptop của hãng HP.
 • Máy tính, laptop của hãng ACER.
 • Máy tính, laptop của hãng LG.
 • Máy tính, laptop của hãng Apple… và nhiều hãng máy tính khác.

Là một trong những địa chỉ nhận thanh lý máy tính văn phòng cũng như công ty trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình với nhiều ưu đãi như:

 • Quy trình, thủ tục thanh lý nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cường Phát có khả năng thanh toán tiền mặt cho khách hàng.
 • Giá thu mua tốt nhất trên thị trường.
 • Quy trình khảo sát địa bàn, thiết bị nhanh chóng.
 • Mọi mức giá đưa ra hợp lý và có sự thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Vận chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, thu dọn văn phòng sạch sẽ.
 • Có chiết khấu và ưu đãi cho khách hàng thanh lý máy tính số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

Nếu máy tính của văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn không hoạt động hoặc bị hư lâu ngày có nhu cầu thanh lý thì đừng ngần ngại liên hệ với Cường Phát. Chúng tôi sẽ khảo sát nhanh chóng và đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Như vậy công ty của bạn có thể thu lại một khoản chi phí từ việc thanh lý máy tính hỏng.

Không chỉ nhận thanh lý máy tính công ty, Cường Phát nhận thu mua số lượng lớn máy tính tại các đơn vị và địa bàn sau:

 • Thu mua trọn gói máy tính tại các trường học.
 • Thu mua máy tính tại các cửa hàng, siêu thị, shop quần áo…
 • Thu mua máy tính cho các cá nhân từ 5 bộ trở lên
Thanh lý máy tính công ty số lượng lớn
Thanh lý máy tính công ty số lượng lớn

Thanh lý các thiết bị văn phòng

Nằm trong dịch vụ thanh lý công ty trọn gói của công ty Cường Phát, đơn vị nhận thu mua các thiết bị văn phòng đã qua sử dụng, hư hỏng, hoạt động kém. Thanh lý máy móc, thiết bị công ty có lợi cho mọi doanh nghiệp, văn phòng.

Công ty thanh lý Cường Phát nhận thu mua các thiết bị văn phòng với giá hấp dẫn nhất trên thị trường:

 • Bao gồm: thanh lý máy in cũ, máy photocopy, máy scan là thiết bị vô cùng quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Những máy móc này thường được dùng với tần suất lớn trong ngày nên dễ xảy ra tình trạng hư hỏng. Đồng thời những thiết bị văn phòng như máy in, máy scan cần được cập nhật liên tục để phục vụ cho công việc. nên việc thanh lý những thiết bị đã cũ để đầu tư trang thiết bị hiện đại hơn là điều hợp lý.
 • Công ty thanh lý Cường Phát nhận thanh lý nhiều loại máy in, máy scan từ các hãng khác nhau: máy in laser đen trắng Canon, máy in Konica Minolta, máy scan HP ScanJet, máy scan màu di động độ nét cao, máy scan Epson…
 • Máy đóng sách: đây là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến tại các đơn vị xuất bản, in ấn. Cường Phát sẽ hỗ trợ thanh lý số lượng lớn với giá cả hợp lý các dòng máy đóng sách.
 • Máy hủy giấy: Thiết bị hiện đại góp phần hỗ trợ rất lớn cho công việc tại các văn phòng. Loại máy cơ học có tác dụng hủy đi giấy tờ, văn kiện nhanh chóng. Nếu chiếc máy của công ty bạn đã quá cũ hoặc hoạt động kém hiệu quả, hãy liên hệ với công ty Cường Phát để nhận giá thanh lý ưu đãi nhất.
 • Máy ép nhựa: Loại máy không thể thiếu để bảo vệ các giấy tờ, chứng từ quan trọng tại các văn phòng, công ty.
 • Máy chiếu: Loại công cụ hỗ trợ việc trình bày công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Cường Phát nhận thanh lý máy chiếu với số lượng lớn cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Thanh lý bộ lưu điện cửa cuốn, bộ lưu điện máy tính lớn nhỏ, thu mua ups cũ khu công nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, siêu thị.

Khi trải nghiệm dịch vụ thanh lý công ty trọn gói, thiết bị văn phòng tại đơn vị Cường Phát, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

 • Giá cả thỏa thuận và tốt nhất trên thị trường.
 • Với những khách hàng thân quen, đơn vị chúng tôi sẽ có nhiều giảm giá và chiết khấu lớn cho sản phẩm thanh lý.
 • Quy trình thu mua, vận chuyển, định giá diễn ra nhanh gọn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn liên quan đến máy tính, thiết bị văn phòng.
Mua các thiết bị văn phòng với số lượng lớn
Mua các thiết bị văn phòng với số lượng lớn

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Cường Phát?

Cường Phát luôn khẳng định vị thế là một đơn vị thanh lý công ty chọn gói hàng đầu trên thị trường. Với các dịch vụ đa dạng: thanh lý công ty trọn gói, thanh lý phòng net, linh kiện máy tính và bán các loại máy chủ… Để có thành công và sự tin tưởng của khách hàng như hiện tại là nhờ những thế mạnh trong hoạt động và dịch vụ sau:

Thanh lý đa dạng không ngại số lượng

Thanh lý công ty trọn gói Cường Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thanh lý công ty trọn gói. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, công ty chưa từng nhận những phản hồi tiêu cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn không đủ sức khỏe để điều hành công ty, hoặc muốn chuyển chuyến kinh doanh và có nhu cầu thanh lý lại các thiết bị máy tính, linh kiện thì đừng ngần ngại liên hệ với Cường Phát. Đơn vị sẽ tiến hành thanh lý trong thời gian ngắn nhất, để bạn nhanh chóng thu hồi lại vốn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thanh lý trọn gói tại đây, bởi lẽ Cường Phát tự hào có giá mua tốt nhất trên thị trường.

Kinh nghiệm lâu năm

Trong nhiều năm qua đã có hơn 1500 khách hàng sử dụng dịch vụ thanh lý công ty trọn gói của Cường Phát. Thanh lý công ty trọn gói của chúng tôi có nhiều nội dung hấp dẫn và phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cường Phát luôn nỗ lực không ngừng trong cải thiện chất lượng làm việc cũng như sản phẩm để có sự hài lòng từ khách hàng. Bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ mua bán, cung cấp linh kiện thích hợp, giá cao so với các đơn vị khác trên thị trường.

Dịch vụ của Cường Phát được nhiều khách hàng tin tưởng
Dịch vụ của Cường Phát được nhiều khách hàng tin tưởng

Quy trình nhanh chóng

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhận viên của Cường Phát sẽ nhanh chóng có mặt để thẩm định và báo giá chi tiết các sản phẩm thanh lý. Quy trình thanh lý công ty trọn gói không có nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, rườm rà. Chủ đầu tư sẽ nhanh chóng nhận được chi phí thanh lý trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng hàng đầu

Không chỉ là đơn vị thanh lý công ty trọn gói uy tín hàng đầu, Cường Phát còn cung cấp linh kiện, máy tính cho phòng net chính hãng, chất lượng. Khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo trong khâu tư vấn, lắp đặt và thiết kế. Đồng thời Cường Phát luôn đảm bảo chất lượng các sản phẩm chính hãng, có độ bền lâu dài dù là hàng đã qua sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Bạn lo ngại công tác thanh lý rườm rà hay không nhận được chi phí thanh toán đúng hạn? Điều này sẽ không xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thanh lý công ty chọn gói của đơn vị Cường Phát. Từ công đoạn thẩm định, vận chuyển thanh toán sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Với số lượng xe vận tải lớn, công việc vận chuyển các thiết bị phòng net sẽ diễn ra nhanh chóng và gọn gàng nhất. Như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các chủ đầu tư.

Giá thanh lý công ty trọn gói cao

Với giá thanh lý cao, Cường Phát luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cá nhân, doanh nghiệp khi muốn sang nhượng máy tính, thiết bị phòng net. Giá cả thanh lý các sản phẩm, thiết bị được thông báo rõ ràng đến các khách hàng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Chỉ khi hai bên đạt được thỏa thuận về mức giá thì Cường Phát mới tiến hành thanh lý.

Đội ngũ nhân viên

Để có được sự thành công như hiện nay, không thể bỏ qua sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên. Bằng kinh nghiệm, năng lực, sự tận tâm, nhân viên của Cường Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Địa điểm Cường Phát đến thanh lý

Nhận thanh lý mọi cấu hình phòng game trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. bao gồm 24 quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ.

khu vực miền Tây như Long An, Bến Tre, Long Xuyên, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và khu vực Tây Nguyên

Dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào thanh phố hay tỉnh lẻ, phòng net quy mô lớn hay nhỏ thì công ty Cường Phát luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *