Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thanh lý máy tính văn phòng công ty

Thanh Lý Cường Phát chuyên thanh lý máy tính văn phòng, thanh lý máy tính công ty giá cao, thanh lý trọn gói máy tính, thiết bị văn phòng, chúng tôi có xe đến  tận nơi, không kỳ kèo ép giá, thanh toán tiền mặt điện thoại 0917562238.

thanh lý máy tính văn phòng công ty giá cao Thanh Lý Cường Phát
Chuyên thanh lý máy tính văn phòng công ty giá cao

Nhu cầu thanh lý máy tính văn phòng

Khi một công ty muốn mở rộng quy mô, thay đổi công nghệ hay chuyển định hướng kinh doanh thì thanh lý lại thiết bị văn phòng sẽ đem lại tối đa lợi ích. Thanh lý giúp công ty thu lại một khoản vốn, tiết kiệm được thời gian, công sức dọn dẹp, vận chuyển.

Thanh lý máy tính công ty Cường Phát
Thanh lý máy tính công ty trọn gói Cường Phát

Dịch vụ Thanh lý máy tính cũ và các thiết bị văn phòng phát triển và sôi động hơn hẳn phần lớn lúc dịch bệnh và tình hình kinh tế gặp khó khăn, hoặc chủ doanh nghiệp giải thể.

Chỉ cần gọi điện cho bên thanh lý là họ sẽ tới tận nơi để thu mua, vận chuyển, trả tiền “tươi”. Đây chính là lý do, dịch vụ thanh lý thiết bị văn phòng ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách hàng.

Giới thiệu thanh lý máy tính cũ Cường Phát

Dịch vụ thanh lý máy tính văn phòng cũ tại Thanh Lý Cường Phát ra đời hơn 10 năm là công ty chuyên thanh lý máy tính công ty, hỗ trợ các doanh nghiệp thu hồi vốn nhanh. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thanh lý tận nơi, bảo mật thông tin, mua giá cao hơn các đơn vị khác.

Định giá sản phẩm cao

Lựa chọn Thanh lý Cường Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi định giá dựa trên tình hình thực tế, hiện trạng của các thiết bị văn phòng. Các thiết bị còn mới, hoạt động tốt chắc chắn sẽ được trả số tiền tương ứng.

Thu mua tận nơi, trả tiền sòng phẳng

Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận, công ty sẽ cho người xuống tận nơi để thu mua đúng theo đúng quy định. Thời gian đảm bảo kịp thời, quá trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng. Sau khi đóng gói, đưa lên xe vận chuyển, không gian được trả lại sạch sẽ. Tiền thanh lý cũng được đưa trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển khoản ngay, không kỳ kèo không nợ.

chuyên thanh lý máy tính cũ văn phòng
Nhân viên đến tận nơi thu gom máy tính công ty

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống hoạt động rộng khắp, tư vấn tận tình cũng là những lý do bạn nên lựa chọn Thanh lý Cường Phát. Là đơn vị thanh lý máy vi tính cũ, thiết bị văn phòng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Danh mục sản phẩm chúng tôi thanh lý:

Thanh Lý Cường Phát là đơn vị thanh lý chuyên nghiệp, uy tín, có mạng lưới hoạt động toàn quốc để đáp ứng nhu thanh lý máy tính cũ, thiết bị văn phòng, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Máy tính để bàn: Đa dạng các model từ các nhà sản xuất nổi tiếng.

Laptop: Các dòng laptop: Máy HP, Dell, Asus, HP, Lenovo, Macbook, surface, Acer, cấu hình cao gía thu mua cao.

Thiết bị văn phòng: Máy chiếu, máy fax, thanh lý máy in, máy đóng sách, máy hủy giấy, máy ép nhựa, thanh lý ups cũ

Thanh lý trọn gói các thiết bị tại văn phòng
Thanh lý trọn gói các thiết bị tại văn phòng

Các thiết bị văn phòng khác: Quạt, điều hòa, điện thoại, máy lọc nước,… Dịch vụ thanh lý thiết bị của Thanh lý Cường Phát bao trọn gói. Vì vậy, dù máy tính, thiết bị còn hoạt động tốt hay hư hỏng, xuống cấp đều nằm trong danh mục thu mua. Việc thanh lý trọn gói sẽ tránh được tình trạng dây dưa, gây khó khăn cho công ty trong việc thu dọn và sắp xếp các vật dụng, thiết bị còn lại.

Quy trình thanh lý máy tính công ty

Đánh giá và lập danh sách

Xác định máy tính cần thanh lý: Đánh giá tình trạng máy tính trong công ty để xác định những máy tính nào không còn sử dụng hoặc còn hoạt động.

Lập danh sách: Tạo danh sách chi tiết về các máy tính, thiết bị cần thanh lý, bao gồm thông tin máy, cấu hình, tình trạng hoạt động.

Bảo mật thông tin khách hàng

Sao lưu dữ liệu: Đảm bảo sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng từ máy tính cần thanh lý.

Xóa dữ liệu: Sử dụng phần mềm xóa dữ liệu chuyên nghiệp hoặc format ổ đĩa một cách an toàn để đảm bảo tất cả thông tin công ty cá nhân được xóa sạch trước khi máy tính được chuyển đi.

Trao đổi thương lượng giá cả

Lựa chọn phương thức thanh lý: Quyết định xem máy tính sẽ được bán, cho thuê lại, hoặc quyên góp cho một tổ chức từ thiện.

Xác định giá trị: Xác định giá trị ước tính của máy tính dựa trên tuổi, tình trạng hoạt động và thị trường.

Thực hiện thanh lý

Xe đến vận chuyển: Có xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn thu mua khắp toàn quốc, đến tận các con hẻm nhỏ thu gom máy.

Thực hiện thanh toán: Thực hiện các thủ tục chuyển khoản, tiền mặt sau khi thoả thuận giá cả.

Quy trình trên cung cấp một bước đi cụ thể từ việc xác định máy tính cần thanh lý cho đến việc thực hiện giao dịch và đánh giá sau quá trình thanh lý. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình thanh lý được thực hiện chuẩn và tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Thanh lý vi tính cũ văn phòng công ty
Thanh lý vi tính cũ văn phòng công ty

Địa chỉ thanh lý máy tính cũ văn phòng

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu máy tính, định giá thu mua chuẩn, cùng với đó có xe chuyên chở số lượng lớn máy tính, thiết bị văn phòng. Chính vì vậy, chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi sẽ lập tức có mặt.

Quý khách cần được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thanh lý máy tính cũ văn phòng công ty xin liên hệ với Thanh Lý Cường Phát qua Hotline 0917562238 – 0969865586 Nhân viên của Cường Phát trực máy 24h sẽ hỗ trợ quý khách tận tâm, tận tình.

THANH LÝ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG CÔNG TY GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
TẤT CẢ QUẬN HUYỆN TOÀN QUỐC
0917562238 (A. Cường)
thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *