Chat hỗ trợ
Chat ngay

Chuyên thu mua ups cũ giá cao tận nơi

Việc sử dụng UPS (Uninterruptible Power Supply) trong môi trường công ty hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, UPS có thể gặp lỗi hoặc không còn đáp ứng được nhu cầu công việc hiện tại. chúng tôi chuyên thu mua UPS Cũ, mua nguồn lưu điện cũ giá cao tại Thanh lý Cường Phát.

Thu mua ups cũ - Thanh Lý Cường Phát
Chuyên Thu mua ups cũ giá cao

Vì sao khách hàng bán lại UPS cũ?

UPS là bộ phận cung cấp nguồn điện cho máy tính, máy chủ server và một số thiết bị điện khác. Do yêu cầu phải hoạt động thường xuyên nên trong quá trình sử dụng bộ lưu điện sẽ bị xuống cấp. Khi đó, bạn cần phải sửa chữa hoặc thay thế bộ tích điện mới. Lúc này, việc tìm đến dịch vụ thu mua UPS cũ là điều cần thiết bởi những lý do như sau:

 • Giúp khách hàng giải quyết các bộ UPS đã xuống cấp mà không cần mất thời gian mang tới địa điểm thu mua. Nhân viên sẽ xuống tận nơi để kiểm tra tình trạng UPS rồi thanh lý cho quý khách.
 • Khách hàng thu được một khoản tiền khi thanh lý UPS cũ. Từ đó giúp giảm áp lực về kinh tế khi thay thế bộ tích điện mới cho thiết bị.
 • Nhân viên tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến UPS hoàn toàn miễn phí. 
thu mua ups cũ, bộ lưu điện cũ giá cao
thu mua ups cũ, bộ lưu điện cũ giá cao

Thu mua ups số lượng lớn tất cả địa điểm

Bộ UPS được sử dụng cho rất nhiều thiết bị điện. Vì vậy, bất cứ khi nào bộ lưu điện cũ cần thanh lý, bạn đều có thể sử dụng dịch vụ thu mua UPS. Dịch vụ này thường được sử dụng trong những trường hợp như sau:

 • Khách hàng đang sử dụng bộ UPS máy tính tại văn phòng làm việc hoặc điều khiển máy chủ trong các công ty, cơ quan.
 • Khách hàng sử dụng UPS cho hệ thống điều khiển camera quan sát, thiết bị báo chống trộm, báo cháy.
 • Hệ thống bộ lưu điện lắp đặt cho hệ thống mạng, các thiết bị tự động hóa.
 • Thu mua ups dân dụng: Có thể thấy bộ lưu điện sử dụng trong văn phòng, lưu điện cho thắp sát, quạt, đèn, ups nằm trong hệ thống điều khiển của thang máy, cửa cuốn. 
 • Thu mua ups tại các bệnh viện y tế: UPS sử dụng cho máy xét nghiệm máy, máy phân tích, máy siêu âm, máy vi sinh…
 • Thu mua ups Viễn thông: Sử dụng cho các trạm phát sóng, các thiết bị đầu cuối
 • Thu mua ups khu công nghiệp: Bộ lưu điện thường được sử dụng trong các bộ điều khiển trung tâm, các tủ điều khiển…đảm bảo hoạt động máy thông suốt.
Thu mua UPS cũ tất cả địa điểm
Thu mua UPS cũ tất cả địa điểm

Dịch vụ thu mua UPS cũ ở đâu uy tín?

Nắm bắt nhu cầu về sử dụng dịch vụ bán UPS cũ trên thị trường, Thanh lý Cường Phát. Về kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua các linh kiện, máy tính cũ, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Có lẽ chỉ huy thế mà khách hàng luôn tín nhiệm và giới thiệu bạn bè đến với Cường Phát.

Tại Thanh lý Cường Phát, chúng tôi luôn tuân thủ phương châm làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM”. Khi nhận được yêu cầu cần thu mua UPS cũ của khách hàng, chúng tôi sẽ xuống tận nơi để kiểm tra. Linh kiện được thẩm định đúng với giá trị thực tế và thanh toán nhanh chóng. 

thu mua UPS cũ tất cả thương hiệu  
Thanh lý Cường Phát nhận thu mua UPS cũ tất cả thương hiệu

Thế mạnh Thanh lý Cường Phát 

Thanh lý Cường Phát không chỉ phục vụ khách hàng cần thu mua UPS cũ tại các thành phố lớn mà còn hoạt động trên toàn quốc. Với những thế mạnh dưới đây, chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Thu mua ups tất cả thương hiệu

Chúng tôi chuyên thu mua đa dạng chủng loại, công suất, thương hiệu, từ loại cao cấp tới các loại bình dân. Một số thương hiệu UPS khách hàng dùng phổ biến hiện nay: APC, SANTAK, DELTA, SOROTEC, ARES, HYUDAI, SOCOMEC, RIELLO, UPS CỬA CUỐN HIỆU YH, Linh phụ kiện, acquy UPS như Long, Globe, Saite, …

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua linh kiện tận nơi với giá tốt nhất. Bạn vẫn được hưởng 100% giá thu mua mà không phải chiết khấu hoa hồng cho nhân viên.

Nhân viên xuống tận nơi mua UPS cũ tận nơi
Nhân viên xuống tận nơi mua UPS cũ tận nơi

Nhân viên thẩm định giá cao

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Thanh lý Cường Phát đều là những người có chuyên môn tốt, tay nghề cao. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tới thẩm định giá thu mua UPS. Giá bán bộ tích điện được nhân viên thẩm định chính xác nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Thu mua tận nơi

Thanh lý Cường Phát hoạt động với mục tiêu mang đến lợi ích cho khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được báo giá thu mua UPS nhanh nhất. Dựa theo tình trạng thực tế của linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thỏa thuận thì nhân viên sẽ tiến hành thu mua và vận chuyển về kho trong thời gian sớm nhất.

Thanh toán tiền mặt một lần 

Giá thu mua UPS cũ tại Thanh lý Cường Phát luôn cao hơn các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi phụ trách từ khâu thu mua cho đến vận chuyển nên không phải chiết khấu hoa hồng cho bên thứ ba. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi UPS mới thì nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi cam kết rằng chuyển tiền thu mua UPS đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng. Bạn có thể nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong một lần.

dịch vụ thu mua ups cũ giá cao
dịch vụ thu mua ups cũ giá cao a Cường 0917562238

Quy trình thu mua bộ UPS cũ

Thanh lý Cường Phát là một trong những đơn vị thu mua UPS cũ lớn nhất trên toàn quốc. Khi cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần liên hệ qua số Hotline hoặc gửi tin nhắn qua Zalo, Email. Quá trình thu mua bộ UPS cũ được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua bộ UPS cũ từ khách hàng. Hẹn thời gian, địa điểm để nhân viên tới thẩm định chất lượng linh kiện.
 • Bước 2: Nhân viên kiểm tra chất lượng bộ UPS để báo giá phù hợp.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng thanh lý bộ UPS cũ.
 • Bước 4: Nhân viên tháo UPS cũ, vệ sinh thiết bị và khu vực đặt thiết bị. Chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các linh kiện khác trong thiết bị. 
 • Bước 5: Thanh toán chi phí thu mua UPS cho khách hàng.
Có xe đến vận chuyển ups, máy tính tận nơi
Có xe đến vận chuyển ups, máy tính tận nơi

Địa chỉ thu mua ups trọn gói

Dịch vụ thu mua UPS cũ, thu mua máy tính cũ tại Thanh lý Cường Phát được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm liên tiếp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0917.562.238 khi bạn cần bán UPS cũ. Chúng tôi cam kết mua nhanh, báo giá cao cho quý khách. 

THU MUA UPS CŨ GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
TẤT CẢ QUẬN HUYỆN TOÀN QUỐC
0917562238 (A. Cường)
thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *