Chat hỗ trợ
Chat ngay

THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN 10

Lợi ích của việc thanh lý máy tính cũ ngày càng rõ ràng nên nhiều người lựa chọn thanh lý lại cho các đơn vị có dịch vụ này thay vì bỏ xó. Một trong những đơn vị nổi bật trên thị trường thu mua máy tính cũ quận 10 chính là Cường Phát. Ưu điểm của dịch vụ tại Cường Phát là gì, quy trình thu mua ra sao, nội dung bài viết sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất.

DỊCH VỤ THU MUA MÁY TÍNH TẠI QUẬN 10 GIÁ CAO

Tại quận 10, nhu cầu nhận thanh lý máy tính cũ, thiết bị văn phòng, phòng game, quán net đang có nhiều tín hiệu tích cực. Vì nhiều lý do như máy tính hư hỏng, máy bị cũ, thanh lý để lại lấy vốn nên một số người đã chọn việc bán lại máy tính và những thiết bị điện tử không còn sử dụng cho các đơn vị thanh lý. 

Cường Phát tự hào là đơn vị nhận thu mua máy tính cũ quận 10 với mức giá hấp dẫn, quy trình mua bán chuyên nghiệp, thanh toán tiền mặt liền tay. Trong trường hợp quy khách hàng thay đổi quyết định không muốn bán hoặc đôi bên không có sự thống mất về giá thu mua, nhân viên sẽ vẫn giữ thái độ niềm nở, thân thiện và hy vọng được đồng hành với quý khách hàng vào lần kế tiếp. 

Thu mua máy tính cũ Quận 10
Thanh lý Cường Phát – Dịch vụ thu mua máy tĩnh cũ quận 10 giá cao

DANH MỤC THU MUA TẠI QUẬN 10 CƯỜNG PHÁT

Thanh lý Cường Phát nhận thu mua các thiết bị, linh kiện nào, dưới đây sẽ là danh mục chi tiết các thiết bị mà khách hàng có thể bán lại cho đơn vị:

 • Thu mua máy tính cũ: Đơn vị nhận thu mua tất cả các dòng máy tính cũ không phân biệt đời máy nào, thương hiệu gì. Máy tính hư hỏng một hay nhiều bộ phận, trầy xước hay méo mó đều được thu mua với mức giá tốt nhất. Các tổ chức, cá nhân, công ty, siêu thị, trường học, bệnh viện, phòng game, quán nét,…nếu có nhu cầu thanh lý máy tính số lượng nhiều hay ít đều có thể liên hệ Cường Phát.
 • Thu mua linh kiện rời: Các bộ phận, linh kiện rời như bàn phím bị liệt, màn hình bị bể, CPU bị hỏng, thanh ram không còn dùng đến,…cũng sẽ được đơn vị nhận thanh lý với mức giá phù hợp
 • Thiết bị đi kèm: Để đáp ứng tối đa nhu cầu cần thanh lý của quý khách hàng, với những thiết bị đi kèm như máy fax, máy in, máy photo, máy chiếu, chúng tôi cũng sẽ nhận thu mua nếu khách hàng có yêu cầu.
Thu mua máy tính cũ văn phòng Quận 10
Thu mua máy tính cũ văn phòng, máy tính công ty Quận 10

QUY TRÌNH THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN 10 CƯỜNG PHÁT

Thanh lý Cường Phát luôn có một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, đầu là điểm cộng mà nhiều khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ thu mua máy tính cũ, dưới đây là 5 bước trong quy trình chuyên nghiệp mà đơn vị mang đến cho khách hàng:

 • Bước 1: Đơn vị sẽ nhận các yêu cầu cần thanh lý đến từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ định giá nhanh thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp về số lượng máy, tình trạng máy cần thanh lý.
 • Bước 3: Nếu khách hàng nhận thấy báo giá online phù hợp, đơn vị sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ mà khách hàng cung cấp để thẩm định, kiểm tra hiện trạng máy. 
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành việc kiểm tra, nhân viên tiến hành báo giá chính xác cho khách hàng, mức giá này có thể khác so với khi bào giá online tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị.
 • Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt ngay lập tức và cho xe chở thiết bị đã thu mua về kho xưởng. 

DANH SÁCH CÁC TUYẾN ĐƯỜNG CƯỜNG PHÁT THANH LÝ

Quận 10 có 14 phường lần lượt từ 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 đến 15. Hầu hết các phường đều có nhiều tuyến đường đông dân cư cũng như công ty, văn phòng,…Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua máy tính cũ TPHCM và Quận 10.

Bà Hạt Hồ Bá Kiện Lý Thái Tổ Tam Đảo
Ba Vì Hồ Thị Kỷ Lý Thường Kiệt Tân Phước
Bắc Hải Hòa Bình Ngô Gia Tự Thành Thái
Bạch Đằng Hòa Hảo Ngô Quyền Thất Sơn
Bạch Mã Hòa Hưng Nguyễn Chí Thanh Thiên Phước
Bàn Cờ Hoàng Dư Khương Nguyễn Duy Dương Tô Hiến Thành
Bửu Long Hoàng Văn Thụ Nguyễn Giản Thanh Trần Bình Trọng
Cách Mạng Tháng 8 Hồng Bàng Nguyễn Kim Trần Hưng Đạo
Cao Thắng Hồng Lĩnh Nguyễn Lâm Trần Minh Quyền
Châu Thới Hưng Long Nguyễn Ngọc Lộc Trần Nhân Tôn
Cửu Long Hùng Vương Nguyễn Thị Định Trần Quốc Dung
Đào Duy Từ Hương Giang Nguyễn Thượng Hiền Trần Quý
Đào Nguyên Phổ Kênh Nhiêu Lộc Nguyễn Tiểu La Trần Thiện Chánh
Đất Thánh Kỳ Hòa Nguyễn Tri Phương Trần Văn Đang
Điện Biên Phủ Lãnh Binh Thăng Nguyễn Trung Trực Trường Chinh
Đồng Nai Lê Đại Hành Nguyễn Văn Lượng Trường Sơn
Đường 3 Tháng 2 Lê Hồng Phong Nhật Tảo Vĩnh Viễn
Hầu Thới Lữ Gia Sư Vạn Hạnh

Chúng tôi sẽ nhận thanh lý tất cả những khách hàng có nhu cầu trong khu vực quận 10, dù ở hẻm sâu, ngõ ngách nào, chỉ cần liên hệ, đơn vị sẽ đến tận nơi để nhận thu mua với mức giá phù hợp nhất. Một số con đường mà thanh lý Cường Phát có xe đến tận nơi.

CAM KẾT CƯỜNG PHÁT KHI MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI QUẬN 10

Dưới đây là những ưu điểm đáng kể giúp dịch vụ thu mua máy tính cũ quận 10 của thanh lý Cường Phát ngày càng nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. 

 • Đơn vị cam kết nhận thanh lý với mức giá tốt, đúng với giá trị hiện trạng của máy tính, thiết bị mà khách hàng có nhu cầu bán lại. So với các đối thủ kinh doanh cùng loại hình dịch vụ này, Cường Phát khẳng định bảng giá của đơn vị rất cạnh tranh.
 • Nhân viên kỹ thuật kiểm định chất lượng có kinh nghiệm sẽ xuống tận nơi để hỗ trợ quý khách hàng.
 • Không quan trọng số lượng thiết bị, máy tính ít hay nhiều, chỉ cần thiết bị đảm bảo được những mô tả đúng với thông tin khách hàng đã cung cấp.
 • Thực hiện thanh toán tiền mặt ngay tại chỗ nếu đôi bên thỏa thuận mua bán thành công.
 • Với những khách hàng giới thiệu đối tác cho thanh lý Cường Phát nhận thu mua, sẽ được nhận phần trăm hoa hồng hấp dẫn. 
chuyên mua máy tính cũ Quận 10 tận nơi
chuyên mua máy tính cũ Quận 10 tận nơi

Nội dung bài viết là những thông tin đánh giá đầy đủ nhất về chất lượng dịch vụ thu mua máy tính cũ quận 10 của thanh lý Cường Phát. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ QUẬN 10 GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
Quận 10, TPHCM
0917562238 (A. Cường)
Thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *