THU MUA MÁY TÍNH CŨ HUYỆN CỦ CHI

Thanh lý Cường Phát trên 10 năm kinh nghiệm Thu mua máy tính cũ tại củ chi, cam kết mua giá cao, thanh lý thiết bị vi tính văn phòng, máy tính công ty tại huyện củ chi và các quận huyện lân cận.

THU MUA MÁY TÍNH CŨ HUYỆN CỦ CHI TPHCM
Thu mua máy tính cũ tại Củ Chi TPHCM

Cường Phát thu mua máy tính tại Củ Chi 10 năm

Máy tính là thiết bị công nghệ có thể tái sử dụng nhiều bộ phận và linh kiện. Vì thế ngày nay có rất nhiều đơn vị thu mua máy tính và thiết bị điện tử cũ. Nếu có một máy cũ đã không còn sử dụng thì có thể sử dụng dịch vụ thanh lý.

Điều này giúp bạn dọn dẹp không ít sản phẩm đã không còn sử dụng trong nhà. Nhờ đó, bạn sẽ có không gian trống cho những mục đích khác.

Không chỉ thế, khi thanh lý đồ cũ, bạn sẽ được trả một ít tiền. Có thể chỉ là một khoản nhỏ nhưng có thể giúp bạn bù vào tiền mua thiết bị mới.

Thu mua máy tính cũ công ty văn phòng củ chi
Hiện nay có ngày càng nhiều đơn vị cung cấp thanh lý máy tính cũ

Dịch vụ thu mua những thiết bị nào tại củ chi

Đi đôi với nhu cầu mua mới máy tính ngày càng cao, hoạt động thu mua, thanh lý máy cũ cũng diễn ra vô cùng sôi nổi. Nếu đang thắc mắc dịch vụ thu mua máy tính cũ bao gồm những gì, hoạt động như thế nào thì hãy cùng khám phá dưới đây.

  • Thu mua nhiều dòng máy tính, laptop cũ đến từ nhiều thương hiệu như Dell, HP, Macbook, Asus…
  • Mọi dòng máy tính từ còn bảo hành đến không còn bảo hành. Dù máy có còn sử dụng được hay không thì vẫn có thể thanh lý với giá rất tốt.
  • Nhận thu mua máy tính cũ huyện Củ Chi từ những dòng máy đã không còn sản xuất nữa đến máy tính để bàn, laptop với nhiều kích thước và trọng lực khác nhau.
  • Các đơn vị thu mua hiện nay cũng có thể thanh lý những loại máy tính cũ dùng ở các văn phòng, công ty, xí nghiệp, trường học, quán game, tiệm net…
  • Những linh kiện của máy tính như chuột, bàn phím, keyboard, desktop, CPU, dây cáp… nếu có thể thanh lý với giá cạnh tranh.
thanh lý máy tính cũ củ chi TPHCM
Mọi dòng máy tính cũ từ đời mới đến đã lỗi thời vẫn thanh lý được

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Cường Phát khi thanh lý

Nếu đang tìm một đơn vị thu mua máy tính cũ uy tín thì nhất định không nên bỏ qua dịch vụ của Cường Phát. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thanh lý, thu mua hàng công nghệ đã cũ với giá thành cạnh tranh.

Thu mua mọi mặt hàng máy tính cũ và linh kiện

Cường Phát không từ chối bất kỳ yêu cầu nào có khách hàng. Dù dòng máy bạn đang có là gì, tình trạng hư hỏng ra sao thì vẫn được thu mua với giá thành rất tốt.

Không chỉ máy tính mà cả những linh kiện đi kèm đều có thể thanh lý được tại Cường Phát. Chỉ cần người dùng có nhu cầu thì công ty luôn đáp ứng nhanh mọi vấn đề của khách hàng.

Thu mua máy tính cũ huyện Củ Chi tại nhà, dịch vụ tận tâm

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Cường Phát, bạn sẽ không phải mang thiết bị đến công ty để thanh lý. Chỉ cần ngồi tại nhà gọi cho chúng tôi là nhân viên sẽ đến định giá, thanh toán và thu mua nhanh chóng.

Hầu hết những khách hàng ở Củ Chi đã từng sử dụng dịch vụ của Cường Phát đều đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Không chỉ giá thu mua tốt, thao tác nhanh chóng mà đội ngũ nhân viên còn được đánh giá cao nhờ thái độ tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

thu mua máy tính văn phòng công ty tại Củ Chi TPHCM
Ở Củ Chi công ty Cường Phát thu mua tận nơi uy tín thanh toán tiền mặt

Định giá chính xác, giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao nhất của dịch vụ thu mua máy tính cũ huyện Củ Chi là khả năng định giá. Công ty có một đội ngũ nhân viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc với máy tính.

Họ từng tiếp xúc với nhiều dòng máy và được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên. Thế nên, định giá của cường phát luôn chính xác và làm hài lòng khách hàng.

Ngoài định giá tốt, Cường Phát còn có khả năng thanh toán rất nhanh và thu mua ngay sau đó để không ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng. Nếu sử dụng dịch vụ của công ty lần thứ hai hoặc giới thiệu khách hàng mới thì bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng đặc biệt và ưu đãi lớn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, ưu tiên quyền lợi khách hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ huyện Củ Chi. Tuy nhiên đông đảo khách hàng vẫn dành tình cảm cho Cường Phát. Tất cả là nhờ quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và cực kỳ chuyên nghiệp. Quá trình thu mua thiết bị cũ ở công ty sẽ diễn ra theo các bước sau.

  • Bước 1: Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thu mua, lấy máy tính cũ từ khách hàng. Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc fanpage của Cường Phát đưa ra yêu cầu.
  • Bước 2: Nhân viên công ty sẽ mô tả khái quát về quá trình thu mua và mức giá chung cho khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý thì tư vấn viên sẽ hẹn ngày đến thu mua thiết bị.
  • Bước 3: Đúng ngày thu mua nhân viên công ty sẽ đến tận nhà. Họ sẽ đánh giá chung thiết bị sau đó định giá và giải thích cụ thể cho khách hàng.
  • Bước 4: Nếu bạn đồng ý với mức giá và phương án thu mua máy tính cũ huyện Củ Chi do công ty đưa ra thì hai bên sẽ ký hợp đồng và thanh toán nay.
  • Bước 5: Nhân viên sẽ vận chuyển máy tính đã thu mua đi ngay cho bạn giải phóng không gian. Nếu số lượng thiết bị lớn thì công ty sẽ hẹn ngày vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.
thu mua phòng game net huyện củ chi tphcm
Quy trình làm việc chuyên nghiệp khiến khách hàng tin tưởng công ty hơn

Danh sách tên đường tại Củ Chi chúng tôi thu mua

Huyện Củ Chi có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Củ Chi và 20 xã, An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

An Nhơn Tây Đường 101 Lê Thị Siêng Nhuận Đức
 An Phú Đường làng số 4 Lê Thọ Xuân Ninh Tốn
 Ấp Bến Đò 1 Đường số 11 Lê Vĩnh Huy Ông Ích Đường
 Bà Nhép Đường số 181 Liên Ấp Hội Thạnh Phạm Hữu Tâm
 Bà Thiên Đường số 21 Liên Ấp Hội Thạnh – Chợ – An Bình Phạm Phú Tiết
 Bàu Lách Đường số 35 Liên xã Bàu Hưng Lợi Phạm Văn Chèo
 Bàu Trăm Đường số 366 Liên Xã Phước Vĩnh An – Phạm Văn Cội Phan Thị Hổi
 Bàu Tre Đường số 39 Liên xã Trung Lập – Sa Nhỏ Quốc Lộ 22
 Bến Cỏ Đường số 40 Liêu Bình Hương Ranh Khu Công Nghiệp
 Bến Đình Đường số 41 Lưu Khai Hồng Sông Lu
 Bến Súc Đường số 42 Ngô Tri Hòa Suối Lội
 Bến Than Đường số 456 Nguyễn Đại Năng Tam Tân
 Bình Mỹ Đường số 490 Nguyễn Đình Huân Tân Phú Trung
 Bốn Phú Đường số 5 Nguyễn Giao Tân Thông Hội
 Bùi Thị Điệt Đường số 99 Nguyễn Kim Cương Tỉnh Lộ 15
 Cá Lăng Giáp Hải Nguyễn Phong Sắc Tỉnh lộ 2
 Can Trường Giồng Cát Nguyễn Phúc Trú Tỉnh lộ 6
 Cây Bài Hà Văn Lao Nguyễn Thị Lắm Tỉnh Lộ 7
 Cây Da Hiệp Bình Nguyễn Thị Láng Tỉnh lộ 8
 Cây Gỗ Hồ Văn Tăng Nguyễn Thị Lắng Tỉnh lộ 9
 Cây Gỏ Hồ Văn Tắng Nguyễn Thị Nê Trần Thị Ngần
 Cây Trắc Hoàng Bá Huân Nguyễn Thị Rành Trần Tử Bình
 Cây Trôm Hương lộ 10 Nguyễn Thị Rư Trần Văn Chẩm
 Cây Trôm – Mỹ Khánh Hương lộ 2 Nguyễn Thị Triệu Trung An
 Đào Văn Thử Hương lộ 22 Nguyễn Văn Khạ Trương Thị Kiện
 Đinh Chương Dương Hương Lộ 4 Nguyễn Văn Ni Võ Thị Hồng
 Đình Kiến Huỳnh Minh Mương Nguyễn Văn Ơn Võ Văn Bích
 Đỗ Đăng Tuyển Huỳnh Thị Bằng Nguyễn Văn Tỳ Võ Văn Điều
 Đỗ Đình Nhân Huỳnh Văn Cọ Nguyễn Văn Xơ Vũ Duy Chí
 Đỗ Ngọc Du Kim Cương Nguyễn Viết Xuân Vũ Tụ
 Đỗ Quang Cơ Lê Minh Nhựt Nhữ Tiến Hiền Vườn Thước

Công ty chúng tôi có xe tải đến tận các đường tại Củ Chi để thu máy, quý khách hàng có phòng máy game net, dàn máy tính công ty, cần thanh lý liên hệ thông tin bên dưới để có giá tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là đôi nét về dịch vụ thu mua máy tính cũ huyện Củ Chi. Đây là một trong những sản phẩm hữu ích mang đến khá nhiều giá trị cho người dùng. Bạn vừa có thêm nguồn vốn để đổi máy mới, vừa tránh lãng phí, bảo vệ môi trường. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ của Cường Phát, đừng liên hệ qua những kênh dưới đây.

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI CỦ CHI GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
Huyện CỦ CHI TPHCM
0917562238 (A. Cường)
Thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917562238
.