Chat hỗ trợ
Chat ngay

THU MUA MÁY TÍNH CŨ HUYỆN CẦN GIỜ

Thanh Lý Cường Phát công ty chuyên thu mua máy tính cũ huyện Cần Giờ giá cao, quý khách hàng công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh tại Cần Giờ có nhu cầu sang bán máy tính gọi cho chúng tôi, với trên 10 năm thu mua máy tính, laptop, thiết bị cam kết mua giá cao.

TÌNH TRẠNG THU MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI HUYỆN CẦN GIỜ

Dịch vụ thu mua đồ cũ hiện nay ngày càng nở rộ, nhất là với mặt hàng công nghệ. Hầu hết những thiết bị điện tử hiện nay rất dễ lỗi thời. Vì thế chỉ sau một thời gian sử dụng, người dùng cần thay thế để bắt kịp với xu hướng thời đại.

Lúc này vấn đề đặt ra là cách xử lý thiết bị cũ đã không còn sử dụng. Nếu để trong nhà, chúng sẽ chiếm khá nhiều không gian. Dịch vụ thu mua máy tính cũ Cần Giờ xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo.

Bạn không cần vận chuyển đi đâu xa xôi để thanh lý máy tính cũ. Các công ty cung cấp dịch vụ hiện nay có thể thu mua ngay tại nhà. Không chỉ dọn dẹp được không gian mà bạn còn có thêm một số vốn để nâng cấp thiết bị mới.

Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại huyện Cần Giờ - TPHCM
Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại huyện Cần Giờ – TPHCM

CƯỜNG PHÁT HOẠT ĐỘNG THU MUA TẠI CẦN GIỜ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua thiết bị cũ. Tuy nhiên không nhiều nơi đạt chất lượng và uy tín như Cường Phát. Đây là công ty có hơn 10 năm trong lĩnh vực thanh toán và thu mua đồ cũ. Ở đây, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ.

THU MUA MÁY TÍNH CŨ, THIẾT BỊ CÔNG TY TẬN NƠI

Hiện nay, người dùng thường ngại thanh lý vì phải mang hàng đến tận công ty thu mua. Tuy nhiên, tại Cường Phát thì mọi việc diễn ra ở nhà bạn. Khách hàng không phải di chuyển cũng không tốn nhiều thời gian cho việc thu mua.

Chỉ cần bạn gọi điện vào hotline rồi hẹn giờ, nhân viên công ty sẽ đến nơi để định giá, thanh toán và thu mua. Mọi việc diễn ra vô cùng nhanh chóng và bạn không cần bất cứ việc gì.

Không chỉ thu mua máy tính cũ huyện Cần Giờ, Cường Phát còn nhận thanh lý đồ cũ trên toàn quốc. Dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chất lượng của Cường Phát.

ĐỊNH GIÁ TỐT, THANH TOÁN NHANH CHÓNG

Không nhiều đơn vị thu mua hiện này làm hài lòng người dùng ở khoản định giá. Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm thanh lý đồ cũ, cường phát luôn định giá chính xác và dễ dàng thuyết phục mọi khách hàng.

Cường Phát là đơn vị thu mua máy tính cũ với giá tốt nhất hiện nay
Cường Phát là đơn vị thu mua máy tính cũ với giá tốt nhất hiện nay

Không chỉ thế, công ty còn có khả năng thanh toán rất nhanh, gần như ngay lập tức. Đây là điểm cộng quan trọng giúp thương hiệu này ngày còn có chỗ đứng hơn trên thị trường.

QUY TRÌNH THU MUA MÁY TÍNH CŨ HUYỆN CẦN GIỜ CHUYÊN NGHIỆP

Nói đến Cường Phát thì phải dành lời khen cho quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp ở đây. Từ khi kết nối đến lúc thanh lý xong, người dùng điều cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là quy trình làm việc chuẩn của công ty.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thanh lý máy tính cũ từ khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên công ty tư vấn sơ bộ về dịch vụ sau đó báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ sắp xếp thời gian hẹn gặp tại nhà.
 • Bước 3: Đúng hẹn nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để định giá và thu mua máy tính cũ huyện Cần Giờ của bạn.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và phương án thu mua của công ty thì hai bên sẽ ký hợp đồng. Ngay sau đó, nhân viên công ty sẽ thanh toán tiền cho bạn.
 • Bước 5: Nhân viên sẽ vận chuyển máy tính cũ về kho bãi của công ty. Nếu là hàng số lượng lớn thì sẽ hẹn lại thời gian vận chuyển phù hợp nhất với khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp Cường Phát được khách hàng tin tưởng hơn

DỊCH VỤ THU MUA MÁY TÍNH CŨ HUYỆN CẦN GIỜ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Đây là thắc mắc chung của không ít khách hàng lần nào sử dụng dịch vụ. Cường Phát nhận thu mua tất cả các loại máy tính, các mã các đời máy, các thiết bị trọn gói.

 • Thu mua máy tính vẫn còn còn bảo hành, máy chỉ sử dụng vài lần, máy bị lỗi với giá tốt nhất thị trường.
 • Nhiều máy tính cũ đã bị hư hỏng ra sao thì công ty vẫn thu mua. Thế nên dù máy của bạn của bạn bị hỏng màn hình, hư bàn phím, lỗi phần cứng hay lỗi phần mềm thì vẫn có thể được thu mua với giá tốt nhất.
 • Dịch vụ thu mua máy tính cũ huyện Cần Giờ không phân biệt dòng máy, thương hiệu. Dù máy của bạn thuộc nhãn hàng Dell, HP, Macbook, Asus, Itel… thì vẫn thanh lý được.
 • Cường Phát thu mua máy tính cũ không phân biệt đời mới hay đời cũ, mới được sản xuất hay đã không còn sử dụng trên thị trường. Ngoài ra, công ty cũng không giới hạn trọng lượng và kích thước máy. Vì thế bạn cứ yên tâm gọi điện, chúng tôi sẽ thu mua với giá cạnh tranh nhất.
 • Nhận thanh lý máy tính cũ số lượng lớn từ các đơn vị đoàn thể, công ty, xí nghiệp, trường học, quán game, tiệm net… với mức giá tốt nhất thị trường.
 • Ngoài ra những phụ kiện đi kèm với máy tính như bàn phím, chuột, CPU, tai nghe… Cường Phát cũng nhận thu mua.
 • Thanh lý máy tính cũ, máy tính văn phòng công ty, máy tính trường học, máy tính ngân hàng trung tâm tại Huyện Cần Giờ
 • Thanh lý phòng game net tại Cần Giờ
 • Mua máy vi tính cũ công ty Cần Giờ, mua máy chủ, máy chiếu, phòng láp, trung tâm anh ngữ tại Cần Giờ
 • Thu mua laptop cũ số lượng lớn tất cả các mã tại huyện Cần Giờ TPHCM
Không chỉ thu mua máy tính, Cường Phát còn nhận thanh lý cả những linh kiện thiết bị đi kèm
Không chỉ thu mua máy tính, Cường Phát còn nhận thanh lý cả những linh kiện thiết bị đi kèm

ĐỊA CHỈ THU MUA MÁY TÍNH TẠI CẦN GIỜ TPHCM

Cần Giờ giáp ranh với huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai), huyện Châu Thành, thị xã Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về phía Đông và Đông Bắc.

1 Đường An Thới Đông 16 Đường Hà Quang Vóc 31 Đường Phan Đức
2 Đường Bà Xán 17 Đường Lê Hùng Yên 32 Đường Phan Trọng Tuệ
3 Đường Bến Đò Mới 18 Đường Lê Thương 33 Đường Quảng Xuyến
4 Đường Bùi Lâm 19 Đường Lê Trọng Mân 34 Đường Rừng Sác
5 Đường Đặng Văn Kiều 20 Đường Lương Văn Nho 35 Đường Tắc Xuất
6 Đường Đào Cử 21 Đường Lý Nhơn 36 Đường Tam Thôn Hiệp
7 Đường Đê Ấp Trần Hưng Đạo 22 Đường Lê Công Bao 37 Đường Thạnh Thới
8 Đường Đê Ec 23 Đường Nguyễn Phan Vinh 38 Đường Trần Quang Đạo
9 Đường Dương Vạn Hạnh 24 Đường Nguyễn Thị Nê 39 Đường Trần Quang Quờn
10 Đường Duyên Hải 25 Đường Nguyễn Văn Mạnh 40 Đường Giồng Ao

Quý khách hàng công ty, doanh nghiệp, cơ quan trường học, phòng game net tại các địa chỉ trên có nhu cầu cần bán máy tính, laptop cũ số lượng lớn liên hệ chúng tôi: 0917562238 thông tin về cấu hình, số lượng, tình trạng máy, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để báo giá nhanh chóng.

LIÊN HỆ THANH LÝ MÁY TÍNH CŨ Ở CẦN GIỜ TPHCM

Trên đây là đôi nét về dịch vụ thu mua máy tính cũ huyện Cần Giờ. Đây là một trong những sản phẩm cực kỳ hữu ích trong xã hội hiện đại. Dịch vụ này giúp khách hàng dọn dẹp không gian nhà ở và lấy lại một khoản tiền vốn từ thiết bị đã không còn sử dụng. Nếu cần thanh lý bất kỳ mặt hàng điện tử nào thì đừng quên liên hệ với Cường Phát theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI CẦN GIỜ GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
Huyện CẦN GIỜ TPHCM
0917562238 (A. Cường)
Thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *