chuyên Lắp đặt phòng net trọn gói, chuyên nghiệp. Kinh doanh phòng game, tiệm net mang đến những khoản lợi nhuận ổn định lâu dài. Cty thi công và trang trí phòng net chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Công ty Lắp Đặt Phòng Net Bootrom

  • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng miễn phí
  • Thiết kế trang trí đẹp chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ đăng ký giấy phép mở phòng net
  • Áp dụng công nghệ Bootrom mới nhất phòng net
  • Tư vấn quy mô phòng net chọn số lượng máy tính
  • Tư vấn chọn cấu hình máy tính phòng net
  • Hỗ trợ kinh doanh phòng net game có lãi

Kinh doanh phòng game, tiệm net luôn mang đến những khoản lợi nhuận ổn định và lâu dài cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với những ai đang có ý định lắp đặt hay muốn thay mới dàn máy thì không tránh khởi lo lắng những vấn đề về tài chính, lựa chọn loại máy nào có cấu hình tương thích với các tựa game mới hiện đại, hay tìm đơn vị lắp đặt phòng net sao cho uy tín, giá rẻ phải chăng để góp phần tăng thêm lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói

Trước khi tìm đến dịch vụ lắp trọn gói phòng net uy tín, giá tốt của chúng tôi hay bất kì một công ty lắp đặt phòng net khác. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ những vấn đề về thị trường, xem xét lại nguồn tài chính hiện có, lựa chọn loại máy thích hợp…

công ty tư vấn lắp đặt phòng game chuyên nghiệp
công ty tư vấn lắp đặt phòng game chuyên nghiệp

Tư vấn thị trường

Nếu bạn đang có ý định mở phòng game, tiệm net tại gia hay một địa điểm thuê nào đó, điều đầu tiên bạn cần xem xét là thị trường tức là vị trí phòng nét có thích hợp không, có khả năng thu hút các thành phần đối tượng chơi game hay không. Bạn không thể mở phòng net tại những nơi heo hút, vắng người đi lại, cũng không thể mở ở những khu vực chỉ toàn những người già sinh sống hay một nơi đầy ấp bụi bẩn, tiếng ồn xe cộ hoặc tiếng ồn sản xuất điều này sẽ khiến bạn chuốt lấy thất bại.

Nếu như nhận thấy vị trí quán net không thích hợp thì tốt nhất bạn nên bỏ ý tưởng này mà dành tiền kinh doanh lĩnh vực khác hay tìm một địa điểm nào đó thích hợp hơn. Như thế, việc kinh doanh phòng game mới mang đến nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

Tư vấn lắp đặt phòng net bootrom không case
Tư vấn lắp đặt phòng net bootrom không case

Tư vấn tài chính

Theo kinh nghiệm chia sẻ của những người đã và đang kinh doanh phòng net, để kinh doanh phòng net đạt hiệu quả thì tốt nhất là sử dụng nguồn tài chính sẵn có hoặc vây mượn với lãi suất thấp của người thân bạn bè hay ngân hàng. Tuyệt đối không được sử dụng các nguồn vây có lãi suất cao. Bởi kinh doanh phòng net mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định hàng tháng nhưng không có nghĩa là cho bạn khoản lợi nhuận cao.

Tỷ suất lợi nhuận của nó chỉ tương đương hoặc cao hơn đôi chút so với buôn bán tạp hóa, cho nên bạn đừng bao giờ có ý tưởng là sẽ vay tiền “chợ đen” để kinh doanh dàn net nhé. Lợi thì không thấy mà chỉ thấy hàng tháng bạn phải nai lưng ra đóng lãi, thế là bao khoản lợi nhuận từ kinh doanh phòng net bạn đều đập vào tiền lãi vay, thậm chí là phải bỏ thêm tiền bù lỗ.

Nếu bạn có mặt bằng rộng và có dự định lắp đầy diện tích nhưng nguồn tài chính hạn hẹp thì nên thi công phòng net giá tốt với số lượng máy hợp với túi tiền rồi dần dần mở rộng quy mô. Vì đây là nghề cho thu nhập lâu dài nên bạn phải có kế hoạch đầu tư lâu dài và hợp lý mới giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả và mang đến lợi nhuận. Biết đâu khởi đầu chỉ từ 20 – 30 máy nhưng sau này bạn sở hữu dàn game máy tính lên đến hàng trăm máy thì sao, nên chậm mà chắc.

thi công trang trí trọn gói phòng net
thi công trang trí trọn gói phòng net

Tư vấn quản lý phòng net

Tìm được khách đến chơi net đã khó nhưng giữ khách càng khó hơn. Bạn đừng nghĩ chỉ việc ngồi đó lướt web, chơi game, truy cập mạng xã hội, và chỉ đợi khi khách vào mở máy cho khách chơi là được. Điều này chỉ làm cho làm việc kinh doanh của bạn càng thêm tồi tệ hơn. Tuy không phải bận rộn như nhiều công việc tay chân và công việc văn phòng, kinh doanh phòng net cũng gần giống với việc bán tạp hóa. Nếu như bán tạp hóa bạn phải chú ý đến sản phầm nào thiếu hay hết trên kệ để mua bổ sung vào, kinh doanh phòng game máy tính thì bạn phải quan tâm đến các tựa game, đặc biệt là các tựa game mới thường được cải tiến và ra mắt liên tục. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy thường gọi đến đơn vị lắp đặt máy tính phòng net để được tư vấn và bổ sung kịp thời.

Ngoài ra, bạn còn phải có chính sách chăm sóc những khách hàng thân thuộc là thành viên tiệm net, vì đây là những đối tượng mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định và lâu dài. Có thể thường xuyên khuyến mãi bằng cách giảm giá giờ chơi, bán card game với giá ưu đãi đối với những đối tượng này.

Bên cạnh vệ sinh sàn nhà, bạn ghế, phụ kiện luôn gọn gàng và sạch sẽ vào những giờ thích hợp, bạn còn phải trông xe cho khách, phụ vụ nước uống hay các loại nước giải khát khi có yêu cầu… Ngoài ra, món ăn đơn giản như mì gói bạn cũng cần chuẩn bị để phụ vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hơn nữa, đôi khi khách hàng gặp sự cố trong quá trình chơi game thì bạn phải mau chóng khắc phục… Tóm lại, có rất nhiều công việc cần phải quán xuyết tốt để đảm bảo rằng, một khi “khách” đến thì sẽ có thêm nhiều khách hàng khác từ người “khách” đó giới thiệu tới.

tư vấn báo giá lắp đặt trọn gói quán net hợp lý
tư vấn báo giá lắp đặt trọn gói quán net hợp lý

Tư vấn lựa chọn máy

Việc lựa chọn dàn máy rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của việc kinh doanh game nét. Lựa chọn máy có cấu hình mạnh, tương thích với những tựa game hiện đại là điều tất nhiên bạn nên làm nếu không muốn tụt hậu so với những quán net trong khu vực.

Hiện nay, Lắp đặt phòng net Bootrom đang trở thành mô hình phổ biến cho các phòng game, tiệm net bởi những tiện ích vượt trội của nó như quản lý dễ dàng, cập nhật game mới và liên tục, phòng gọn và đẹp, thu hút mọi đối tượng tham gia nét. Nhưng để có được phòng net đẹp, sang trọng thì đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức trang trí. Để tiện lợi và chuyên nghiệp thì bạn nên tìm đến các dịch vụ chuyên thi công lắp đặt phòng game Đẹp Pro, tiệm nét chất lượng và uy tín.

Tư vấn đơn vị thiết kế – thi công

Nếu như bạn chưa có chút kinh nghiệm nào trong việc kinh doanh ineternet hay không có chút hiểu biết về máy tính thì tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chủ yếu là về tài chính, lựa chọn loại máy phù hợp với các tựa game hiện đại, mức giá trọn gói.

Nếu khi đạt được thỏa thuận về giá cả, bạn nên lưu ý đến đến tiến độ thi công của đơn vị lắp đặt có đúng với thời gian cam kết, cũng như lắp máy có đúng với cầu hình ghi trên hợp đồng hay không. Để đảm bảo, bạn nên nhờ đến người có am hiểu về máy tính kiểm tra sơ bộ về dàn máy trước khi lắp đặt nhằm tránh những rắc rối về sau.

Dịch vụ lắp đặt phòng net Trọn Gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt kinh doanh vi tính, Thanh Lý Cường Phát luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất không riêng gì mảng thi công lắp đặt phòng net trọn gói. Để giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế phòng game, tiệm net chuẩn Cyber – CyberCore với những cam kết về thời gian đúng tiến độ, lắp đặt cấu hình và chất lượng máy đúng với những gì ghi trên bảng hợp đồng. Ngoài ra, dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành, bảo trì của chúng tôi luôn đảm bảo với những gì đã đưa ra. Bên cạnh đó, bạn sẽ hài lòng hơn với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ lắp đặt phòng internét của chúng tôi sau:

– Tất cả nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao trong cả tư vấn, thiết kế cho đến thi công phòng net.

– Bất kì thời gian, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bất kỳ thời gian nào trong ngày nếu bạn có nhu cầu.

– Không ngại đừng xa, nhân viên Công Ty nhanh chóng có mặt tại nơi bạn cần, khảo sát địa điểm, tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và kế hoạch bố trí phòng net.

– Giá cả cạnh tranh, chúng tôi hiểu rằng giá cả là yếu tố quan trọng khiến cho khách hàng đưa ra quyết định lắp phòng net của mình. Cho nên, chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

– Đảm bảo đúng tiến độ thi công, đúng với cấu hình và chất lượng máy như đã cam kết với khách hàng.

– Có nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn chi tiết quy trình vận hành, bảo trì trong suốt quá trình phòng game, tiệm net của bạn đi vào hoạt động.

Thi công phòng net A-Z chỉ cần khách hàng gọi đến chúng tôi
Thi công phòng net A-Z chỉ cần khách hàng gọi đến chúng tôi

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc khi mở mới thông qua quy trình:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về tài chính, loại máy sử dụng cũng như đưa ra ý tưởng thiết kế, lắp đặt phòng game, mẫu bàn ghế khách hàng muốn sử dụng… Tất cả những vấn đề liên quan để đi đến thống nhất và báo giá sơ bộ gói dịch vụ lắp đặt phòng net.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thỏa thuận ban đầu thì nhân viên sẽ nhanh chóng đến vị trí phòng game để khảo sát mặt bằng lắp đặt, thống nhất lại cấu hình và loại máy sử dụng cũng như chốt giá trọn gói cuối cùng.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt phòng net. Khi đến thời gian như đã thỏa thuận, đội ngũ nhân viên sẽ đến địa điểm thi công cùng với linh kiện, máy móc, phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt. Chúng tôi cam kết miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc, các linh kiện máy nguyên tem đóng thùng. Sau khi khách hàng tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm có đúng với hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp đặt dài hay ngắn còn phụ thuộc vào số lượng máy lắp đặt nhiều hay ít.

Bước 5: Sau khi việc thi công và thiết kế hoàn thành, nhân viên sẽ tiến hành cài đặt tất cả các loại game, phần mềm quản lý liên quan đến việc kinh doanh net như phần mềm tính tiền, quản lý hội viên… Sau đó bàn giao cho khách hàng, khách hành kiểm tra và vận hành thử dàn máy vừa lắp đặt.

Bước 6: Nếu không có gì phát sinh, máy tính sẽ bàn giao lại phòng net cho khách hàng và hoàn tất hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại như đã thỏa thuận giữa hai bên.

phòng net hoàn thành đi vào sử dụng

Phòng net hoàn thành đi vào sử dụng

Hi vọng với quy trình 6 bước lắp đặt phòng game, tiệm nét khoa học và chặt chẽ trên sẽ làm hài tất cả Quý khách hàng.