Chat hỗ trợ
Chat ngay

THU MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI ĐẮK NÔNG

Thu mua máy tính cũ Đắk Nông đang là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của hàng triệu người. Lợi ích của việc này vô cùng rõ ràng nhưng bạn cần tìm được nơi thật sự uy tín để bán đúng giá. Thanh lý Cường Phát đảm bảo thu mua với giá rất cao.

Thực trạng việc thu mua máy tính cũ tại Đắk Nông

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc vì thế việc người người, nhà nhà đều có máy tính điều dễ hiểu. Đó cũng là lý do tại sao có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua máy cũ.

Thay vì bỏ đi thì bạn có thể chọn Cường Phát để bán lại máy, đó cũng là một khoản tiết kiệm không nhỏ, đặc biệt khi công ty muốn thanh lý số lượng lớn. Sự lỗi thời trong tính năng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì tại sao chúng ta không bán chúng đi và đổi một loại máy mới với hệ điều hành mạnh mẽ hơn giúp công việc trơn tru.

thu mua máy tính cũ Đắk Nông
thu mua máy tính cũ Đắk Nông giá cao

Tại Đắk Nông có rất nhiều khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào để bán máy tính giá cao, dịch vụ uy tín. Cường Phát tự tin có thể giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn nhờ vào quy trình làm việc rõ ràng, nhân viên chuyên nghiệp.

Những dòng máy mà Cường Phát thu mua

Cường Phát thu mua rất nhiều dòng máy khác nhau bất kể thương hiệu, cấu hình cũng như các thiết bị đi kèm với máy tính. Tất cả các sản phẩm đều được thu mua máy tính cũ với giá cả phải chăng. Sau đây là danh sách cụ thể:

 • Thu mua máy tính thương hiệu Dell.
 • Thu mua máy tính thương hiệu Asus.
 • Thu mua máy tính thương hiệu HP.
 • Thu mua máy vi tính cũ Đắk Nông số lượng lớn.
 • Thu mua máy tính sử dụng trong văn phòng tại Đắk Nông.
 • Thu thu thiết bị liên quan cũ, không còn sử dụng.
 • Thu mua màn hình, linh kiện cũ, lỗi thời với số lượng lớn tại Đắk Nông
 • Thu mua máy tính cũ, không còn sử tại các trường học lớn, nhỏ tại Đắk Nông.
 • Thu mua màn hình LCD cũ với mọi kích thước.
 • Thanh lý phòng game net tại Đắk Nông tận nơi

Rất nhiều dòng máy tính cũ, phụ kiện mà Cường Phát thu mua

Dịch vụ thu mua máy tính cũ Đắk Nông của Cường Phát

Nếu muốn biết bản thân có nên sử dụng dịch vụ thu mua máy tính cũ Đắk Nông của đơn vị nào thì chúng ta cần phải đi phân tích kỹ càng ưu điểm từng nơi để đưa ra quyết định chính xác. Sau đây là những điểm mạnh mà thanh lý Cường Phát sở hữu:

 • Báo giá chính xác, chi tiết trước khi thu mua cho khách hàng và đơn vị cũng đảm bảo đó chính là mức phí hấp dẫn nhất khu vực Đắk Nông. Đảm bảo không xảy ra các vấn đề trừ tiền vô lý nên bạn có thể an tâm.
 • Một khi nhận được yêu cầu thì khách hàng thanh lý Cường Phát sẽ cho nhân viên xuống kiểm định chất lượng sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Bạn không cần phải mang đến tận nơi giúp tiết kiệm chi tiết, không tốn quá nhiều công di chuyển. Tất cả nhân viên đều có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo đưa ra nhận định chính xác.
 • Cam kết không ép giá mua và đôi bên thương lượng dựa trên tinh thần thoải mái để đi đến kết luận cuối cùng. 
 • Chỉ cần khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như những gì đã cung cấp thì Cường Phát thu mua tất cả linh kiện liên quan.
 • Thanh toán tiền ngay sau khi mua xong thiết bị, tuyệt đối không gian tiền khách hàng. 
 • Nhận được mức phí hoa hồng rất hấp dẫn nếu giới thiệu khách mới thanh lý Cường Phát.
Dịch vụ Thanh lý máy tính tại Đắk Nông của Cường Phát
Dịch vụ Thanh lý máy tính tại Đắk Nông của Cường Phát

Quy trình thu mua máy tính cũ Đắk Nông Cường Phát

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng chắc chắn sẽ tạo được niềm tin cho người dùng nên Cường Phát có quy định kỹ càng về từng bước thực hiện. Điều đó cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua máy tính cũ Đắk Nông qua hai hình thức chính là online hoặc offline.
 • Bước 2: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng máy để định giá nhanh để bạn nắm được khả năng Cường Phát thu mua.
 • Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá thì đơn vị sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm định chất lượng, hiện trạng thực tế.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện kiểm tra xong sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng nếu hai bên thỏa thuận thành công thì tiến hành thu mua.
 • Bước 5: Cường phát sẽ cho xe đến địa chỉ của khách hàng để vận chuyển và thanh toán tiền mặt ngay lập tức.

Địa chỉ chúng tôi đến tận nơi mua máy tính Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông có diện tích. 6515,6 km2, dân số 622168 người(2019), mã số xe 48. Tỉnh Đắk Nông có 1 Thành phố 7 Huyện. Tỉnh Đắk Nông có 71 đơn vị hành chính, bao gồm 61 Xã, 5 Thị trấn, 5 Phường.

SttĐơn vịTên
1Thành phốThành phố Gia Nghĩa
2HuyệnHuyện Đăk Glong
3HuyệnHuyện Cư Jút
4HuyệnHuyện Đắk Mil
5HuyệnHuyện Krông Nô
6HuyệnHuyện Đắk Song
7HuyệnHuyện Đắk R’Lấp
8HuyệnHuyện Tuy Đức

– Chúng tôi có xe tải lớn nhỏ sẵn sàng đến các địa điểm trên để thu máy tính, quý khách hàng có nhu cầu sang bán phòng máy lớn nhỏ, trâu cày bitcoin, thiết bị văn phòng, laptop cũ văn phòng, máy tính thiết bị đầu cuối công ty chúng tôi đều thu.

thanh lý máy tính cũ Đắk Nông giá cao
có xe đến thu gom máy tận nơi tại Đắk Nông

Dịch vụ thu mua máy tính cũ Đắk Nông của Thanh Lý Cường Phát sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cũng như quá trình thực hiện rất chuyên nghiệp, rõ ràng. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với đơn vị để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ Đắk Nông GIÁ CAO
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
ĐẮK NÔNG
0917562238 (A. Cường)
thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *