THU MUA MÁY TÍNH CŨ CẦN THƠ

Hiện nay, nhu cầu bán dàn máy tính cũ Cần Thơ đang ngày càng phổ biến . Vì thế, nếu khách hàng cần thanh lý sẽ có rất nhiều đơn vị đến mua.  Tuy nhiên việc chọn lựa một địa chỉ vừa uy tín vừa trả mức giá cao lại không hề đơn giản. Thanh Lý Cường Phát công ty Thu mua máy tính cũ Cần Thơ trên 10 năm kinh nghiệm cam kết mua giá cao, đến tận nơi thanh toán tiền mặt mau lẹ.

DỊCH VỤ THU MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI CẦN THƠ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, được đánh giá là phát triển, hiện đại bậc nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Là Đô thị Loại I, Cần Thơ ngày càng vươn mình, phát triển về mọi mặt, từ kinh tế, văn hóa, tới giáo dục, y tế. Không chỉ là đầu mối giao thông quan trọng mà đô thị miền sông nước này còn là một thành phố du lịch thu hút lượng khách hàng năm rất lớn.

THU MUA MÁY TÍNH CŨ CẦN THƠ
Chuyên mua máy tính cũ công ty, văn phòng Cần Thơ giá cao

Sự phát triển, tăng trưởng mạnh về kinh tế khiến cho đời sống của người dân được nâng cao. Đặc biệt là việc ứng dụng internet vào các lĩnh vực của đời sống. Và đương nhiên, muốn kết nối với Internet để giải trí, làm việc thì máy tính luôn là lựa chọn hàng đầu. Khi máy tính đã không còn đáp ứng được nhu cầu về hiệu suất, tính năng thì việc thanh lý, mua dàn máy mới là cần thiết.

dịch vụ mua máy tính cũ cần thơ
dịch vụ mua máy tính cũ cần thơ

Thanh lý máy tính cũ để thu hồi vốn, đầu tư dàn máy mới là nhu cầu của không chỉ của cá nhân mà còn của các tổ chức, công ty, văn phòng, đơn vị công lập,…. Những đơn vị thu mua máy tính cũ Cần Thơ ra đời để đáp ứng nhu cầu cao của người dân nơi đây. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy công ty thanh lý ở khắp các quận của thành phố Cần Thơ.

NGUYÊN NHÂN NHIÊU PHÒNG MÁY TÍNH CŨ NÊN BÁN GẤP

Một thực tế rằng dù máy tính có tốt đến đâu thì qua thời gian sử dụng cũng sẽ hư hỏng. Do đó, khi máy tính đã xuống cấp thì vấn đề sửa chữa hoặc thanh lý để mua máy mới là điều bắt buộc. Điều này dẫn đến việc xuất hiện các đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ xuất hiện không hề hiếm lạ. Đặc biệt dịch vụ mua máy tính cũ tại Cần Thơ ngày càng sôi động hơn khi nơi đây tập trung nhiều trường học và khu công nghiệp. Dưới đây là một số lý do bạn nên bán lại máy tính đã cũ:

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Thay vì phải sửa chữa khi máy tính bị hỏng thì bạn nên bán lại. Bởi vì đôi khi máy tính sẽ cần thay thế một số linh kiện quan trọng có giá thành cao. Tất nhiên không ai muốn bỏ ra một số tiền lớn chỉ để thay linh kiện cho chiếc máy tính đã cũ. Lựa chọn tốt nhất vẫn là bán máy cũ và mua một chiếc máy mới và bạn chỉ cần phụ thêm vài triệu đồng.

Thu về được một khoản tiền đáng kể

Nếu so với việc để 1 chiếc máy tính hỏng trong nhà trong khi không sử dụng được thì thanh lý là hành động vô cùng sáng suốt. Đặc biệt hơn bạn sẽ nhận lại một số tiền không nhỏ khi tìm được một đơn vị uy tín. Họ sẽ dựa vào giá trị của các linh kiện để đưa ra mức giá tốt nhất. Một trong những đơn vị như vậy mà được nhiều người lựa chọn vẫn luôn là Thanh Lý Cường Phát. Đảm bảo số tiền mà bạn nhận về sẽ lớn hơn khi mang máy tính đến nơi khác.

Giải phóng diện tích căn phòng

So với việc bỏ xó một chiếc máy tính đã cũ kỹ và hư hỏng thì bán đi chính là gợi ý hoàn hảo. Điều này không chỉ giúp bạn có một khoản tiền mà còn giải phóng được diện tích lưu trữ. Đặc biệt, những đồ điện tử khi để lâu ngày rất dễ bị ẩm ic và không thể sử dụng lại. Lúc này bạn muốn thanh lý cũng trở nên khó khăn hơn và giá bị giảm đáng kể.

Góp phần giúp đỡ những người cần

Trong khi bạn đang vứt xó một chiếc máy tính cũ thì có không ít người không có máy tính để dùng. Bởi vì hoàn cảnh của họ không có điều kiện để sẵn sàng sắm một chiếc máy mới. Do đó, họ sẽ phải tìm mua máy tính cũ đã qua sửa chữa để tiết kiệm. Hành động thanh lý của bạn sẽ giúp phần nào đó mang đến những sản phẩm giá rẻ đến người cần. Đây quả là một hành động đánh được khen ngợi và góp phần khiến thị trường máy tính cũ ngày càng phát triển.

PHÂN LOẠI MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI CẦN THƠ

Như đã chia sẻ, hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ có rất nhiều công ty thu mua máy tính cũ. Hầu hết những công ty uy tín đều cung cấp gói dịch vụ thu mua trọn gói, từ máy tính, màn hình, linh kiện cho tới các thiết bị liên quan.

– Thu mua máy tính công ty Cần Thơ, laptop cũ: Acer, Asus, Lenovo, Dell, HP, Samsung, Toshiba, LG, Sony,… từ đời cũ, đã lỗi thời, cấu hình thấp cho tới dòng máy cao cấp.

– Dịch vụ thu mua máy vi tính cũ Cần Thơ nhận thu mua cả những mẫu máy tính để bàn, laptop cũ bị hư hỏng, không sửa được, hỏng main, bể màn hình, chết chip, rơi vỡ của các hãng với mức giá phải chăng.

– Thu mua các loại linh kiện máy tính cũ như RAM, CPU, GPU, HDD, chuột, bàn phím, UPS, Case,…của các dòng core i2, core i3, core i5, core i7,….

– Thu mua máy tính các dòng Pentium I, Pentium II,III,…..

– Thu mua màn hình máy tính giá cao, từ đời thấp tới đời cao, đa dạng kích thước.

– Thu mua tại mọi nơi, mọi địa điểm, dịch vụ rộng khắp thành phố Cần Thơ

– Thu mua máy tính cũ tại phòng net, quán game, trường học, bệnh viện Cần Thơ,…

– Thu mua các thiết bị đi kèm như bàn ghế, điều hòa, quạt, thiết bị mạng,….

– Thu mua máy tính siêu thị Cần Thơ

– Thu mua máy tính tại Ngân hàng Cần Thơ

– Thu mua máy tính tại trung tâm anh ngữ, giáo dục thường xuyên, phòng máy tin học Cần Thơ

Thu mua máy tính công ty văn phòng Cần Thơ
Thu mua đa dạng các dòng máy tính cũ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN THƠ TIN TƯỞNG THANH LÝ CƯỜNG PHÁT

Nếu chưa biết nên trao niềm tin cho đơn vị nào thì Cường Phát chính là địa chỉ tin cậy bạn nên lựa chọn. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn chúng tôi khi muốn bán lại máy tính cũ:

 • Cường Phát chuyên thu mua tất cả các dòng máu cũng như thương hiệu máy tính khác nhau như Lenovo, Apple, Dell, Asus…
 • Chúng tôi còn thu mua các loại linh kiện máy tính như màn hình, bàn phím, chuột, Mainboard, card đồ họa…
 • Thu mua trọn gói phòng net, bệnh viện, trường học, cá nhân…
 • Cam kết không ép giá và luôn đưa ra mức giá cao nhất, đúng với giá trị thực của sản phẩm.
 • Đến tận nơi để kiểm định sản phẩm ngay khi được liên hệ.
 • Quá trình thu mua máy tính vô cùng nhanh gọn.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về máy tính và có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra, định giá sản phẩm.
 • Thu mua máy tính trên khắp các con đường tại Cần Thơ.
 • Thanh toán sòng phẳng ngay sau khi thỏa thuận thành công và nhận hàng.
 • Thu mua máy tính không kể số lượng, từ 10,20 cho tới hàng trăm máy. .
 • Có trích phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu từ 15% – 20%
thu mua máy tính cũ văn phòng, ngân hàng, siêu thị cần thơ
Thanh Lý Cường Phát thanh toán sòng phẳng ngay sau khi thỏa thuận thành công và nhận hàng

MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI CÁC QUẬN HUYỆN CẦN THƠ

Quận Bình Thủy gồm có 8 phường: An Thới, Bình Thủy (Trung tâm của quận), Bùi Hữu Nghĩa, Long Hòa, Long Tuyền, Thới An Đông, Trà An, Trà Nóc.

Quận Cái Răng có 7 phường: Lê Bình, Hưng Phú, Hưng Thạnh, Ba Láng, Thường Thạnh, Phú Thứ, Tân Phú.

Quận Ninh Kiều có 11 phường: Cái Khế, An Hòa, Thới Bình, An Nghiệp, An Cư, Tân An, An Phú, Xuân Khánh, Hưng Lợi, An Khánh, An Bình.

Quận Ô Môn có 7 phường: Châu Văn Liêm, Thới Hòa, Thới Long, Long Hưng, Thới An, Phước Thới, Trường Lạc.

Quận Thốt Nốt có 9 phường: Thốt Nốt, Thới Thuận, Thuận An, Tân Lộc, Trung Nhất, Thạnh Hòa, Trung Kiên, Tân Hưng, Thuận Hưng.

Huyện cờ đỏ gồm các xã: Thới Hưng, Đông Hiệp, Đông Thắng, Thới Đông, Thới Xuân, Trung Hưng, Thạnh Phú, Trung An, Trung Thạnh và thị trấn Cờ Đỏ.

Huyện Phong Điền: Giai Xuân, Mỹ Khánh, Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Tân Thới, Trường Long.

Huyện Thới Lai gồm các xã: Thới Thạnh, Tân Thạnh, Định Môn, Trường Thành, Trường Xuân, Trường Xuân A, Trường Xuân B, Trường Thắng, Xuân Thắng, Thới Tân, Đông Bình, Đông Thuận và thị trấn Thới Lai.

Huyện Vĩnh Thạnh bao gồm 2 thị trấn: Vĩnh Thạnh (huyện lỵ), Thạnh An và 9 xã: Thạnh An, Thạnh Lộc, Thạnh Lợi, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh Thắng, Thạnh Tiến, Vĩnh Bình, Vĩnh Trinh.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp đến quý khách một số thông tin liên quan đến việc bán máy tính cũ Cần Thơ. Mặc dù đây là khu vực có nhu cầu bán lại máy tính cũ cao nhưng để tìm được một đơn vị thu mua uy tíngiá cao lại không dễ. Hãy nhanh tay gọi cho Thanh Lý Cường Phát để nhận được mức giá cao!

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ TẠI CẦN THƠ
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
TẤT CẢ CÁC QUẬN HUYỆN CẦN THƠ
0917562238 (A. Cường)
Thanhlycuongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917562238
.