THU MUA MÁY TÍNH CŨ BÌNH DƯƠNG

Bạn đang có nhu cầu bán máy tính bàn Bình Dương? Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua máy tính cũ Bình Dương uy tín, có tên tuổi trên thị trường? Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán máy tính cũ Bình Dương, thiết bị văn phòng, quán game, phòng nét. Thanh Lý Cường Phát cam kết mua giá cao, không ép giá, thanh toán tiền mặt.

Nhu cầu cần bán máy tính cũ Bình Dương

Nhắc đến tỉnh Bình Dương là nhắc tới một tỉnh có nền công nghiệp phát triển, sôi động bậc nhất cả nước. Là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp nên Bình Dương thu hút lượng nhân lực rất lớn, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Nổi bật là công nghiệp điện tử, may mặc, thực phẩm,… Hầu hết các lĩnh vực này đều áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại, và đương nhiên không thể thiếu máy tính. Đặc biệt là đội ngũ văn phòng, kỹ thuật.

Thu mua máy tính cũ Bình Dương
Nhu cầu cần bán máy tính cũ tại Bình Dương rất cao

Bên cạnh đó, nhu cầu học tập, giải trí của người dân nơi đây cũng rất cao. Chính vì vậy, không khó để tìm các quán game, phòng net tại Bình Dương. Từ phòng net cỏ, cyber game cho tới Icafe net,… Khi các phòng game, tiệm net này muốn nâng cấp dàn máy, hoặc chuyển hướng kinh doanh thì giải pháp hàng đầu là thanh lý cho các đơn vị thu mua máy tính cũ Bình Dương. Do đó, tại tỉnh Bình Dương nhu cầu thu mua máy tính cũ rất cao.

Những công ty này có dịch vụ vô cùng đa dạng. Không chỉ thu mua máy tính cũ, linh kiện máy tính, màn hình tại phòng game, quán net mà còn nhận thu mua máy tính cũ giá cao tại các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp. Với nhu cầu thanh lý sang bán máy vi tính cũ ở Bình Dương thì việc các công ty thanh lý “mọc lên như nấm sau mưa” là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Những khó khăn gặp phải khi bán máy tính 

Dịch vụ thu mua máy tính cũ Bình Dương xuất phát từ chính nhu cầu của thị trường. Máy tính là thiết bị làm việc cần có đối với mọi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà công ty quyết định thanh lý. Có thể kể tới một số lý do phổ biến như sau:

Công ty muốn nâng cấp hệ thống

Công nghệ ngày càng phát triển và đổi mới. Những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất sẽ được cập nhật với nhiều tính năng nổi bật hơn. Muốn sử dụng những bản cập nhật này thì máy tính cần đáp ứng được yêu cầu cấu hình cao. Cần phải là dàn máy đời mới, hiện đại mới có thể cài đặt và sử dụng. Khi dàn máy của công ty đã lỗi thời, không thể đáp ứng được hệ thống xử lý dữ liệu hoàn hảo hơn cũng như các phần mềm hiện đại thì đã đến lúc thanh lý.

thu mua máy tính cũ Bình Dương giá cao
Công ty cần thanh lý dàn máy cũ để nâng cấp hệ thống

Khi công ty quyết định thanh lý, số tiền thu hồi được sẽ dùng vào việc mua dàn máy mới xịn hơn, hiện đại hơn. Việc đầu tư cả một hệ thống với những mẫu máy mới sẽ cần tới nhiều chi phí. Như vậy, số tiền thanh lý máy cũ sẽ góp phần không nhỏ vào chi phí mua máy mới. 

Máy tính không còn nhu cầu sử dụng

Đây cũng là một lý do phổ biến khiến các công ty quyết định thanh lý. Có thể là do máy tính hư hỏng hoặc giảm nhân sự nên có nhiều máy không dùng tới. Thay vì để để trong kho chiếm diện tích, không gian, khiến văn phòng thêm chật chội thì thanh lý là giải pháp tối ưu. Việc thanh lý thiết bị văn phòng không còn dùng tới sẽ đem lại hiệu quả về tài chính. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác.

Công ty giải thể, chuyển văn phòng

Dịch covid-19 kéo dài hai năm đã khiến nền kinh tế cả thế giới phải chịu tổn thất nặng nề. Đây là thời điểm nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế buộc phải thông báo giải thể. Dù là điều không ai mong muốn nhưng khi không thể cứu vãn tình thế, đã quyết định giải thế thì một trong những việc cần làm chính là thanh lý toàn bộ văn phòng. Từ các loại máy móc, trang thiết bị cho tới máy tính. Tất cả cần được thanh lý để thu hồi lại vốn, giảm phần nào đó gánh nặng về kinh tế.

Thanh lý phòng net Bình Dương

Sau đợt dịch covid rất nhiều chủ phòng net Bình Dương gặp khó khăn, có nhu cầu cần thanh lý phòng máy để thu hồi tiền vốn, chúng tôi nhận thanh lý tiệm net bình dương, thanh lý phòng game net Bình Dương giá cao, thu mua bàn ghế, máy chủ, thiết bị mạng.

Những lưu ý cần tránh khi tìm đến dịch vụ

sang bán máy tính cũ cũ là biện pháp mang lại nhiều ưu điểm như: Giúp thu hồi lại vốn, có thêm một khoản tiền để mua máy mới, dọn dẹp mặt bằng một cách nhanh chóng, lựa chọn được nhiều nơi thanh lý,… Tuy nhiên, khi thanh lý bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

Tình trạng ép giá: Đây là điều bạn cần hết sức lưu ý bởi rất nhiều người đã gặp phải tình trạng này. Hơn nữa, điều này chủ yếu xảy ra khi bạn chọn công ty không có uy tín trên thị trường. Chỉ làm một bài toán nhỏ là bạn sẽ thấy được rủi ro này kéo theo hệ lụy như thế nào. Mỗi máy bị trả thấp hơn 500.00đ, trong khi đó bạn có 5,10 máy, thậm chí là 200 máy. Như vậy, bạn sẽ mất đi một số tiền rất lớn.

Dây dưa trong việc thu hồi: Hẹn ngày thanh lý sau đó lấy nhiều lý do để trễ hẹn. Khi tới thu mua sẽ tiến hành ép giá với lý do là máy tính để lâu hỏng hóc nhiều, cũ đi, bị mất giá,…

Bỏ lại các thiết bị đi kèm: Khi lựa chọn công ty mua máy tính cũ Bình Dương, hãy tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ mà họ cung cấp. Bởi rất nhiều nơi chỉ thu mua máy tính còn những thiết bị đi kèm như hộp máy, bàn ghế, thiết bị phòng net, quán game là họ bỏ qua hết. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc giải quyết những đồ đạc còn lại.

Cường Phát – Thu mua máy tính công ty văn phòng Bình Dương

Dịch vụ thu mua máy tính Bình Dương ngày càng “nở rộ”. Đặc biệt là sau hai năm kinh tế điêu đứng vì dịch covid-19. Tuy nhiên, không phải mới gần đây dịch vụ này mới xuất hiện. Chính vì vậy, nếu muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ thu mua máy tính uy tín thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Thanh Lý Cường Phát là một địa chỉ đáng để khách hàng tin tưởng. Cường Phát thu mua tất cả các loại máy tính công ty

dịch vụ mua máy tính cũ Bình Dương
dịch vụ mua máy tính cũ Bình Dương

Dịch vụ thu mua trọn gói

Thanh Lý Cường Phát cung cấp dịch vụ thu mua máy tính công ty đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tình trạng máy. Dù là máy đời mới, máy đã lỗi thời, xuống cấp hay hư hỏng đều nằm trong danh sách thu mua của chúng tôi. Công ty của bạn dù muốn thanh lý số lượng lớn máy tính hay chỉ một vài máy đã lỗi thời thì chúng tôi đều xuống tận nơi để định giá và thu mua. Đặc biệt, dịch vụ trọn gói tại Cường Phát còn nhận thanh lý thiết bị văn phòng với đầy đủ các loại như máy tính, bàn ghế, máy in, máy, fax, điện thoại,….

Giá cao cạnh tranh trên thị trường

Thanh lý không có nghĩa là “bán tống bán tháo”, giá cả sẽ được trả dựa trên hiện trạng máy cũng như loại linh kiện. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ định giá sản phẩm dựa trên tất cả các yếu tố liên quan. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp, có lợi ích nhất cho phía khách hàng.  So với nhiều đơn vị thu mua máy tính công ty Bình Dương khác, chúng tôi luôn được ưu tiên bởi giá cả có phần nhỉnh hơn.

Dù mức chênh lệch không quá cao nhưng nếu thanh lý số lượng lớn thì cộng lại, bạn sẽ thu được một khoản tiền không nhỏ. Hãy là một khách hàng thông thái, lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp như Thanh Lý Cường Phát để có được mức giá hấp dẫn nhất.

thu mua máy tính để bàn, pc chơi game laptop công ty Bình Dương
thu mua máy tính để bàn, pc chơi game laptop công ty Bình Dương

Không ngại xa, thu mua tận nơi

Công ty của bạn ở Thủ Dầu Một, Bàu Bàng hay Dĩ An? Dù ở bất kể phường, quận, huyện nào đi chăng nữa thì Thanh Lý Cường Phát đều có mặt. Chúng tôi không ngại đường xa, không ngại khó khăn, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, nhân viên của Cường Phát sẽ xuống tận nơi để định giá, thu mua và vận chuyển.  Xuống tận nơi để thẩm định và báo giá dàn máy

Quy trình thu mua máy tính cũ Bình Dương 

  • Bước 1: Quý khách có nhu cầu bán máy tính công ty liên hệ với Thanh Lý Cường Phát qua hotline 0917562238. Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn khách hàng và chuyển máy qua cho nhân viên chuyên thẩm định, báo giá.
  • Bước 2: Nhân viên báo giá ban đầu dựa trên thông tin cụ thể mà khách hàng cung cấp. Bao gồm số lượng máy, tình trạng, đời máy, thương hiệu,..
  • Bước 3: Xuống tận công ty của khách hàng để xem xét, thẩm định thực tế và đưa ra giá thanh lý cuối cùng.
  • Bước 4: Khi thống nhất mức giá, hai bên ký kết hợp đồng, chốt ngày thu máy và thanh toán.

Địa chỉ thu mua máy tính cũ Bình Dương

Quận HuyệnPhường Xã
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Hiệp Thành
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Phú Tân
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Tân An
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Hiệp An
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Tương Bình Hiệp
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Chánh Mỹ
Huyện Bàu BàngXã Trừ Văn Thố
Huyện Bàu BàngXã Cây Trường II
Huyện Bàu BàngThị trấn Lai Uyên
Huyện Bàu BàngXã Tân Hưng
Huyện Bàu BàngXã Long Nguyên
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Phú Lợi
Huyện Bàu BàngXã Hưng Hòa
Huyện Bàu BàngXã Lai Hưng
Huyện Dầu TiếngThị trấn Dầu Tiếng
Huyện Dầu TiếngXã Minh Hoà
Huyện Dầu TiếngXã Minh Thạnh
Huyện Dầu TiếngXã Minh Tân
Huyện Dầu TiếngXã Định An
Huyện Dầu TiếngXã Long Hoà
Huyện Dầu TiếngXã Định Thành
Huyện Dầu TiếngXã Định Hiệp
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Phú Cường
Huyện Dầu TiếngXã An Lập
Huyện Dầu TiếngXã Long Tân
Huyện Dầu TiếngXã Thanh An
Huyện Dầu TiếngXã Thanh Tuyền
Thị xã Bến CátPhường Mỹ Phước
Thị xã Bến CátPhường Chánh Phú Hòa
Thị xã Bến CátXã An Điền
Thị xã Bến CátXã An Tây
Thị xã Bến CátPhường Thới Hòa
Thị xã Bến CátPhường Hòa Lợi
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Phú Hòa
Thị xã Bến CátPhường Tân Định
Thị xã Bến CátXã Phú An
Huyện Phú GiáoThị trấn Phước Vĩnh
Huyện Phú GiáoXã An Linh
Huyện Phú GiáoXã Phước Sang
Huyện Phú GiáoXã An Thái
Huyện Phú GiáoXã An Long
Huyện Phú GiáoXã An Bình
Huyện Phú GiáoXã Tân Hiệp
Huyện Phú GiáoXã Tam Lập
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Phú Thọ
Huyện Phú GiáoXã Tân Long
Huyện Phú GiáoXã Vĩnh Hoà
Huyện Phú GiáoXã Phước Hoà
Thị xã Tân UyênPhường Uyên Hưng
Thị xã Tân UyênPhường Tân Phước Khánh
Thị xã Tân UyênPhường Vĩnh Tân
Thị xã Tân UyênPhường Hội Nghĩa
Thị xã Tân UyênPhường Tân Hiệp
Thị xã Tân UyênPhường Khánh Bình
Thị xã Tân UyênPhường Phú Chánh
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Chánh Nghĩa
Thị xã Tân UyênXã Bạch Đằng
Thị xã Tân UyênPhường Tân Vĩnh Hiệp
Thị xã Tân UyênPhường Thạnh Phước
Thị xã Tân UyênXã Thạnh Hội
Thị xã Tân UyênPhường Thái Hòa
Thành phố Dĩ AnPhường Dĩ An
Thành phố Dĩ AnPhường Tân Bình
Thành phố Dĩ AnPhường Tân Đông Hiệp
Thành phố Dĩ AnPhường Bình An
Thành phố Dĩ AnPhường Bình Thắng
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Định Hoà
Thành phố Dĩ AnPhường Đông Hòa
Thành phố Dĩ AnPhường An Bình
Thành phố Thuận AnPhường An Thạnh
Thành phố Thuận AnPhường Lái Thiêu
Thành phố Thuận AnPhường Bình Chuẩn
Thành phố Thuận AnPhường Thuận Giao
Thành phố Thuận AnPhường An Phú
Thành phố Thuận AnPhường Hưng Định
Thành phố Thuận AnXã An Sơn
Thành phố Thuận AnPhường Bình Nhâm
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Hoà Phú
Thành phố Thuận AnPhường Bình Hòa
Thành phố Thuận AnPhường Vĩnh Phú
Huyện Bắc Tân UyênXã Tân Định
Huyện Bắc Tân UyênXã Bình Mỹ
Huyện Bắc Tân UyênXã Tân Bình
Huyện Bắc Tân UyênXã Tân Lập
Huyện Bắc Tân UyênThị trấn Tân Thành
Huyện Bắc Tân UyênXã Đất Cuốc
Huyện Bắc Tân UyênXã Hiếu Liêm
Huyện Bắc Tân UyênXã Lạc An
Thành phố Thủ Dầu MộtPhường Phú Mỹ
Huyện Bắc Tân UyênXã Tân Mỹ
Huyện Bắc Tân UyênXã Thường Tân
Thu mua máy tính cũ phòng net game Bình Dương
Thu mua máy tính cũ phòng net game Bình Dương

Thu mua máy tính công ty Bình Dương tại Thanh Lý Cường Phát chúng tôi thanh toán tiền mặt, xe tải đến tận nơi, báo giá cao. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Mọi thông tin, thắc mắc sẽ được tư vấn và giải đáp với tinh thần tận tình và chuyên nghiệp.

CÔNG TY THU MUA MÁY TÍNH CŨ GIÁ CAO TẠI HCM
TẬN NƠI – GIÁ CAO – TIỀN MẶT
Tân thới Nhất Quận 12, TPHCM
0917562238 (A. Cường)
Dotancuong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0917562238
.