kinh doanh quán internet hiệu quả

  • Ngày Đăng : 31/08/2017
  • Lượt Xem : 207

Làm sao kinh doanh internet hiệu quả, là nỗi băn khoăn của nhiều chủ phòng net khi có ý định kinh doanh tiệm net. Để hiểu hơn về những lợi thế của việc mở quán net so với kinh doanh các mặt hàng khác cũng như cách mở quán net sao cho mang đến lợi nhuận, thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Những lợi thế khi mở quán net

Nếu bạn có một số vốn trong tay và muốn bắt đầu kinh doanh mặt hàng nào đó ngay trên mặt tiền nhà mình nhằm cải thiện thu nhập nhưng không biết nên khởi đầu từ đâu, buôn bán sản phẩm nào để có thể mang đế lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Mở một cửa hàng tạp hóa, đây là một ý kiến khá hay trong bối cảnh nhiều người có thói quen mua sắm gần nhà cho tiện. Tuy nhiên, kinh doanh tạp hóa không phải đơn giản như mọi người nghỉ. Ừ thì cũng không khó, chỉ cần bỏ chút tiền ra mua sắm hàng hóa là có thể thoải mái bán qua ngày.

Đối với những cửa hàng bán buôn thì lợi nhuận của nó là có thể đủ chi tiêu sinh hoạt cho cả gia đình, còn với những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ thì e rằng doanh thu và lợi nhuận chẳng thấm vào đâu so với những khoản chi tiêu đắt đỏ. Hơn nữa, tại những khu vực thành phố, hầu hết những trên các tuyến phố đều có những siêu thị lớn hay hệ thống cửa hàng tiện lợi nên kinh doanh tạp hóa rất khó cạnh tranh.

kinh doanh quán internet hiệu quả

Còn khi mở một shop thời trang bán quần áo, giày dép, mũ nón… thì tình trạng có chút khá hơn nhưng cũng có nghi cơ ế ẩm, dẫn đến doanh thu trồi trụt lúc tăng lúc giảm không ổn định. Nếu không có những chiến dịch quảng cáo, bán hàng hiệu quả thì khả năng đóng của tiệm chỉ là vấn đề thời gian.

Nhưng khi bạn mở quán net thì sao, làm thế nào để kinh doanh quán internet hiệu quả. Tất nhiên khi kinh doanh thứ gì cũng cần một số vốn ban đầu, mở tiệm net cũng vậy.

Nhưng lợi thế của việc mở tiệm net là không cần phải đến tận nơi để lấy hàng rồi về bán lại như việc kinh doanh tạp hóa, bạn chỉ cần ngồi một chỗ gọi đến cho một dịch vụ lắp đặt quán net uy tín chất lượng ở Thanh Lý Cường Phát chẳng hạn để được tư vấn về cấu hình máy, giá cả, bàn ghế, hệ thống quạt… Bạn sẽ được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề liên quan đến việc mở phòng net thậm chí làm thế nào để kinh doanh quán internet hiệu quả.

Sau khi lắp đặt xong dàn máy và cài các tựa game cho khách hàng chơi net, quảng thời gian sau đó bạn hoàn toàn rãnh tay mà không cần phải lo các khoản đầu vào đầu ra như kinh doanh các mặt hàng khác. Chỉ cần làm tốt các việc như vệ sinh lau chùi phòng net, chuẩn bị và phục vụ nước uống hay thức ăn cho khách, bán card và điện thoại, cập nhật game mới nếu có… là tiền sẽ rủng rỉnh chảy vào túi bạn hàng giờ, hàng ngày và hàng tháng.

Làm sao kinh doanh quán internet hiệu quả?

Để kinh doanh quán internet hiệu quả thì không khó chỉ cần bạn chú ý một số điểm sau:

Số lượng máy: Mới kinh doanh lần đầu thì ai cũng ham muốn mở càng nhiều máy càng tốt vì sẽ có cơ hội tăng thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, thực tế kinh doanh cho thấy, việc mở nhiều máy nhưng số người chơi không lắp đầy, lúc nào cũng dư đến 5-10 máy trống thì cũng không hiệu quả gì.

Tốt nhất, mới ban đầu mở tiệm bạn nên đánh giá sơ qua lượng khách có thể đến chơi net cao nhất là bao nhiêu để trang bị số lượng máy sao cho phù hợp tránh lãnh phí chi phí đầu tư lại còn kinh doanh không hiệu quả. Số lượng máy vừa đủ giúp hệ thống máy hoạt động hết công suất từ đó mang đến lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh tiệm internet là rất cao.

Số vốn bỏ ra: Đối với những ai “tay ngang” không biết gì vi tính và thị trường internet ra sao, thấy người khác mở quán net cũng hăm hở mở theo, đáng nói hơn là đi vay tiền với lãi suất cao để mở tiệm net, liệu làm thế thì việc kinh doanh có lãi không? Tất nhiên là không rồi.

Bạn nên nhớ kinh doanh phòng net mang đến doanh thu và lợi nhuận ổn định nhưng không có nghĩ nó sẽ mang đến lợi nhuận cao, nếu muốn kinh doanh quán internet hiệu quả thì tốt nhất sử dụng số tiền giành dụm được hoặc vay mượn người thân, bạn bè hay ngân hàng với một lãi suất cực ưu đãi.

Trên đây là những thông tin kinh doanh quán internet sao cho có hiệu quả. Nếu muốn tư vấn thêm bất kì thông tin gì liên quan đến mở tiệm net hay muốn dịch vụ mua máy tính phòng net xin vui lòng bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

Yêu cầu báo giá phòng nét