Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tải Proshow Producer 9 – Hướng dẫn cài đặt Crack miễn phí

Để tạo ra những thước phim ấn tượng, video ảnh ca nhạc đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người xem, cần có phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm để bạn lựa chọn, làm bạn phân vân không biết nên download phần mềm nào để phục vụ cho công việc của mình.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

phần mềm làm video Proshow Producer
phần mềm làm video Proshow Producer đang được nhiều nhà thiết kế sử dụng phổ biến

Giới thiệu về phần mềm Proshow Producer

Phần mềm Proshow producer là ứng dụng thuộc hãng Photodex, đây là hãng chuyên cung cấp phần mềm và các công cụ thiết kế hàng đầu trên thế giới hiện nay. Proshow producer là phần mềm cho phép tạo ra các trình chiếu ảnh, video ảnh, ca nhạc chuyên nghiệp, độc đáo. Giao diện sử dụng của phần mềm này khá trực quan, với các bước đơn giản bằng việc thêm các bức ảnh, video và nhạc, thêm các hiệu ứng chuyện động như khối máy, điều chỉnh ảnh, trang, mẫu , hình dạng,…. Người dùng đã có thể tạo ra sản phẩm mà mình mong muốn.

Phần mềm Proshow producer hỗ trợ  xuất ra các tệp tin thực thiw, video MPEG, video HTML, Facebook, Vimeo, Flash video, video Quicktime, youtube và còn rất nhiều các tệp tin khác nữa. Với khả năng tích hợp ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray cho phép bạn ghi trực tiếp lại các dự án mà không cần yêu cầu các ứng dụng của bên thứ ba.

Phần mềm làm video chuyên nghiệp Proshow Producer
Phần mềm làm video chuyên nghiệp Proshow Producer

Phần mềm Proshow producer đang được sử dụng khá rộng rãi ở các Studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa CD từ bộ ảnh cưới. Proshow producer luôn chứng minh được vị thế của mình khi được các thợ ảnh tin dùng rất nhiều, với khả năng tùy chỉnh không giới hạn, tạo ra các Slideshow nhanh chóng, ghép ảnh lồng nhạc cực kỳ chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Các tính năng nổi bật của Proshow Producer

Download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer bạn sẽ được sử dụng những tính năng vô cùng tuyệt vời mà phần mềm này đem lại.

Chèn nội dung cho phần Album ảnh

Để thêm hình ảnh và video cho phần trình chiếu của mình bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Proshow Producer, với thao tác đơn giản chỉ việc kéo ảnh và video vào trong danh sách slide trong Proshow Producer và nó sẽ tự động được thêm vào phần trình chiếu của bạn. Ngoài ra bạn có thể hoàn tâm, vì phần mềm này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại các tập tin khác nhau và số lượng layer mà bạn sử dụng trên Slide sẽ không bị hạn chế.

Nhiều hiệu ứng sáng tạo độc đáo

Các hiệu ứng sáng tạo có trong phần mềm này, sẽ giúp cho bạn có những video vô cùng tuyệt vời, ấn tượng. Hiệu ứng trong phần mềm Proshow Producer sẽ bao gồm các khung hình, layer điều chỉnh và mặt nạ. Việc biến bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động rất dễ dàng chỉ với cách sử dụng công cụ trong phần mềm này.

Hiệu ứng trong phần mềm Proshow Producer
Hiệu ứng trong phần mềm Proshow Producer

Chất lượng video HD

Việc xuất video với chất lượng video sẽ trở nên vô cùng đơn giản, vì trong phần mềm Proshow Producer video trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Việc trình chiếu nhanh chóng sẽ được diễn ra nhanh chóng trên phần mềm này thông qua Presenter, Flash hay là Quicktime. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp với rất nhiều mạng xã hội khác nhau dùng để trình chiếu trên Twitter, Facebook, Youtube và các trang web khác.

Phiên bản Proshow Producer 9.0

Download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer phiên bản 9.0.3782, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới mà ở trong phiên bản mới nhất này mang đến.

 • Bộ lọc layer hoàn toàn mới, sẽ cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn thêm các hiệu ứng video, ảnh dễ dàng và đẹp mắt hơn. Trong đến hơn 45 bộ lọc trong layer lần này cùng việc kết hợp các hiệu ứng khác như Slide Styles và chuyển đổi. Sử dụng trình duyệt lọc layer để chọn nhanh các bộ lọc chỉ với việc sử dụng cửa sổ xem trước tại thời gian thực có trong phần mềm. Hiệu ứng như nâu đỏ, HDR và nhiều hơn thế nữa được sử dụng rất dễ dàng.
 • Bộ lọc Follow mới ở phiên bản lần này cũng giúp cho việc tạo ảnh, video, chú thích có thể di chuyển cùng nhau và việc sử dụng bộ lọc để có một layer, chú thích theo một hướng khác hay tạo nhiều layer nhiều ảnh cũng rất đơn giản.
 • Sử dụng bộ lọc động mới giúp cho việc thêm ảnh nhanh hoặc ảnh vào video. Bạn có thể sử dụng hơn 150 bộ lọc động được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Khi sử dụng kết hợp bộ lọc chuyển động vào, ra bình thường để tạo nên những hiệu ứng độc đáo. Bộ lọc chuyển động “ Fly In” sẽ hiển thị các hình ảnh và video xuất hiện phía trên màn hình. Còn bộ lọc động “ Normal” sẽ làm cho hình ảnh trở nên sinh động khi video được trình chiếu. Trong phiên bản này bạn có thể tùy chỉnh tốc độ và thời gian của bộ lọc chuyển động. Các hiệu ứng chuyển tiếp sẽ được diễn ra khi kết hợp các bộ lọc chuyển động với bộ lọc lớp.
 • Công cụ chỉnh sửa của Proshow Producer 9.0.3782 cũng tốt hơn, khi bounce cung cấp tất cả những tính năng sáng tạo sóng cho hoạt ảnh. Ở đây các dạng sóng đảo ngược chỉ bằng cách sử dụng tùy chọn “ Start at End of Slide and invert”, tùy chỉnh thu phóng hình ảnh dễ nhìn hơn.
 • Công cụ tô màu hoàn toàn mới cùng bảng màu cho phép người dùng chọn bộ màu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Người dùng sẽ dễ dàng trong việc tự tạo bảng màu yêu thích. Việc xem trước các màu sẽ giúp bạn tạo ra những bảng màu hoàn hảo, theo đúng ý của mình.Công cụ màu sắc được cải thiện cho phép bạn xem trước màu hiện tại rõ ràng hơn, có thẻ đặt màu gốc với màu mới cạnh nhau để so sánh.
 • Video được tăng tốc độ nhập lên đến 3x, quá trình tải video cũng diễn ra nhanh hơn, chất lượng nhập video được cải thiện rõ rệt cho nhiều định dạng.
 • Đối với họa tiết chỉ cần áp dụng Preset chỉ với một cú nhấp chuột. Họa tiết ở đây rất độc đáo và bạn có thể tự tạo preset kiểu họa tiết mà mình yêu thích. Công cụ họa tiết sẽ ghi nhớ và thiết lập lịch sử, sử dụng gần đây nhất.
 • Về phần lịch sử xuất bản, bạn có thể xem danh sach output được cho mọi tác phẩm mà mình tạo ra, xem nhanh những nội dung và thời điểm tạo. Việc tìm thấy video xuất được lưu dễ dàng, mở video xuất hoặc vị trí của chúng ngay trong Windows Explorer.
 • Hàng đợi xuất bản, chuẩn bị một loạt những output và sắp xếp chúng ngay vào hàng đợi tải. Bạn cần tải hàng loạt theo thứ tự mà bạn muốn để vào trong phần mềm Proshow Producer 9.0.3782 tạo toàn bộ output. Ở đây phần mềm này sẽ tự động tạo toàn bộ những video hoàn hảo theo đúng ý của người dùng muốn ngay cả khi họ không ngồi trước máy tính. Chỉnh sửa thêm, xóa và sắp xếp lại các kết quả đầu ra đều được xếp hàng.
 • Video được tạo ra có tốc độ phân giải siêu cao lên tới 4K. Truy cập video trên web, máy tính hay thiết bị di động nhanh chóng. Chất lượng video 4K cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao gấp 4 lần so với video Full HD. Mã hóa video nhanh hơn 1.5 x so với các phiên bản cũ trước đây. Video PAL MPEG – 4 được hỗ trợ.
 • Proshow Producer 9.0.3782 còn hỗ trợ mã hóa video H.264 nhanh hơn lên tới 2x trên máy tính hỗ trợ. Nó còn tương thích với phần cứng mã hóa video Nvidia và Intel trên nhiều card cho ra video chất lượng cao.
Giao diện phần mềm Proshow Producer
Giao diện phần mềm Proshow Producer

Download cài đặt phần mềm Proshow Producer

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 qua hình ảnh dưới đây. Còn các phiên bản thấp hơn cách cài đặt cách cài đặt cũng hoàn toàn tương tự.

LINK TẢI PHẨN MỀM Proshow Producer: https://drive.google.com/file/d/16ZnaL586he5j6TqU3j__tjMPGezzRuXR/view

Bước đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành download bạn cần tải phần mềm từ trang chủ của Proshow hoặc tìm kiếm phần mềm này trên google để tải về.

Cài Đặt Proshow Producer

Nguồn ảnh Hoàng Hà PC

Sau khi tiến hành tải phần mềm và giải nén về máy, bạn sẽ thấy một file xuất hiện có đuôi cài đặt .exe. Các bước cài đặt sẽ được diễn ra như sau

 • Bạn cần click đúp chuột vào file cài đặt phần mềm mà bạn đã tải về để bắt đầu. Hoặc bạn click chuột phải vào file cài đặt và chọn open. Sau đó hệ điều hành sẽ có một thông báo hiển thị ra, bạn chỉ cần nhấn vào ô yes của thông báo đó để tiến hành cài đặt.
 • Bản thông báo Proshow Producer 9.0 Installation hiện ra bạn click vào ô Next để tiếp tục cài đặt.
 • Bảng tiếp theo bạn tiếp tục chọn Next.
 • Ở trong bảng này, sẽ hiện những thông tin mà phần mềm Proshow Producer muốn đưa ra muốn người sử dụng phần mềm phải đọc kỹ những lưu ý ở trong này. Bạn tiếp tục click vào ô I Agree.
 • Ở trong cửa sổ tiếp theo, bạn có thể để mặc định ổ cài đặt hoặc lựa chọn ổ cài đặt mà bạn muốn bằng cách chọn Browse. Tiếp theo bạn click vào Next.
 • Bạn chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính.
 • Bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm đang cài đặt đến 100%. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, mà tốc độ cài đặt sẽ diễn ra nhanh hay chậm.
 • Quá trình cài đặt phần mềm vào trong máy đã kết thúc, việc tiếp theo bạn chỉ cần click vào ô Finish để tiếp tục.
 • Cửa sổ thông báo sẽ được hiển thị ra, yêu cầu bạn khởi động lại máy sau khi cài đặt sau. Bạn có thể chọn yes để khởi động lại luôn hoặc chọn no để khởi động lại máy tính sau.
 • Sau khi khởi động lại máy tính, bạn click vào biểu tượng phần mềm Proshow Producer 9.0 ở phía ngoài màn hình, giao diện làm việc của phần mềm sẽ được hiện ra. Proshow Producer sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu kích hoạt phần mềm bạn chỉ cần click chuột vào Continue Trial, ở đây có nghĩa là bạn đồng ý việc dùng thử phần mềm.

Hướng dẫn Crack phần mềm Proshow Producer

Khi bạn tiến hành xuất video thì sẽ có một dòng chữ vàng hiện lên trên video có nội dung “ Made as an evaluation of Proshow Producer””. Để dòng chữ này không xuất hiện trên video bạn cần download bản crack của phiên bản này về. Khi đó video của bạn sẽ không xuất hiện dòng chữ vàng bản quyền này nữa.

 • Đầu tiên bạn cần download file crack được tìm kiếm trên google về máy tính của mình và sau đó tiến hành giải nén bằng phần mềm Winrar.
 • Việc tiếp theo là copy toàn bộ file trong thư mục Activation Proshow Producer 9 bao gồm các file sau: all.dnt, if.dnt, pshow.dnt.
 • Sau đó bạn tiến hành dán vào ổ thư mục cài đặt của phần mềm Proshow Producer. Đường link của thư mục phần mềm Proshow Producer:
 • Windows 32bit: C:/Program FilesPhotodexProShow Producer
 • Windows 64bit: C:/Program Files(86)photodexProshow Producer
 • Sau khi bạn đã giải nén, dán file cài đặt, bạn cần tìm trong ooe file có tên là Proshow Producer Reg.reg mà bạn đã copy vào, nhấn chuột phải và chọn dòng Merge.
 • Windows sẽ hỏi bạn có đồng ý hay không, bạn click vào Yes.
 • Tiếp theo bạn nhấp phải chuột vào file có tên Activation.exe và chọn vào dòng Run as Administrator.
 • Sau đó bạn chọn vào ngôn ngữ là English và click vào OK.
 • Ở cửa sổ tiếp theo bạn chọn Next, và Windows hiện lên thông báo gì thì bạn chỉ cần chọn Yes và Next để tiếp tục cài đặt. Cuối cùng bảng thông báo có Finish hiện ra, bạn chỉ cần click vào đó là đã crack xong phần mềm Proshow Producer.
Crack phần mềm Proshow Producer đơn giản
Crack phần mềm Proshow Producer đơn giản

Một số câu hỏi khi download cài đặt phần mềm Proshow Producer

Đối với những bạn lần đầu sử dụng phần mềm này, sẽ gặp phải một số vấn đề phát sinh là điều không tránh khỏi. Một số lỗi phát sinh thường gặp phải đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây để bạn tham khảo.

 • Cách dùng phần mềm video Proshow Producer như thế nào? Việc sử dụng phần mềm Proshow Producer khá đơn giản, bạn có thể tham khảo cách sử dụng phần mềm này qua bài viết khác của chúng tôi.
 • Tạo ra một video đẹp trên phần mềm Proshow Producer có khó không? Câu trả lời không hề khó một chút nào, chỉ cần bạn tải file ảnh, link nhạc và sử dụng hiệu ứng hay style có sẵn trong phần mềm là đã có một video đẹp cho riêng mình.
Giao diện phần mềm Proshow Producer
Giao diện phần mềm Proshow Producer

Qua bài viết download cài đặt phần mềm làm video Proshow Producer  ở trên đây sẽ giúp bạn tạo ra được những video đẹp mắt, ý nghĩa, lưu lại những kỷ niệm của thời học sinh, hay những chuyến đi chơi, dã ngoại, kỷ niệm gia đình,… và chèn những bài hát mà bạn yêu thích vào trong video của mình, rồi chia sẻ với tất cả mọi người.

Sẽ làm bạn cảm thấy bồi hồi, xúc động khó quên khi xem lại nó. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không download ngay phần mềm này về rồi dùng thử để tạo ra những video đẹp mắt, ấn tượng nhất. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn còn đang băn khoăn về cách cài đặt phần mềm Proshow Producer