Chat hỗ trợ
Chat ngay

Chia sẻ phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze full crack

Để bảo vệ dữ liệu, ngăn không cho người khác có thể truy cập và sử dụng, những người phải dùng máy trạm thường xuyên đã tải phần mềm Deep Freeze về máy Windows. Khi cần, họ chỉ bật lại là dữ liệu được khôi phục hoàn chỉnh. Bài viết hướng dẫn cách tải phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack – Deep Freeze.

Giới thiệu phần mềm Deep Freeze

Deep Freeze giúp kéo dài tuổi thọ phần cứng và máy tính rất hiệu quả thông qua việc có thể đưa máy tính về trạng thái ban đầu sau khi sử dụng. Vậy Deep Freeze là gì? Phần mềm này có những tính năng ưu việt nào? Mời các bạn tìm lời giải đáp trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Deep Freeze là gì?

Deep Freeze 8.3 Full Crack License là phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack. Phần mềm này có tác dụng giúp bạn đóng băng mạnh mẽ các dữ liệu hoạt động, loại bỏ toàn bộ thay đổi hệ thống, đưa máy tính trở về trạng thái đầu tiên.

Deep Freeze 8.3 Full Crack License là phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack
Deep Freeze 8.3 Full Crack License là phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

Trong trường hợp bạn không muốn người dùng khác tiến hành thay đổi hệ thống của mình thì Deep Freeze cũng là một công cụ thực hiện ngăn chặn rất hoàn hảo. Bởi vì khi Deep Freeze hoạt động, những lần khởi động máy tính sau đó của bạn cũng đồng thời thiết lập lại tất cả những cài đặt bạn đã thực hiện khi đó. Deep Freeze cũng giúp bạn có thể tạo những phần lưu trữ dữ liệu ảo để chứa những thông tin quan trọng cả với những máy tính được dùng chung. Phần mềm cũng hỗ trợ bảo vệ Master Boot Record, khu vực ổ cứng được đưa vào injection rootkit đầu tiên và những thay đổi khác trong cài đặt. 3 chế độ cài đặt Deep Freeze bao gồm:

 • Boot Frozen: Đóng băng đĩa cứng.
 • Boot Thawed on Next: Mở băng sau khi khởi động máy tính và nhập số lần muốn thực hiện.
 • Boot Thawed: Hủy chế độ đóng băng sau khi khởi động máy tính.

Deep Freeze phù hợp để sử dụng với các hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7 và cả Windows XP.

Tính năng của phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

– Xóa những phần mềm được người khác cài trên máy: Chức năng này thường được những người quản lý quán internet, quán game sử dụng. Bất kể khách hàng có cài đặt thêm 1 loại phần mềm gì thì nó sẽ bị xóa hoàn toàn ngay khi máy được khởi động lại. Toàn bộ cài đặt của máy được đưa trở về thiết lập ban đầu. – Bảo vệ máy tính: Tất cả virus cũng như các phần mềm độc hại đều được xóa sạch ngay sau khi người dùng reset máy. – Central Management: Quản lý được cấu hình của nhiều máy tính trên internet bằng Enterprise Console. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo các bảng điều khiển tùy chỉnh với những tính năng được thiết kế riêng cho từng máy. – Khóa chuột và bàn phím: Phương pháp ngăn chặn mọi sự truy cập và thay đổi trái phép từ xa rất hiệu quả.

Yêu cầu về cấu hình máy

– Faronics Deep Freeze yêu cầu Windows XP / Vista / 7 / 8.1 / 10 và 10% dung lượng ổ cứng miễn phí. Windows Server 2003, 2003 R2, 2008 và 2008 R2. – English Study Pro 2012 phù hợp với các máy tính sử dụng HĐH Windows tất cả các phiên bản như Windows 2000,Windows Vista,  Windows 10, Windows 7/8 hay Windows XP.

Deep Freeze phù hợp với cấu hình Windows 10
Deep Freeze phù hợp với cấu hình Windows 10

Tùy chọn cài đặt

Có 10 tùy chọn cài đặt phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack về máy tính hoàn toàn miễn phí. Cụ thể như sau:

 • Mỗi lần tải lại, dữ liệu máy tính được khôi phục 100%.
 • Bảo vệ MBR – bản ghi khởi động chính.
 • Ẩn biểu tượng trong hệ thống khi Deep Freeze ở chế độ ẩn.
 • Dễ dàng thay đổi giao diện của máy tính theo ý muốn chủ quan của bạn để bạn có thể sử dụng máy một cách thuận tiện mất.
 • Mật khẩu bảo mật được bảo vệ chắc chắn, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về việc dữ liệu của mình sẽ bị xâm phạm trái phép.
 • Chống lại các phần mềm độc hại và các ransomware hiệu quả. Qua đó có thể tối ưu các hiệu quả bảo vệ dữ liệu máy tính lên mức cao nhất.
 • Bảo vệ được nhiều ổ cứng của các máy tính trong cùng bộ phận. Bạn không cần phải sử dụng và ghi nhớ quá nhiều mật khẩu cho các máy riêng biệt. Chỉ cần đưa chúng về chung 1 hệ thống là bạn đã có thể dễ dàng bảo vệ tất cả các thiết bị của mình.
 • Cung cấp nhiều môi trường tải dữ liệu.
 • Phù hợp với nhiều loại ổ cứng như SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.
 • Sử dụng được với FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cao.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

Dưới đây là những hướng dẫn cài đặt phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack nhanh chóng, đơn giản nhất. Trong đó có đầy đủ thông tin, link tải và các bước thực hiện. Các bạn nhớ theo dõi chi tiết và thực hiện đúng, đầy đủ các thao tác mới có thể tải được phần mềm Deep Freeze về máy tính của mình.

Link tải Deep Freeze 8.3 Full Crack License

– Thông tin chung: Phiên Bản: 8.3 Tên File: congphanmem.com_dep_fre_stadard.rar Dung Lượng: 3.59 MB Ngôn Ngữ: English/Vietnamese Bản quyền: Vĩnh viễn – Tải Deep Freeze

tại đây http://download1593.mediafire.com/wgwfnxqm3olg/145bm80jdsy107x/Dep_Fre_Stadard.rar

Hướng dẫn cài đặt

Các bước thực hiện cài đặt Deep Freeze rất dễ thực hiện. Tuy nhiên người chơi cần thực hiện đúng các thao tác để có thể nhanh chóng tải phần mềm đóng băng ổ cứng về máy tính của mình. Có 6 bước cơ bản để hoàn tất cài đặt. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tải file Deep_Freeze_Standard sau đó giải nén. Khi đó ta có 1 file DFstd.exe và 1 file License.txt.

Bước 2: Cài đặt file DFstd.exe

Cài đặt file DFstd.exe
Cài đặt file DFstd.exe 

Bước 3: Chọn Next → I accept the terms in the License Agreement → Next.

Chọn Next để bắt đầu tiến hành cài đặt Deep Freeze
Chọn Next để bắt đầu tiến hành cài đặt Deep Freeze

Bước 4: Mở file License.txt → copy và dán key → Next.

Copy và dán key cài đặt
Copy và dán key cài đặt 

Bước 5: Chọn ổ đĩa muốn đóng băng → Next → Install.

Chọn Next để bắt đầu chọn ổ đĩa muốn đống băng
Chọn Next để bắt đầu chọn ổ đĩa muốn đống băng 

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, phần mềm tự động khởi chạy. Khi đó máy sẽ khởi động lại, người dùng dùng tổ hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để mở các tiện ích và sử dụng.

Chọn install để kết thúc cài đặt
Chọn install để kết thúc cài đặt 

Lưu ý: Sau khi cài đặt phải thiết lập mật khẩu và ghi nhớ chúng cho những lần đăng nhập sau. Lần đăng nhập đầu tiên, mật khẩu chưa được thiết lập, người dùng chỉ cần nhấn Enter khi được yêu cầu nhập mật khẩu.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng

Khi muốn tắt đóng băng hay thay đổi những thiết lập bên trong phần mềm người dùng chọn Show hidden Icon. Sau đó tìm icon Deep Freeze và tiến hành tắt hoặc thay đổi cài đặt trước đó. Mở trình quản lý phần mềm bằng cách sử dụng đồng thời phím Shift + chuột trái. Khi này Deep Freeze sẽ yêu cầu bạn phải chọn mật khẩu trên bảng yêu cầu. Chọn Ok để bắt đầu điều chỉnh.

Deep Freeze là phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crack rất hiệu quả, nhanh chóng, bảo vệ dữ liệu và kéo dài tuổi thọ ổ cứng, máy tính của bạn. Quá trình tiến hành cài đặt cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ sau một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể cài đặt xong, hoàn toàn miễn phí. Sau đó có thể bắt đầu đưa vào sử dụng bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!