Chat hỗ trợ
Chat ngay

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu

Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn khái niệm Liên Minh Săm Soi không còn xa lạ gì với bạn. Đây được xem là một thư viện khổng lồ, nơi cung cấp cho game thủ LOL rất nhiều thông tin hữu ích. Để hiểu hơn về Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu trên web trực tuyến này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Liên Minh Săm Soi là gì?

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu trên LMSS, đây đều là những từ khóa có lượt tìm kiếm rất cao. Thực chất, Liên Minh Săm Soi chính là một website. Tại đây, các game thủ có thể tra cứu rất nhiều thông tin liên quan tới tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể biết được thông tin người chơi, thông tin tướng một cách chi tiết.

Liên Minh Săm Soi, LMSS
Liên Minh Săm Soi, LMSS hướng dẫn Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu

Không quá khi nói rằng Liên Minh Săm Soi như một thư viện khổng lồ. Bởi lượng thông tin mà game thủ có thể thu được từ website này là vô cùng lớn. Là một trang web trực tuyến, LMSS hỗ trợ game thủ tra cứu thông tin người chơi, gồm tài khoản, tổng số IP, số giờ chơi.

Liên Minh Săm Soi - Nơi tra cứu thông tin người chơi
Liên Minh Săm Soi – Nơi tra cứu thông tin người chơi

Là công cụ hữu ích để tra cứu thông tin người chơi

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu trên web trực tuyến này được game thủ vô cùng quan tâm. Tra cứu thông tin là một tính năng được người chơi sử dụng thường xuyên. Muốn tra cứu thông tin của người chơi nào, bạn chỉ cần điền tên trong game là sẽ được cung cấp mọi thông tin về cấp độ, lịch sử thi đấu cùng thành tích.

Liên Minh Săm Soi không chỉ là nơi để “soi mói”, “sỉ nhục” bạn thân mà còn là dữ liệu quan trọng để bạn học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ. Bên cạnh đó, trang web này còn cập nhật tình trạng cũng như tên của các game thủ thi đấu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế một cách vô cùng nhanh chóng.

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Đây là nơi game thủ có thể tra cứu mọi thông tin về một tài khoản bất kỳ. Những điều mà bạn có thể biết được qua Liên Minh Săm Soi là: Rank, Level, Elo, Tỉ lệ thắng, Icon Hero, Thông thạo, History fight, livegame.

Thông tin người chơi hiển thị chi tiết
Thông tin người chơi hiển thị chi tiết

Công cụ tra cứu thông tin tướng hữu ích

Liên minh săm soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu đơn giản, và cách tra cứu thông tin tướng cũng không hề phức tạp. Là game thủ LOL chắc hẳn bạn biết rằng hệ thống tướng của tựa game này vô cùng đa dạng. 145 vị tướng, mỗi tướng có một cốt truyện, chỉ số và bảng kỹ năng riêng.

Với Liên Minh Săm Soi, bạn hoàn toàn có thể tra cứu chỉ số cũng như kỹ năng của từng tướng, từ máu, tốc độ, giáp,… Những thông tin này rất hữu ích với các game thủ bởi nếu nắm được điểm mạnh, điểm yếu của từng tướng thì sẽ có cách chơi hợp lý và cách trang bị, lên đồ, lên bảng ngọc cũng hiệu quả hơn.

Khi sử dụng, số liệu cũng như lối chơi của từng tướng được Liên Minh Săm Soi cung cấp sẽ là vũ khí quan trọng giúp người chơi hiểu thêm về kèo đấu và trao đổi  các chiêu thức.

Tìm kiếm thông tin tướng
Tìm kiếm thông tin tướng

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu của game thủ cũng như thông tin về tướng cho phép người chơi chủ động trước khi lên đồ, trang bị và tham gia giao tranh. LMSS có thể cho bạn biết list tướng xoay tua, thông số, độ khó của tướng, trang phục, nhóm trang phục,…. Hơn nữa, cách tra cứu cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào một vị tướng bất kỳ, mọi thông tin chi tiết về vị tướng đó sẽ hiện ra tất cả.

Giúp game thủ học hỏi việc khắc chế tướng

Những thông tin về tướng mà LMSS cung cấp không chỉ giúp bạn tăng sức mạnh cho tướng của mình mà mà còn biết được điểm mạnh, yếu của tướng khác để đưa ra cách khắc chế. Lấy vị dụ đơn cử như tướng Aatrox – Quỷ kiếm Darkin tại đường trên, sau khi thu thập dữ liệu, hệ thống của Liên Minh Săm Soi sẽ đưa ra thông số 5 vị tướng có tỉ lệ chiến thắng cao khi đối đầu với Aatrox ở vị trí đường trên.

Việc còn lại của bạn là tìm hiểu bộ kỹ năng của 5 tướng này và phòng tập, thử test xem những tướng này có khắc chế và giành chiến thắng trước Aatrox được hay không. Thêm vào đó, Liên Minh Săm Soi còn có cả hệ thống liệt kê điểm mạnh, yếu của tướng bạn với kèo đấu cụ thể.

Khắc chế tướng
Khắc chế tướng

Tìm hiểu về trang phục, tạo hình 3D nhân vật

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu của game thủ, thông số tướng chưa phải là tất cả. Công cụ này còn cung cấp cho người chơi chức năng 3D Skins.

Chức năng này của LMSS cho phép các game thủ tự chọn trang phục trong LOL cũng như hiển thị vị tướng với trang phục mà bạn đã phối dưới dạng hình ảnh 3D. Cải biến này đã đem tới cho các game thủ trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bạn có thể xem trang phục này có mang lại cho vị tướng sức mạnh tốt nhất hay không trước khi quyết định mở “hầu bao” mua trang phục về. Hơn nữa, những người chơi là coser, họa sĩ có thể dùng chức năng này để mô phỏng và mang tới Liên Minh Huyền Thoại tới gần đời thực hơn.

Hướng dẫn dùng Liên Minh Săm Soi để tra cứu thông tin

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu như thế nào? Không những tiện ích, cách kiểm tra thông tin người chơi và các vị tướng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website lienminhsamsoi.vn.

Bước 2: Tại trang chủ LMSS => Nhập tên người chơi vào khung tìm kiếm (Tên trong game)

Bước 3: Sau khi nhập tên, hệ thống của LMSS sẽ hiển thị tên nhân vật bạn tìm kiếm. Nếu không có tài khoản nào chứa từ khóa bạn nhập hoặc từ khóa không chính xác thì sẽ không hiển thị bất cứ gợi ý nào.

Xem bảng xếp hạng của tài khoản tìm kiếm
Xem bảng xếp hạng của tài khoản tìm kiếm

Bước 4: Nếu tài khoản tồn tại, hệ thống sẽ hiển thị các tài khoản mà bạn tra cứu thông tin phía dưới. Nhấn vào một tài khoản bất kỳ để tra cứu thông tin.

Bước 5: Tại mục đầu tiên, tên tài khoản + avatar + các thông số sẽ được hiển thị. Cụ thể như KDA, Elo, tỷ lệ thắng.

Bước 6: Tiếp tục kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy mục “Xếp hạng & biểu đồ phân tích” => Click để tra cứu thông tin xếp hạng đơn, xếp hạng động của tài khoản mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được thông tin về điểm thông thạo tướng cũng như chỉ số 5 trận gần đây nhất của tài khoản này.

Hệ thống của Liên Minh Săm Soi sẽ dựa trên 20 trận gần nhất để thống kê vị trí (Đi rừng, đường trên, đường dưới, hỗ trợ, sát thương vật lý) cũng như vai trò ( sát thủ, pháp sư, đỡ đòn, hỗ trợ, đấu sĩ, xạ thủ) mà người chơi sử dụng.

Bước 7: 5 tướng được sử dụng nhiều nhất trong các trận đấu xếp hạng sẽ được hiển thị tại 5 tướng đấu hạng nhiều nhất. Thứ tự sẽ được sắp xếp theo tên tướng, số trận cũng như tỷ lệ chiến thắng.

Bảng xếp hạng đơn và xếp hạng động
Bảng xếp hạng đơn và xếp hạng động

Bước 8: Chuyển qua tab “Lịch sử” => Theo dõi các trận đấu cũng như nắm thông tin chi tiết về tài khoản đang tìm kiếm.

Bước 9: Tra cứu bảng ngọc. Người chơi có thể tham khảo cách build bảng ngọc, tăng điểm bổ trợ của những cao thủ LOL để xây dựng cho tướng của mình bảng bổ trợ phù hợp, bá  đạo nhất.

Liên Minh Săm Soi, LMSS là gì? Cách xem thông tin và hồ sơ thi đấu thế nào? Chắc hẳn rằng qua bài viết trên bạn đã có lời giải đáp cho những câu hỏi này. Nếu là một game thủ LOL thì đừng quên ghé thăm Liên Minh Săm Soi để có những thông tin hữu ích nhé.