Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hotspot Shield VPN phần mềm fake ip trên máy tính phổ biến

Thay đổi VPN là cách hiệu quả duy nhất để người dùng có thể thực hiện tải và cài đặt các ứng dụng, game bị giới hạn về khu vực. Một trong số các phần mềm của VPN thì thông dụng nhất có lẽ là Hotspot Shield được rất nhiều người sử dụng. Cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính trong bài viết này để có khả năng truy cập vào những website bị chặn chưa được hỗ trợ tại Việt Nam nhé.

Tổng quan về Hotspot Shield VPN

Trước khi chúng ta tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính thì hãy cùng khám phá lợi ích và tính năng mà ứng dụng vượt tường lửa này mang lại đã nhé.Trong buổi biểu tình Mùa xuân Ả Rập tại Ai Cập, Libya và Tunisia thì Hotspot Shield là một dịch vụ từ VPN mà được nhiều người dùng tin tưởng nhất. Bởi nó đem đến thành công trong việc hỗ trợ người dùng bỏ qua mọi sự kiểm duyệt của chính phủ, do đó số lượng thành viên tham gia Hotspot Shield ngày càng tăng lên đến hơn 500 triệu.

Hotspot Shield VPN
Tổng quan về Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield vẫn không ngừng cố gắng nhằm mang đến quyền truy cập không giới hạn, giúp người dùng bỏ qua những hành vi kiểm duyệt được cho là không công bằng thực thi bởi chính phủ.

Hotspot Shield được thành lập vào năm 2005 trong hoàn cảnh công ty AnchorFree GmbH nhận thấy nhu cầu càng cao về dịch vụ an toàn hơn cho người dùng của họ. AnchorFree có trụ sở tại Thung lũng Silicon ở Mỹ, công ty này đã hoạt động rộng khắp tại 27 quốc gia, gồm cả Trung Quốc.

Đơn vị chuyên duy trì hoạt động ẩn danh cho khách hàng của họ bằng cách không lưu bất kỳ nhật ký hoạt động nào của người dùng. Thậm chí họ còn cho phép người dùng đăng ký tài khoản thông qua thẻ quà tặng, do đó bạn sẽ không lo để lộ danh tính trong quá trình đăng ký.

Hotspot Shield bảo vệ sự riêng tư, dữ liệu của bạn
Hotspot Shield bảo vệ sự riêng tư, dữ liệu của bạn

Cùng mã hóa AES 256 bit tương đương cấp độ quân sự, ứng dụng Hotspot Shield có khả năng bảo vệ dữ liệu người dùng tránh khỏi nguy cơ xâm nhập của bên thứ ba. Tùy chọn kill switch giúp duy trì bảo mật liên tục bởi vì nó sẽ ngắt kết nối internet khi thấy kết nối VPN giảm xuống.

Với tùy chọn đăng ký gồm cả miễn phí và trả phí, thành viên của Hotspot Shield sẽ được hưởng tất cả tính năng cần để duy trì độ an toàn, bảo mật đầy đủ. Công nghệ VPN cũng cho phép người dùng gửi dữ liệu qua mạng mà trước đó không hề được mã hóa. Ngoài ra nó còn mang lại cho bạn khả năng lướt Web an toàn và riêng tư. So sánh với proxy web, thì VPN được người dùng đánh giả là mang đến khả năng bảo mật cũng như quyền riêng tư tốt hơn nhiều.

Hotspot Shield VPN thực sự đáng tin cậy trên toàn thế giới được chứng minh bằng con số hơn 650 triệu lượt tải xuống. Nếu bạn thực sự hứng thú với ứng dụng này thì có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính trong phần nội dung bên dưới của bài viết này. Hiện tại nó rất khả dụng cho Windows, Mac, iPhone/iPad và cả thiết bị Android, đã được hỗ trợ trên Apple App Store và CH Play.

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính
Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính

Dịch vụ này hứa hẹn đem lại sự đảm bảo tuyệt đối cho tất cả những hoạt động trực tuyến bằng cách ẩn địa chỉ IP của thiết bị và danh tính người dùng, từ đó bảo vệ họ khỏi sự theo dõi thông qua chuyển giao internet, duyệt qua những kênh thông tin mã hóa.

Các lợi ích Hotspot Shield VPN mang lại

Với những ưu điểm, tính năng mà Hotspot Shield mang lại cho người dùng được trình bày dưới đây sẽ đủ sức thuyết phục khiến bạn trở thành một thành viên của VPN đấy nhé!

Bỏ chặn các website

Hotspot Shield sẽ giúp bạn bỏ chặn các trang web, bỏ chặn Twitter, bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook hay các website tại thư viện, văn phòng hay trường học của bạn. Nhờ vào ứng dụng này bạn có thể bỏ qua hoàn toàn các bức tường lửa và bộ lọc mà quản trị viên mạng đặt để được quyền truy cập vào những nội dung mà mình yêu thích.

Lướt web ẩn danh

Bởi những lo ngại về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư nên người dùng thường có thiên hướng duyệt Web ẩn danh. Hiểu được nhu cầu này, Hotspot Shield Free VPN đã tạo đường truyền đã được mã hóa giữa máy chủ của họ với máy tính của bạn để cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác, hoạt động ẩn danh trực tuyến như truy cập trang web, thực hiện giao dịch trực tuyến hay tải tệp xuống mà không hề chịu sự theo dõi nào.

Ẩn địa chỉ IP của bạn

Mạng Internet thường bị những kẻ ăn cắp thông tin, kẻ gửi spam và tin tặc phá hoại. Những đối tượng này ngầm theo dõi những hoạt động trực tuyến đồng thời thực hiện hành vi đánh cắp dữ liệu quan trọng, nhạy cảm của người dùng như thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu mà bạn không hề ngờ tới.

Để tránh được rủi ro này, bạn chỉ cần kết nối tới Hotspot Shield được bật là sẽ được cung cấp một địa chỉ IP mới ở Hoa Kỳ và địa chỉ IP thực của bạn sẽ được giấu đi, sau đó có thể lướt Internet ẩn danh thỏa thích. Nhưng việc truy cập vào mạng hơi chậm một chút bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng qua bài viết tôi đã hướng dẫn trước.

Các lợi ích Hotspot Shield VPN mang lại
Các lợi ích Hotspot Shield VPN mang lại

Tôi tin rằng với lợi ích bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối mà VPN mang lại bạn sẽ nhận ra vai trò quan trọng của nó và muốn tham khảo hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính của mình ngay hôm nay.

Duyệt web riêng tư và an toàn

Hotspot Shield VPN hỗ trợ một cấp độ bảo mật nâng cao trực tuyến. Bất cứ khi nào người dùng kết nối mạng qua VPN, dữ liệu của họ, bao gồm các giao dịch tài chính, mật khẩu, tin nhắn sẽ được mã hóa và bảo vệ tức thì. Chưa dừng lại ở đó, thông tin cá nhân của người dùng sẽ được ẩn khỏi gián điệp trên web.

Tính năng bảo mật Wi-Fi

Khi bạn kết nối Internet tại các điểm phát Wi-Fi công cộng như quán cafe, Starbucks, nhà hàng thì bất cứ ai dùng mạng đó đều có thể theo dõi, giám sát mọi hoạt động trên web của bạn. Dù cho bạn kết nối từ đâu thì VPN cá nhân đều thực hiện trọng trách bảo vệ phiên duyệt web và giữ quyền riêng tư cho dữ liệu cá nhân của bản thân người dùng.

Bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại

Theo đó, Hotspot Shield sẽ cảnh báo cho người dùng nếu họ truy cập trang web khả nghi, được xem là có chứa những phần mềm độc hại, sau đó ứng dụng sẽ tiến hành chặn trang web này. Hotspot Shield đã phát hiện đồng thời chặn trên 3,5 triệu trang web lừa đảo, độc hại, spam sang thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính

Cách tải như sau

Bước 1: Bạn truy cập đến trang chủ Hotspot Shield hotspotshield.com, sau đó kích chuột trái vào mục Tải về như hình dưới đây.

Kích chuột vào mục Tải về
Kích chuột vào mục Tải về

Sau khi đã tải thành công phần mềm về máy tính, bạn hãy xem tiếp hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính với thao tác thực hiện như sau:

Bước 2: Bạn mở thư mục có chứa file vừa tải về rồi kích đúp chuột trái vào biểu tượng file đó để khởi chạy.

Kích đúp chuột trái vào biểu tượng file để khởi chạy
Kích đúp chuột trái vào biểu tượng file để khởi chạy

Bước 3: Trong cửa sổ đầu tiên hiện ra, bạn nhấp vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Quy trình cài đặt Hotspot Shield được diễn ra tự động và bạn không phải thực hiện thao tác nào cả. Chờ đến khi việc cài đặt hoàn thành, bạn chọn Finish để đóng cửa sổ lại.

Chọn Finish để đóng cửa sổ lại
Chọn Finish để đóng cửa sổ lại

Cách sử dụng Hotspot Shield trên Windows

Khi đã cài đặt xong, ứng dụng Hotspot Shield sẽ hiện ra với giao diện chính như hình dưới đây. Nhấp chuột trái lên biểu tượng Start để kích hoạt Hotspot Shield trên máy tính.

Nhấp chuột trái lên biểu tượng Start để kích hoạt Hotspot Shield
Nhấp chuột trái lên biểu tượng Start để kích hoạt Hotspot Shield

Bạn chờ vài giây để hệ thống dò tìm, kết nối với quốc gia bạn đã chọn (hay để mặc định).

Hệ thống dò tìm, kết nối với quốc gia bạn đã chọn
Hệ thống dò tìm, kết nối với quốc gia bạn đã chọn

Nếu muốn đổi VPN sang quốc gia khác, chỉ cần kích chuột trái lên tên của nước đang chọn hay nhấp vào bản đồ hiển thị ở bên phải màn hình. Tại đây hiện ra danh sách các quốc gia, bạn chọn quốc gia khác là hoàn thành nhé. Như vậy bài viết vừa chia sẻ hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield cho máy tính để giúp bạn có thể download nhiều game, phần mềm hay lướt các web mà chưa được hỗ trợ ở Việt Nam.