Chat hỗ trợ
Chat ngay

7 website chuyển đổi youtube sang mp3 đơn giản

Có rất nhiều video tổng hợp các bài hát hit trong tuần, tháng vô cùng được ưa chuộng trên Youtube, nếu bạn không muốn xem video mà chỉ muốn nghe nhạc thì tốt nhất hãy chuyển các video này sang dạng âm thanh như .AAC, .MP3…bằng cách sử dụng các top website chuyển đổi youtube sang mp3 được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Việc chuyển đổi thành các định dạng này bạn sẽ tiết kiệm nhiều dung lượng lưu trữ bởi vì file nhạc sẽ có dung lượng thấp hơn so với file dạng video, đồng thời giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè hơn.

chuyển đổi youtube sang mp3
Top 7 website chuyển đổi youtube sang mp3 nhanh chóng

X2convert.Com

Website x2convert.com có ưu điểm là dễ sử dụng, tải file cực nhanh và được rất nhiều người sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào web sau: x2convert.com

Bước 2: Tiến hành sao chép địa chỉ của video trên Youtube mà bạn muốn tải bản mp3, sau đó điền vào hộp thoại và nhấn chọn mục Get link như hình bên dưới.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ ngay lập tức thực hiện quá trình chuyển đổi tự động, bạn chỉ cần chờ vài giây sẽ thu được file để tải, nếu file video dài, dung lượng lớn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn đôi chút tuy nhiên thông thường cũng vẫn rất nhanh chóng. x2convert.com hiện nay được nhận xét là có tốc độ tải file cực nhanh cộng với thời gian chuyển đổi ngắn, cho phép bạn tải những file có độ dài lên đến vài tiếng đồng hồ.

Sao chép và dán địa chỉ video Youtube vào bảng màu trắng
Sao chép và dán địa chỉ video Youtube vào bảng màu trắng

Top website chuyển đổi youtube sang mp3 nhanh nhất MP3Fiber

Thêm một web trực tuyến nữa giúp bạn tải Mp3 từ Youtube đó là MP3Fiber. Đây là một cung cụ vô cùng đơn giản không những giúp bạn tải video Mp3 từ phía Youtube mà còn từ nhiều nguồn khác như VK, Vimeo, Facebook…

Điểm trừ duy nhất là giao diện không được đẹp cho lắm thế nhưng bù lại tính năng của nó lại vô cùng tuyệt vời. Nếu các bạn sử dụng add-on để chặn quảng cáo, thì khi vào website này sẽ hiển thị vài dòng chữ yêu cầu bạn bỏ chặn trên trang này, các bạn có thể bấm vào Close để bỏ qua.

Hay nếu muốn ủng hộ cho top website chuyển đổi youtube sang mp3 đầy tiện lợi này thì bạn có thể kích chuột phải vào mục Adblock rồi chọn Don’t run on pages this site > Nhấn Loại trừ. Dù sao thì bạn cũng đã được sử dụng miễn phí phần mềm và hành động này giống như một lời cảm ơn.

Bước 1: Bạn tuy cập vào địa chỉ sau: mp3fiber.com

Chọn chất lượng Mp3 muốn tải
Chọn chất lượng Mp3 muốn tải

Bước 2: Tiếp theo copy link của video rồi dán chúng vào ô màu trắng, sau đó tại mục Choose a file type to convert, các bạn hãy chọn lựa chất lượng muốn tải. Thông thường những bản nhạc được phép tải miễn phí từ các trang chỉ có chất lượng 128KB, các bạn có thể lựa chọn tùy chọn này, nếu không cũng có thể chọn 320KB hoặc 256KB, tất nhiên dung lượng file cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Chờ trong giây lát để hệ thống thực hiện chuyển đổi
Chờ trong giây lát để hệ thống thực hiện chuyển đổi

Bước 3: Tiếp đến, bấm nút Download now! để tải và chờ một chút cho quá trình convert hoàn tất. Rất đơn giản phải không nào?

Bấm nút Download now để tải
Bấm nút Download now để tải

Sử dụng Dirpy

Ưu điểm tuyệt vời không thể quên nhắc đến khi sử dụng công cụ Dirpy đó chính là bạn có thể tùy chọn những đoạn nhạc muốn cắt, do đó bỏ đi được các đoạn thừa không cần thiết như lời quảng cáo hay giới thiệu về video chẳng hạn. Các bước thực hiện tải Mp3 như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập tại vào trang website với địa chỉ: dirpy.com

Bước 2: Sau đó dán địa chỉ video vào hộp màu trắng, rồi bấm nút Dirpy bên phải.

Bước 3: Tại phần record Audio, bạn điền điểm bắt đầu và kết thúc của video muốn tải và chọn chất lượng của video. Rồi bấm Record Audio để bắt đầu.

Dán địa chỉ video vào ô màu trắng rồi bấm nút Dirpy bên phải
Dán địa chỉ video vào ô màu trắng rồi bấm nút Dirpy bên phải

Sử dụng Onlinevideoconverter

Một trong top website chuyển đổi youtube sang mp3 cũng thực hiện đơn giản thôi đó là công cụ OnlineVideoConverter. Cách thức sử dụng cũng không khác nhiều so với các công cụ đã giới thiệu phía trên.

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang web onlinevideoconverter.com.

Bước 2: Vẫn copy link của video Youtube mà bạn muốn tải nhạc rồi dán vào ô màu trắng, thực hiện chọn định dạng âm thanh như.AAC, .MP3, .M4A… Và bấm Start.

Bước 3: Chờ một tí để quá trình chuyển đổi hoàn thành, sau khi xong bạn sẽ nhìn thấy nút Download xuất hiện, kích vào đó để thực hiện tải nhạc về.

Chọn định dạng âm thanh rồi bấm bắt đầu
Chọn định dạng âm thanh rồi bấm bắt đầu

Sử dụng công cụ online Convertio.io

Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm vào máy tính, thì công cụ trực tuyến Convertio.io xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời để bạn sử dụng. Vì dùng ngay trên website nên các bạn có thể áp dụng trên bất kỳ máy tính, laptop chỉ cần internet nào mà không cần lo lắng đến chuyện máy đó có phần mềm mình cần hay không.

Bước 1: Bạn truy cập vào Convertio.io.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Từ máy tính video mà bạn muốn chuyển đổi, bạn có thể chọn nhiều video cùng một lúc.

Bước 3: Bấm vào mục Chuyển đổi màu đỏ ở phía dưới cùng để bắt đầu quá trình.

Bước 4: Thời gian chuyển đổi ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào dung lượng của video lớn hay nhỏ hoặc tốc độ mạng internet nhanh hay chậm. Khi đã xong, bạn bấm nút Tải về và chờ trong giây lát.

Chọn Từ máy tính video mà bạn muốn chuyển đổi
Chọn Từ máy tính video mà bạn muốn chuyển đổi

Vubey

Vubey cũng là một trong top website chuyển đổi youtube sang mp3 một cách trực tuyến khá tiện lợi và nhanh gọn. Người dùng có thể tiến hành chuyển đổi video YouTube bất kỳ sang dạng mp3 một cách dễ dàng cùng âm thanh chất lượng, định dạng cao nhất là 320kbps, thấp nhất là 64 kbps. Trang Vubey hỗ trợ hơn 400 trang website khác nhau gồm cả DailyMotion, SoundCloud.

*Cách dùng Vubey để tải nhạc mp3 từ YouTube:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Vubey. Sau đó sao chép và dán đường link của video mà bạn muốn chuyển sang mp3 trong ô đầu tiên.

Bước 2: Chọn lựa định dạng mp3 muốn xuất, 320kbps là chất lượng cao nhất.

Bước 3: Nhấn vào Convert to MP3 để thực hiện tách nhạc từ YouTube mà không cần dùng tới phần mềm. Thời gian tải nhạc mp3 từ nguồn YouTube với Vubey còn tùy thuộc nhiều vào dung lượng của video đó.

Sau khi chuyển từ video YouTube thành mp3 hoàn tất, bạn nhấn vào click here…để bắt đầu tải nhạc mp3 trực tuyến.

Bạn nhấn vào click here để bắt đầu tải nhạc mp3
Bạn nhấn vào click here để bắt đầu tải nhạc mp3

ClipConverter.cc

Website convert Youtube sang Mp3 cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là ClipConverter.ccđang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. ClipConverter.cc cung cấp các dịch vụ chuyển nhạc từ youtube sang mp3 một cách trực tuyến chỉ bằng thao tác đơn giản là dán URL của video muốn tải sang file MP3.

Trang web này hỗ trợ những video YouTube có dung lượng tối đa lên đến 4K và nhiều dịch vụ video khác như Vimeo, Daily Motion. Theo đó, người dùng còn có thể chọn lựa nhiều định dạng âm thanh khác như M4A, AAC, MP3. Ngoài ra với file video, bạn có thể chuyển video sang 3GP, MP4, AVI, MKV hay MOV.

*Cách dùng ClipConverter.cc để tải nhạc Mp3 như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ClipConverter.cc

Tại trang chủ của dịch vụ, nhập đường URL video mà bạn muốn chuyển sang file MP3. Sau đó nhấn Continues.

Bước 2: Trang web này cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn chất lượng file mp3. Nhấn chọn vào mục M4A, AAC hoặc MP3 có trong mục Conversion Format (Để chuyển đổi định dạng).

Bước 3: Ở mục Tùy chọn chuyển đổi, bạn có thể tải nhạc mp3 từ trên YouTube một cách trực tuyến với đoạn nhạc bất kỳ hay toàn bộ bài nhạc có trong video. Kích chọn nút Detect the best settings automatically để lấy chất lượng cho file mp3 tốt nhất.

Sau đó, nhấn Start để chuyển đổi video YouTube thành MP3 trực tuyến.
Sau đó, nhấn Start để chuyển đổi video YouTube thành MP3 trực tuyến.

Bước 4: Bạn nhấn Download và tiến hành lưu file đã chuyển đổi về máy tính.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu top website chuyển đổi youtube sang mp3 đầy tiện lợi hiện nay. Vì cách thức sử dụng chúng cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nên các website này được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng bài viết này đem đến cho bạn đọc những thông tin, thủ thuật tin học hữu ích nhất!