Review trên tay chuột chơi game Logitech G903

Sau những bình chọn chính xác từ các hãng tin công nghệ chuột chơi game Logitech G903 được đánh giá trở thành chuột chơi game tuyệt vời nhất năm do trang PC Gamer bình chọn.

Chuột chơi game không dây Logitech G930

Tiêp tục những loại gaming gear ngon nhất đã ra mắt năm 2017 do trang PC Gamer bình chọn. Đến nay thì thứ được game thủ yêu thích bậc nhất, luôn được chọn đầu tiên khi mua chính là chú chuột chơi game đã ‘lên sóng’. Theo đó thì sản phẩm Logitech G903 đã chính thức trở thành gaming mouse tuyệt vời nhất năm!

chuột chơi game Logitech G903 được thiết kế độc đáo với kiểu dáng thon gọn
Chuột chơi game Logitech G903 được thiết kế độc đáo với kiểu dáng thon gọn

Logitech G903 là chuột chơi game cao cấp nhất của Logitech với việc ứng dụng cảm biến quang học cao cấp và chính xác nhất trên thế giới PMW3366. Cảm biến này cho Logitech G903 dải DPI tùy chỉnh từ 200 DPI đến 12000 DPI và hoạt động vô cùng ổn định ở các mức DPI cao với độ nhiễu cực thấp.

Cảm biến PMW3366 còn cho phép Logitech G903 chịu được tốc độ lướt chuột tối đa lên tới trên 400IPS và gia tốc chịu đựng tối đa lên tới trên 40G. Logitech G903 có trọng lượng chỉ 110gram đã bao gồm pin tích hợp, còn có thêm một miếng “tạ” trọng lượng 10gram có thể tháo lắp dễ dàng.

Các nút bên hông của chuột có thể thay đổi lớp vỏ bọc bên ngoài, cho phép chuột thích hợp với đa dạng kiểu cầm chuột máy tính hơn. Công nghệ Clock-Tuning được trang bị cho Logitech G903 nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng của pin và tiết kiệm tối đa độ “ăn điện” của cảm biến, giúp cho chuột có thể hoạt động liên thục 32 giờ với cường độ cao, game thủ thâm chí có thể sử dụng Logitech G903 Wireless trong cả một giải đấu kéo dài vài ngày chỉ với một lần sạc pin.

 Logitech G903 Wireless
Logitech G903 Wireless

Đánh giá chi tiết chuột Logitech G930

Ưu điểm

– Tùy chọn có dây và chuột không dây hầu như không có độ trễ.
– Công thái học tuyệt vời
-11 nút có thể lập trình
– Thiết kế thuận cả hai tay
– Tặng kèm trọng lượng 10g tùy chọn.
– Cáp USB to micro USB bện bền.
– Thời lượng pin tuyệt vời với chế độ tiết kiệm năng lượng.
– Khả năng theo dõi trên một loạt các bề mặt khác nhau ngoài bàn rê chuột truyền thống. (Tôi sử dụng nó trực tiếp trên mặt bàn bằng gỗ của tôi)

Nhược điểm

– Nó khá đắt. (Nhưng… Nếu bạn có thể coi đó là một khoản đầu tư giúp bạn hỗ trợ bạn trong nhiều năm tới, hoàn toàn xứng đáng)

– Không dùng chung đầu thu với các sản phẩm Logitech khác như Bàn phím Logitech G613 không dây. Đây hẳn là một tính năng hay và sẽ loại bỏ nhu cầu cắm hai bộ thu vào PC của tôi. Điểm mấu chốt: Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột không dây / có dây mang lại cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay, có thiết kế tuyệt vời, có một số nút có thể lập trình và có thể giảm 115-160 đô la (tùy thuộc vào doanh số bán hàng) thì tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Logitech G903.

chuột chơi game không dây Logitech G903
chuột chơi game không dây Logitech G903

Logitech Gaming Software có thể hổ trợ người dùng kiểm tra thời lượng pin của sản phẩm. Điểm cải tiến tiện lợi nhất của G903 chính là việc tương thích với bộ sạc không dây kèm pad chuột mới mang tên PowerPlay giúp game thủ không bao giờ lo hết pin chuột khi đang chơi.

Contact Me on Zalo
0917562238
.