Viễn cảnh nhiều phòng net xuống cấp thanh lý như “mưa”

Với nhiều quán nét cấu hình cao mọc ra như nấm thì gần như quán nét cũ không còn chổ đứng vậy Chính vì thế nhiều chủ quán net đã phải tự móc tiền đầu tư nâng cấp thiết bị cho dàn máy của mình nhằm lôi kéo thật nhiều khách tới chơi.

Giải pháp nào cho những quán net tụt hậu

Nhưng bên cạnh đó đối với các chủ quán không có nhiều vốn trong tay đã dần dần thụt lùi và không thể cạnh tranh với các quán khác. Chính vì thế số lượng khách cũng từ đó mà suy giảm đi trông thấy. Nhiều người đã phải ngầm ngùi thanh lý dàn máy tính của mình chỉ vì thua lỗ trong một thời gian dài.

phòng net cũ

Ví dụ mới đây một chủ quán net phải nói lời chia tay dàn máy tính đã theo anh trong nhiều năm qua. Tuy nhiên nếu chỉ là một dàn máy tính phổ thông trong thời đại này thì đã không đáng phải nhắc đến, nhưng khi hình ảnh giao bán được đưa lên mạng đã khiến cho nhiều người không khỏi giật mình!

Vì đối với giới trẻ thế hệ 8x và đầu 9x đã không còn lấy làm xa lạ với những chiếc màn hình lồi hay chiếc chuột bi huyền thoại.

Nhưng cho đến nay với sự phát triển của công nghệ thì chúng gần như tuyệt chủng và hiếm thấy tại các quán net.

Công ty cường phát với dịch vụ sang phòng net cũ giá cao, chúng tôi nhận mua luôn dàn máy xuống cấp không còn hoạt động với giá hợp lý, thanh toán 1 lần duy nhất, thu mua nhanh chóng gọn lẹ cho khách hàng.

Chia sẻ mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

code