Viễn cảnh nhiều phòng net xuống cấp thanh lý như “mưa”

Với nhiều quán nét cấu hình cao mọc ra như nấm thì gần như quán nét cũ không còn chổ đứng vậy Chính vì thế nhiều chủ quán net đã phải tự móc tiền đầu tư nâng cấp thiết bị cho dàn máy của mình nhằm lôi kéo thật nhiều khách tới chơi.

Giải pháp nào cho những quán net tụt hậu

Nhưng bên cạnh đó đối với các chủ quán không có nhiều vốn trong tay đã dần dần thụt lùi và không thể cạnh tranh với các quán khác. Chính vì thế số lượng khách cũng từ đó mà suy giảm đi trông thấy. Nhiều người đã phải ngầm ngùi chuyên thanh lý tiệm net của mình chỉ vì thua lỗ trong một thời gian dài.

phòng net cũ

Ví dụ mới đây một chủ phòng net phải nói lời chia tay dàn máy tính đã theo anh trong nhiều năm qua. Tuy nhiên nếu chỉ là một dàn máy tính phổ thông trong thời đại này thì đã không đáng phải nhắc đến, nhưng khi hình ảnh giao bán được đưa lên mạng đã khiến cho nhiều người không khỏi giật mình!

Vì đối với giới trẻ thế hệ 8x và đầu 9x đã không còn lấy làm xa lạ với những chiếc màn hình lồi hay chiếc chuột bi huyền thoại.

Nhưng cho đến nay với sự phát triển của công nghệ thì chúng gần như tuyệt chủng và hiếm thấy tại các quán net.

Công ty Thanh lý cường phát với dịch vụ sang phòng net cũ giá cao, chúng tôi nhận mua luôn dàn máy xuống cấp không còn hoạt động với giá hợp lý, thanh toán 1 lần duy nhất, thu mua nhanh chóng gọn lẹ cho khách hàng.

 Tại Sao Bạn chọn chúng tôi để Thanh Lý phòng net 

  • Thanh lý phòng net giá cao.
  • không ngại xa, có mặt trong thời gian ngắn nhất để thu mua cho khách hàng cần thu về tiền gấp.
  • không ép giá để không mang lại thiệt thòi cho khách hàng.
  • Giao dịch một lần nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng, bằng tiền mặt hoặc
  • chuyển khoản theo yêu cầu.
  • Mua tiệm net, dàn net, quán net cũ không sử dụng nữa hoặc còn bảo hành cũng mua.
  • bàn ghế phòng net, server cũ, máy chủ cũng mua luôn.

Cuối cùng chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý Khách hàng luôn gặt hái được nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống. Chúc Quý Khách thật nhiều sức khỏe!

 KHÔNG ÉP GIÁ & UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *