THANH LÝ QUÁN NET

Công ty Cường Phát được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dich vụ thanh lý quán net chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Công ty TNHH MTV Đầu tư thương mại Cường Phát được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dich vụ thanh lý quán net chuyên nghiệp với giá cao nhất hiện nay. Khách hàng sẽ không phải lo lắng thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian hay bị ép giá sợ bị thua lỗ nhiều. Nếu bạn đang cần thanh lý và phân vân không biết nên chọn nơi nào thì Cường Phát là sự lựa chọn hoàn hào. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

thanh lý quán net cũ

Dịch vụ hỗ trợ thu hồi lại vốn sau khi kinh doanh game net

Chuyên Thanh lý quán net tphcm

Ngoài dịch vụ thanh lý quán net thì công ty còn nhận thu mua toàn bộ laptop, máy tính cũ hỏng của doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân, trường học với số lượng không giới hạn. Ngoài ra, công ty còn nhận thu mua linh kiện máy tính hay những thiết bị văn phòng với giá cạnh tranh và nhiều chính sách hấp dẫn.

Ngoài thanh lý máy tính trường học thì Cường Phát còn chuyên mua bán trao đổi linh phụ kiện máy tính cũ và mới. Linh kiện đều được tuyển chọn kỹ càng sau thu mua và được vệ sinh cũng như kiểm tra hoạt động kỹ càng trước khi bán lại cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm mà mình đã chọn, dịch vụ chúng tôi thu mua khắp các quận huyện tại TP.HCM và khu vực tỉnh tại Miền Nam.

Thanh lý quán nét cũ, mua máy vi tính nhiều năm

Không phải dĩ nhiên mà Cường Phát luôn nằm trong top dịch vụ thanh lý quán net uy tín và chuyên nghiệp nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Mà đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

Thanh lý quán net giá cao và tận nơi

Hầu hết những doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu thanh lý khi bạn muốn nâng cấp máy tính lên cấu hình cao. Hoặc đơn giản là bạn không có cầu kinh doanh hoạt động quán net bởi việc kinh doanh không những không mang lại lợi nhuận lại còn thua lỗ. Các bạn thanh lý luôn lo sợ bị ép giá thấp dẫn đến thiệt hại lớn.

Tuy nhiên, khi khách hàng đến với Cường Phát có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi thu mua toàn bộ hệ thống máy tính, linh kiện máy tính cũ với giá cạnh tranh nhất. Giá thu mua đảm bảo tương xứng với từng giá trị sản phẩm mang lại lợi ích tốt nhất cho cả 2 bên.

Đặc biệt, dịch vụ thu mua tận nơi nên tiết kiệm nhiều chi phí và công sức di chuyển của khách hàng khi phải đến nơi muốn thanh lý. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không nhiều đơn vị thực hiện được.

Thời gian thẩm định và thanh lý nhanh chóng

Khác với những đơn vị thanh lý quán net khác phải mất nhiều thời gian cho công việc thẩm định. Họ luôn tính toán kỹ càng việc đặt lợi nhuận lên cao nên thẩm định quá kỹ càng còn với mục đích ép giá khách hàng. Tuy nhiên, ở Cường Phát có đội ngũ thẩm định viên nhiều kinh nghiệm luôn đưa ra nhận xét chính xác đúng với giá trị máy tính thu mua.

Đồng thời, họ nhanh chóng đưa ra câu trả lời để hai bên đi đến thỏa thuận và làm hợp đồng cụ thể. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì bộ phận tư vấn sẽ sắp xếp và điều chuyên viên thẩm định đến trực tiếp để kiểm tra thực trạng. Nếu khách hàng đồng với với mức giá tạm thời sau thẩm định thì sẽ tiến hành đánh giá lần cuối. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chính xác và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người năng động và yêu nghề. Họ làm việc đặt chữ tâm lên đầu, có thái độ nhiệt tình và tôn trọng khách hàng của mình dù họ là ai. Ngoài ra, bộ phận nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp khi khách hàng yêu cầu.

thanh lý quán gameNhân viên nhiệt tình và làm việc nhanh chóng

Có nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn

Nếu ưu điểm nổi bật thanh lý máy giá cao và không ép giá ở tận nơi luôn có lợi cho khách hàng của mình thì Cường Phát cũng có chính sách cho người giới thiệu. Đặc biệt, người giới thiệu dịch vụ sẽ được trích trực tiếp phần trăm hoa hồng cao và đúng như đã cam kết. Đây là một trong những ưu điểm mà được nhiều người đánh giá cao.

Cam kết dịch vụ thanh lý quán net

Như đã nói, ngoài dịch vụ thanh lý quán net thì chúng tôi còn nhận thu mua linh kiện các vật dụng văn phòng với giá tốt. Chúng tôi đảm bảo thu mua nhanh chóng, tuyệt đối không ép giá và cam kết mang lại những lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu có tình trạng ép giá thì khách hàng có thể báo cáo trực tiếp về tổng đài để được xử lý nhanh chóng để lấy lại quyền lợi.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thanh lý quán net của công ty Cường Phát. Chúng tôi đảm bảo khách hàng thanh lý máy cạnh tranh và tương xứng với giá trị sản phẩm. Đặc biệt, Cường Phát cam kết sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng của mình. Ngoài ra dịch còn nhận thanh lý phòng nét Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

code