Thanh lý máy tính cũ công ty, văn phòng giá cao

Bạn là chủ doanh nghiệp công ty cần thanh lý máy tính cũ, khi hệ thống dàn máy không được hoạt động lâu ngày dẫn đến lỗi linh kiện, giá máy tính càng đi xuống, để hỗ trợ doanh nghiệp công ty trong lúc khó khăn vì dịch bệnh chúng tôi công ty Thanh Lý Cường Phát dịch vụ chuyên thanh lý máy tính văn phòng, mua máy tính để bàn công ty, pc cũ cần thanh lý số lượng lớn cứ gọi cho chúng tôi 0917562238 sẽ được báo giá tốt, có nhân viên đến tận nơi thu không ngại xa, không ngại số lượng.

Lý do nên thanh lý máy tính cũ

Những năm gần đây, thị trường thanh lý ngày càng được chú ý hơn. Đặc biệt là thanh lý thiết bị văn phòng như máy tính, bàn ghế,… Nhất là thời điểm dịch covid kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng, không thể cầm cự và dẫn tới giải thể, phá sản. Nhìn chung, có rất nhiều lý do khiến công ty muốn thanh lý máy tính. Có thể do công ty giải thể, thanh lý dàn máy cũ để nâng cấp dàn máy mới, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh, cắt giảm nhân viên,…. Dù vì bất cứ lý do nào đi chăng nữa thì thanh lý máy tính vẫn là lựa chọn tối ưu nhất bởi những lý do sau:

 • Thu lại nguồn vốn: So với cách bán “đồng nát” thì bán theo kiểu thanh lý sẽ thu lại được số vốn cao hơn rất nhiều. Với những địa chỉ thanh lý máy tính công ty TPHCM uy tín, họ sẽ định giá tương xứng với giá trị của dàn máy tính.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Đối với việc thanh lý, công ty của bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý là xong. Không cần mất công, mất thời gian đem đi bán lại. Ngay sau khi gọi, nhân viên của công ty thanh lý sẽ tới tận nơi để mua, đóng gói và vận chuyển.
 • Tránh lãng phí: Thanh lý lại dàn máy công ty vừa giải được “bài toán” không gian lưu trữ máy tính cũ hỏng, không dùng tới. Vừa có được khoản tiền tương xứng từ dàn máy đã qua sử dụng.

Thanh lý máy tính cũ công ty

Hầu hết các dòng máy tính công ty đều là máy tính để bàn, có cấu hình ổn, khá bền vì thế khi bạn chọn được mối thu mua máy tính công ty tốt thì chắc chắn sẽ là món hời lớn.

Khi công ty của bạn có nhu cầu đào thải máy tính cũ số lượng lớn, bạn sẽ thường đăng bán ở nhiều nơi nhưng giá được trả lại rất thấp. Tuy nhiên để chắc chắn mình không bị hớ hãy check lại thông tin giá thu mua các dòng máy tính cũ một cách chính xác, chủ động rồi sau đó mới quyết định bán hay không.

Theo như kinh nghiệm của nhiều cơ sở thu mua máy tính công ty uy tín, để tránh được rủi ro khi giao dịch bạn nên phân loại các dòng sản phẩm máy tính một cách kỹ càng: cấu hình tốt giá khác, máy đã qua sửa chữa giá khác,…Thường thì nên chia thành hàng like new, hàng 99% hay 95%,…như thế sẽ dễ dàng kiểm soát giá cả hơn. Một điều kiên quyết tránh bị chơi gian lận, bị công ty lật lọng là nên có hợp đồng rõ ràng về giá và các cam kết.

Thanh lý máy tính cũ văn phòng

Hiện nay các văn phòng hầu như không còn lựa chọn máy tính bàn để sử dụng nữa thay vào đó là họ chọn các dòng máy laptop gọn nhẹ, phù hợp với nhân viên, hoặc không thì sẽ để nhân viên tự mang máy của cá nhân đi làm. Vì thế số lượng máy ở đây rất ít, nên nếu như chọn mối thu mua máy tính văn phòng thì chắc chắn giá sẽ cao hơn hẳn.

Các dòng máy văn phòng có cấu hình khá ổn, chủ yếu là các dòng pin trâu khỏe như Dell do vậy khi đến lựa chọn địa chỉ thu mua laptop bạn nên chú ý những yêu cầu họ đặt ra, ví dụ: họ chỉ mua hàng có cấu hình khỏe, ram lớn, xuất xứ rõ ràng,…

Thị trường máy tính, linh kiện điện tử hiện nay đang bão hòa nên giá thành của những chiếc máy tính đời cao, cấu hình tốt cũng chẳng chênh lệch nhau mấy vì vậy người tiêu dùng sẽ thường lựa chọn những chiếc máy tính đời cao hơn. Để sản phẩm máy tính cũ của bạn thu hút được nhiều mối thu mua, bạn nên biết lựa chọn bán dòng máy nào và giữ lại loại nào.

Hơn nữa, dịch vụ thanh lý máy tính để bàn cũ hiện nay cũng khá rầm rộ, các cơ sở mọc lên như nấm, để được hưởng giá cạnh tranh được bạn nên biết cách tìm cơ sở thu mua uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Ngoài ra cũng nên biết về chính sách giá cũng như cam kết mà họ đặt ra.

Thanh lý máy tính cũ cơ quan, xí nghiệp

Dịch vụ thanh lý số lượng lớn được nhiều cơ sở lựa chọn nhất bởi thu mua đồng loạt sẽ có giá thành ổn hơn, cấu hình các máy ngang nhau, chỉ cần check 1 cái sẽ biết được nên mua hàng loạt hay bỏ đi mối đấy. Vì thế bạn nên biết chớp thời cơ, tự tìm cho mình một mối hàng giá cao.

Để tránh rủi ro khi giao dịch, bạn nên làm các giấy cam kết có chữ ký xác nhận của cả 2 bên, tránh trường hợp bị không đến, mua dính phải hàng loạt máy tính cũ nhưng không được hoàn tiền, như vậy bạn sẽ bị lỗ vốn nặng nề.

Thanh lý máy tính trường học, trung tâm

Thanh lý số lượng lớn phòng máy tính trường học, phòng lab từ 10 máy – 100 máy, dàn máy tính trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm anh ngữ, tất cả các mẩu mã chúng tôi đều thu, máy tính phòng học không lên nguồn, hư main, hư cpu, ram, chúng tôi đều thu mua trọn gói. Thanh lý tất cả máy tính tại các trường học từ trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Thanh lý máy tính cũ ngân hàng, siêu thị

Thanh lý máy tính tại các quầy kệ siêu thị, thanh lý máy tính trong các phòng làm việc các Ngân hàng: SCB, TCB, Agribank, Công Thương, VCB, VPB, VIB…. chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy tính từ thấp đến cao, số lượng không giới hạn, có xe đến tận nơi để thu gom, cam kết bảo mật, an toàn, thanh toán tiền mặt ngay tại chổ.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thanh lý máy tính cũ

Với những khách hàng mới bán phòng máy lân đầu thì quý khách nên biết sơ qua về dịch vụ thanh lý. Để tránh những rủi ro không đáng tiếc bạn nên lưu ý những rủi ro bán mất giá, tìm không đúng dịch vụ uy tín, và cao hơn có thể bị lừa mất hàng.

Tìm hiểu thông tin về giá thành thu mua

Mỗi loại máy tính sẽ có một giá khác nhau ví dụ mua máy tính cơ quan nhà nước, xí nghiệp,..số lượng lớn sẽ có giá cạnh tranh hơn máy tính số lượng ít từ 5 máy – 10 máy. Mỗi loại linh kiện đều có giá thu mua khác nhau, linh kiện còn hoạt động tốt sẽ được định giá cao.

Thu mua có nguồn gốc

Ngoài ra, nên kiểm tra giá thành các loại máy truy xuất theo nguồn gốc một cách kỹ càng. Bởi trong lúc giao dịch, bạn có thể bị mối hàng bỏ bom, lừa để ép giá,ví dụ như các dòng máy tính cũ hàng Trung Quốc như Lenovo chắc chắn sẽ không thể có giá tốt như Dell hay Asus.

Thông thường khi tìm được đơn vị thanh lý máy tính cũ, bạn sẽ đi so sánh giá mua của các cơ sở có cùng dòng máy. Tuy nhiên nhiều người vì vớ được mối có giá tầm trung nhưng lại cứ nghĩ nó ổn rồi nên bán luôn mà quên đi rằng đấy chỉ là mặt sàn chung của thị trường. Vì thế hãy luôn chủ động cập nhật giá thành thu máy tính tính cũ đừng để mình bị lỗ vốn.

Tìm hiểu mục đích kinh doanh của cơ sở

Khi lựa chọn cơ sở thanh lý, bạn nên xem xét họ là đại lý lớn hay chỉ là shop thông thường? Dòng máy thu mua là thuộc đời cao hay thấp? Mua về để trang bị cho phòng nét hay cơ quan?

Nếu như nhận thấy các dòng máy tính của bạn có cấu hình khủng, hàng tốt, độ new phải đến 96/98% thì hãy tự nhận định giá, chủ động bỏ mối cho các phòng net, chắc chắn sẽ nhận được giá thu mua cao hơn nhiều.

Có hợp đồng, cam kết rõ ràng

Trong các thương vụ thu mua máy tính cơ quan nhà nước, xí nghiệp,..số lượng lớn hay  máy tính công ty, máy tính văn phòng bạn đều phải đảm bảo rằng đây là các mối uy tín, có giá thu mua hợp lý và có cam kết rõ ràng. Để tránh rủi ro cao nhất bạn nên lập ra hợp đồng có các điều khoản tốt và yêu cầu cả 2 bên cùng ký.

Ngoài ra, bạn cũng nên thảo luận thời hạn hoàn tiền dứt khoát. Đây chính là yếu tố kiên quyết mà bạn tuyệt đối không được quên bởi nếu lỡ đồng ý bán cho bên mối này, nhưng họ lại chậm chễ thu mua sẽ làm bạn bỏ lỡ đi các chi phí cơ hội khác mà càng để lâu thì hàng điện tử lại càng bị mất giá, dẫn đến việc bạn bị lỗ nặng.

Tìm các cơ sở có uy tín, thương hiệu

Nếu lựa chọn được một đơn vị uy tín, chắc chắn bạn sẽ có được 1 món hời khủng. Bởi những cơ sở này sẽ có giá thành thu mua cạnh tranh hợp lý, vì thế khi giao bán các dòng máy tính cũ này bạn sẽ có thể nâng giá một cách dễ dàng chỉ cần đảm bảo hàng bên bạn chất lượng cao.

Hơn nữa, khi quyết định bán máy tính cũ số lượng lớn, bạn cần phải test kỹ lưỡng, cẩn thận, nên giao bán loại nào, nếu máy hỏng quá thì bỏ đi, máy ngon thì có thể lựa bán cho các shop, quán game chắc chắn sẽ có được giá hời.

Lý do khách hàng chọn thanh lý máy tính tại Thanh Lý Cường Phát

Cường Phát là một công ty uy tín được nhiều người lựa chọn bởi dịch vụ ở đây tốt nhất trong tất cả các địa chỉ thanh lý máy tính pc cũ trên toàn quốc. Khi lựa chọn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn, giá thành thu mua cao nhất, đảm bảo mọi quyền lợi của 2 bên. Ngoài ra, chúng tôi còn có những cam kết rõ ràng đi kèm những điều khoản có lợi về giá thành chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Thanh Lý Cường Phát nổi tiếng là đơn vị thanh lý chuyên nghiệp, uy tín, có mạng lưới hoạt động rộng khắp tại các tỉnh phía Nam. Ngoài thu mua phòng game, quán net, công ty còn có dịch vụ thanh lý máy tính cũ, thiết bị văn phòng, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Thu mua đa dạng thiết bị văn phòng

 • Thu mua bàn, tủ: Bàn làm việc nhân viên, giám đốc, tủ đựng tài liệu, sofa phòng khách, sofa chờ,…
 • Thua mua các loại máy móc: Máy chiếu, máy fax, máy in, máy đóng sách, máy hủy giấy, máy ép nhựa,..
 • Thu mua các loại máy tính , laptop văn phòng: Máy HP, Dell, Asus, HP, Lenovo,…
 • Các thiết bị văn phòng khác: Quạt, điều hòa, điện thoại, máy lọc nước,…

Dịch vụ thanh lý thiết bị của Thanh lý Cường Phát bao trọn gói. Vì vậy, dù máy tính, thiết bị còn hoạt động tốt hay hư hỏng, xuống cấp đều nằm trong danh mục thu mua. Việc thanh lý trọn gói sẽ tránh được tình trạng dây dưa, gây khó khăn cho công ty trong việc thu dọn và sắp xếp các vật dụng, thiết bị còn lại.

Thanh lý giá cả hấp dẫn

Lựa chọn thanh lý máy tính cũ, thiết bị văn phòng TPHCM tại Thanh lý Cường Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi định giá dựa trên tình hình thực tế, hiện trạng của các thiết bị văn phòng. Các thiết bị còn mới, hoạt động tốt chắc chắn sẽ được trả số tiền tương ứng.

Thanh lý nhanh chóng, trả tiền mặt

Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận, Thanh lý Cường Phát sẽ cho người xuống tận nơi để thu mua đúng theo đúng quy định. Thời gian đảm bảo kịp thời, quá trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng. Sau khi đóng gói, đưa lên xe vận chuyển, không gian được trả lại sạch sẽ. Tiền thanh lý cũng được đưa trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển khoản ngay, không kỳ kèo không nợ.

Có hoa hồng cho người giới thiệu

Hiện nay, rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp thanh lý máy tính thiết bị cũ văn phòng số lượng lớn cần địa chỉ thu mua chuyên nghiệp. Do đó, là cơ hội cho anh em có thêm thu nhập, chúng tôi sẽ chi hoa hồng cực kỳ cao từ 10 – 20% cho anh em giới thiệu phòng máy bán với số lượng lớn, máy tính để bàn, laptop xách tay 10 máy – 30 máy sẽ nhận về hoa hồng cao nhất.

Quy mô hoạt động toàn quốc

Thanh Lý Cường Phát là một công ty thanh lý phòng net, thua mua máy tính cũ hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành. Với quy mô và hệ thống rộng lớn, khách hàng có nhu cầu dù ở bất cứ địa phương nào chúng tôi đều có mặt.

Không ngại đường xa, chỉ cần nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi. Với những chiếc xe chuyên chở cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Thanh Lý Cường Phát sẽ có mặt tại phòng net, phòng game của từng khách hàng để tiến hành dịch vụ thu mua.

Quy trình thanh lý máy tính cũ

Là một công ty chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong nghề, mọi quy trình thu mua của công ty Thanh Lý Cường Phát đều diễn ra minh bạch. Với các bước thu mua như sau:

 • Bước 1:  Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng qua số điện thoại 0917562238 Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi vào báo giá cụ thể về một số dòng máy.
 • Bước 2: Sau khi được sự nhất trí của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 10 – 20 phút để kiểm tra và báo giá chi tiết.
 • Bước 3: Kiểm tra hàng, và thanh toán tiền cho khách theo 2 phương thức là chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp.
 • Bước 4: Bốc vác, vận chuyển lên xe và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp kho bãi.

Công ty Thanh Lý Cường Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực phụ kiện công nghệ tự hào là đơn vị cung cấp và thu mua thanh lý thiết bị đồ điện tử uy tín nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thanh lý máy tính hư cũ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như mức báo giá của chúng tôi.

Contact Me on Zalo
0917562238