Thu mua máy tính cũ giá cao

Thu mua máy tính cũ giá cao

THU MUA MÁY TÍNH CŨ VI TÍNH CƯỜNG PHÁT
Địa Chỉ : 63/29 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú,TP.HCM.​
Hotline : 0917.56.22.38
Email : dotancuong@gmail.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC : 8H ĐẾN 21H TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7.
NGÀY LỄ – CHỦ NHẬT : CALL TRƯỚC KHI ĐẾN.

Thu mua máy tính cũ giá cao

Bên cạnh dịch vụ mua bán máy tính cũ giá cao rất được tín nhiệm, Dịch Vụ Cường Phát còn có dịch vụ chuyên mua máy tính cũ của các khách hàng là cá nhân, đơn vị công ty, cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và tất cả các tỉnh miền Tây…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ giá cao, và một số kiến thức liên quan đến máy tính cũ cho các bạn tham khảo.

Nhận thu mua máy tính cũ trường học giá cao

Nhận thu mua máy tính cũ trường học giá cao

Đánh giá thị trường máy tính

Sự phát triển máy mẽ của ngành công nghệ thông tin đã kéo theo nhu cầu sử dụng các loại máy tính ngày càng tăng cao và sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới do nhu cầu phát triển của nền kinh tế. Với việc sở hữu một chiếc máy tính cho mỗi cá nhân đặc biệt là những đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động trong các ngành nghề có liên quan đến máy tính hay những ai có nhu cầu giải trí như đọc báo, xem phim, chơi game online…

Bên cạnh đó, các đơn vị như trường học, bệnh viện, cảng hàng không… hay các công ty đều cần trang bị một số lượng máy tính lớn mới và mạnh để phục vụ cho nhu cầu học tập công việc được tốt hơn.

Chính bởi nhu cầu sử dụng máy tính cao như thế nên hằng năm có một số lượng lớn máy tính cũ được thải ra, chuyên thu mua máy tính giá cao. Đối với các loại máy tính và linh kiện cũ bị hư hỏng hoàn toàn thì được mua với giá ve chai phế liệu. Trong những máy tính và linh kiện còn sử dụng được thì được các đơn vị hay công ty chuyên thu mua với giá tương xướng với giá trị còn lại của nó.

Điều này tạo ra một thị trường máy tính cũ cần bán sôi sộng với hàng triệu chiếc máy tính cũ được bán mỗi năm và có rất nhiều đơn vị hay công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thu mua máy tính và linh kiện cũ này.

Dịch vụ mua máy tính cũ trọn gói

Bên cạnh dịch vụ chuyên thu mua máy tính hư cũ, rất được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, Cường Phát còn mua các loại máy tính của khách hàng là cá nhân, đơn vị hay công ty. Tất cả các loại máy tính hay linh kiện cũ 99% giá trị cho đến những loại máy tính hay linh kiện đã hư hỏng hoàn toàn. Tùy theo tình trạng của máy tính khi mua, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể và chính xác cho từng trường hợp cụ thể, đảm bảo mua với giá cao hơn so với mức bình quân của thị trường.

Nếu bạn là khách hàng cá nhân, đơn vị hay công ty, chỉ cần gọi đến chúng tôi bất kì thời gian nào trong ngày, dù với số lượng nhiều hay ít hoặc chỉ có một thì ngay lập tức nhân viên sẽ đến tận nơi thẩm định giá trong vòng 15 phút, đảm bảo mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thẩm định giá, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, giao tiếp niềm nở, ân cần, chu đáo không ngại thời gian và đường sá sẽ mang đến cho Quý khách hàng một chất lượng dịch vụ cao nhất.

Quý khách sẽ thấy rõ năng lực, uy tín và và chất lượng dịch vụ của chúng tôi thông qua quy trình mua máy tính và linh kiện cũ của chúng tôi.

Mua máy tính cũ cơ quan công ty trọn gói tận nơi

Mua máy tính cũ cơ quan công ty trọn gói tận nơi

Quy trình thanh lý máy tính cũ qua các bước sau:

Bước 1: Quý khách gọi đến Công Ty để cung cấp những thông tin sơ bộ về cấu hình máy, số lượng máy cần bán, hay các loại kinh kiện liên như bàn phím, chuột, màn hình… càng chi tiết, cụ thể càng giúp cho việc thẩm định giá càng thêm chính xác;

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông, bộ phận thẩm định chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, tính toán và đưa ra mức giá tạm thời trong vòng 15 phút, mức giá này gần như chính xác 99% so với mức giá thẩm định tại địa điểm thu may máy;

Bước 3: Nếu Quý khách đồng ý với mức giá này, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyến đến địa điểm thu mua. Tiếp tục thẩm định cấu hình, thống kê số lượng máy tính khách cần bán rồi đưa ra mức giá chính xác cuối cùng nhằm tránh những sai sót trong việc thẩm định giá và đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng một mức giá cao nhất;

Bước 4: Là bước cuối cùng hoàn thành việc mua máy tính để bàn cũ. Sau khi trao đổi và thống nhất về giá cả và sẽ thanh toán toàn bộ tiền một lần đồng thời tiến hành việc thu máy về Công ty.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua bán máy tính cũ tại TP.HCM của Công ty xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh vào báo giá thu mua máy tính cũ số lượng lớn.