Mở Cửa Thứ 2 - Thứ 7 07:00-21:00
Chủ nhật Gọi Hotline: 0917562238

Chi phí lắp đặt phòng net 30 máy giúp thu hồi lại vốn nhanh chóng

Chi phí lắp đặt phòng net 30 máy giúp thu hồi lại vốn nhanh chóng. Cường Phát chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt quán net, phòng game chất lượng. Có thể thấy được hiện nay mô hình phòng net 30 máy đang rất thịnh hành do đây là quy mô phù hợp với hầu hết các hộ kinh doanh, không quá lớn cũng không quá bé mà vẫn có được một nguồn doanh thu đáng kể. Vậy nếu như bạn cũng đang có dự định lắp đặt phòng net 30 máy như vậy thì hãy liên hệ với Cường Phát để được tư vấn thiết cụ thể và chất lượng nhất.

Tổng quan và những điều cần chuẩn bị khi lắp đặt phòng net 30 máy

Chi phí lắp đặt phòng net 30 máy được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm để khởi nghiệp với nghề kinh doanh phòng net. Thế nhưng rất nhiều nhà đầu tư chưa có đủ kiến thức để xây dựng cấu hình cũng như lựa chọn mô hình kinh doanh sao cho phù hợp, dẫn đến hậu quả phải thanh lý máy tính, tiệm net của mình trong khó khăn, thua lỗ. Qua bài viết này, Cường Phát sẽ tư vấn về những vấn đề thường gặp phải trong quá trình xây dựng, về chi phí lắp đặt phòng net 30 máy.

Tổng quan khi mở phòng net 30 máy

Điều kiện để mở được phòng net 30 máy và có thể hồi vốn trong thời gian dự kiến:

 • Có mặt bằng hoặc thuê <8tr/tháng
 • Có nhân lực trông quán

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình:

 • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu game thủ tại địa phương
 • 3-5 năm tiếp theo không cần nâng cấp
 • Đủ sức cạnh tranh đối với đối thủ trong khu vực

Mô hình kinh doanh phù hợp:

 • Cyber Game Mini
 • Net cỏ truyền thống

chi phi lap dat phong net 30 may5

Về nguồn vốn mở phòng net 30 máy

Đây có lẽ là việc đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị, vốn là điều kiện tiên quyết giúp bạn thuận lợi trong việc kinh doanh. Tùy vào từng khả năng và mối quan hệ quen biết của mỗi người mà sẽ có vốn đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, để đầu tư mở quán net 30 máy thì vốn đầu tư ban đầu khoảng 250 triệu. Doanh thu hàng tháng sau khi trừ hết chi phí tối thiểu phải đạt và duy trì con số mong muốn, có vậy bạn mới có thể hoàn được vốn trong thời gian dự kiêns. Sau khi đã hoàn vốn, bạn nên đầu tư nâng cấp dàn máy mới phù hợp với sự phát triển và thị hiếu của thị trường.

chi phi lap dat phong net 30 may4

Về thủ tục, giấy tờ quan trọng cần có

Sau khi đã chuẩn bị được một số vốn nhất định, điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là những thủ tục, giấy tờ bạn cần làm khi muốn lắp đặt phòng net 30 máy. Và điều kiện bắt buộc là phải cách cổng trường cấp 1,2,3, hoặc trung tâm giáo dục thường xuyên 200m tính từ cổng chính. Đây là 3 loại giấy tờ bắt buộc nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh phòng net:

 1. Giấy phép kinh doanh
 2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh internet
 3. Giấy chứng nhận an toàn PCCC

chi phi lap dat phong net 30 may6

Về thuế cần đóng mỗi trong quá trình hoạt động

Tiếp đến, bạn cần thực hiện đúng nghĩa vụ với nhà nước là đóng thuế. Với một quán net nói chung bạn cần đóng các loại thuế dưới đây:

 1. Thuế môn bài: 500k/1 năm
 2. Thuê thu nhập hàng tháng: 200k/1 tháng tùy khu vực
 3. Một số loại thuế khác

chi phi lap dat phong net 30 may7

Tư vấn về quá trình thiết kế và chi phí lắp đặt phòng net 30 máy

Về diện tích phòng net

Bước đầu tiên mà bạn cần chú ý là tính toán với 30 máy tính như thế thì diện tích phòng thế nào là phù hợp nhất để có thể sắp xếp hợp lý Theo như ước tính thì diện tích tối thiểu cần để một máy là 0,7 đến 0,8 m2, vậy nên tổng số là 30 máy thì diện tích lúc này sẽ nằm trong khoảng 25m2 trở lên. Thêm vào đó phần diện tích đường đi, quầy thanh toán kết hợp với nơi để máy chủ thì diện tích cho một phòng net 30 máy sẽ là 40m2 trở lên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán những khu vực như khu để xe, khu để bếp nấu, tủ lạnh,… vì chắc chắn sẽ cần phải bán thức ăn hoặc đồ uống để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngay trong quán của mình.

chi phi lap dat phong net 30 may3

Về lựa chọn màu sơn

Việc lựa chọn màu sơn cũng rất quan trọng, góp phần làm nổi bật lên tổng thể và phong cách của quán. Bạn có thế tùy chọn màu theo sở thích của mình nhưng bạn nên chọn một gam màu là màu chủ đạo, ví dụ như màu đen chẳng hạn, sau đó kết hợp thêm các màu sắc nổi bật khác như xanh, đỏ, tím, vàng, cam,… thì sẽ hợp lý và thu hút hơn nhiều. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn chuyên nghiệp nhất từ những chuyên gia của chúng tôi về việc thiết kế màu sắc cho phòng game 30 máy của bạn.

chi phi lap dat phong net 30 may

Về cách thức bố trí, sắp xếp

Thông thường sẽ có 2 kiểu sắp xếp bố cục máy đó là kiểu xếp bao gồm 2 hàng, mỗi hàng có 15 máy, hoặc xếp theo 6 hàng và mỗi hàng có 5 máy. Và tùy vào không gian của bạn mà sẽ có cách sắp xếp phù hợp và tối ưu nhất.

 • Với cách thức sắp xếp thứ 1 thì được ưa chuộng hơn bởi nó thích hợp với không gian có chiều ngang hẹp và độ dài của chiều dài lớn. Hai hàng máy có thể thiết kế đấu nhau hoặc áp tường, vẫn đủ không gian vận động và đi lại cho người chơi.
 • Với cách thức sắp xếp thứ 2 lại thích hợp cho không gian phòng có chiều ngang từ 4m trở lên, các máy được sắp xếp theo trật tự nhất định, người chơi quay về cùng một hướng.

chi phi lap dat phong net 30 may1

Về chi phí 1 tháng đối với phòng máy 30 máy

Gói mạng cho phòng net 30 máy nên sử dụng gói tầm 800.000 – 1.200.000VNĐ của Viettel là ổn, có thể chạy thêm 1 gói dự phòng của VNPT hoặc FPT. Như vậy chi phí mạng rơi vào khoảng 800.000 – 1.400.000VNĐ

Mặt bằng để mở 30 máy khoảng 30 – 40m2, vậy tiền thuê nhà sẽ từ 3.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng tùy địa điểm

Chi phí thuê nhân viên trông quán net 1 ca khoảng 2.000.000VNĐ/ tháng, 2 ca khoảng 4.000.000 VNĐ/ tháng

Tiền điện cho 1 máy 1 ngày sẽ hết khoảng 1700w x 30 máy = 51Kw, thêm các nguồn điện cho máy tính tiền, quạt, sever khoảng 3kw/ngày. Như vậy tổng số điện 1 ngày trung bình cho 30 máy 1 sever là 54kw x 30 x 2,5k = 3.500.000 tiền điện mỗi tháng.

chi phi lap dat phong net 30 may8

Quy trình lắp đặt phòng net 30 máy chuyên nghiệp tại Cường Phát

Đầu tiên là tiếp nhận thông tin, khảo sát và tư vấn thiết kế

 • Tiếp nhận thông tin sơ bộ
 • Liên hệ trực tiếp khách hàng để tiến hành tư vấn, báo giá
 • Cung cấp số lượng máy, giải pháp cải tạo mặt bằng tối ưu nhất

Tiếp theo là thi công trang trí và lắp đặt phòng máy

 • Thi công phần thô và trang trí theo thiết kế
 • Lắp đặt linh kiện vào hệ thống bàn theo quy chuẩn Thanh Lý Cường Phát

chi phi lap dat phong net 30 may9

Cuối cùng và quan trọng nhất là chăm sóc khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin và phản hồi khách hàng kịp thời 24/7
 • Luôn có hệ thống nhân sự và máy móc Server thay thế 24/7 cho khách hàng mọi lúc
 • Hệ thống quản lý chăm sóc phục vụ bảo trì cho khách hàng theo định kỳ

Cường Phát chia sẻ kinh nghiệm chi phí lắp đặt phòng net 30 máy

Trong quá trình kinh doanh phòng net 30 máy, các bạn nên chú ý đến một số vấn đề như: các chương trình khuyến mại, tổ chức giải đấu mini,… nhằm tạo sự khác biệt và hứng thú cho người chơi. Đồng thời kích thích sự đấu trí lẫn nhau, đam mê tập luyện để có thể thắng giải đấu, đó chính là niềm tự hào của những game thủ. Vậy nên các chương trình áp dụng trong quán net của bạn nên đặc biệt cân nhắc và lưu ý, tối ưu nó một cách hoàn hảo nhất để thu hút nhiều khách hàng, làm tăng mực lợi nhuận giúp giảm thời gian thu hồi vốn.

chi phi lap dat phong net 30 may2

Cường Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình xử lý sự cố máy tính, hỗ trợ mở mới phòng game, lắp đặt phòng game, thu mua máy tính cũ, thanh lý tiệm net,… Chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án lắp đặt phòng net trọn gói, thu mua nhiều phòng net cũng như tư vấn chi phí lắp đặt phòng net 30 máy một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Liên hệ với Cường Phát để được tư vấn nhanh chóng, hỗ trợ xử lý sự cố chuyên nghiệp nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý nhất phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.