Tư vấn lắp đặt phòng net 15 máy từ 90-100 triệu

Với số tiền ít ỏi trong tay liệu có mở được phòng net hay không? Đó là thắc mắc của không ít người khi ấp ủ dự định mở tiệm net nhưng sợ không đủ vốn. Nhưng nếu lắp đặt phòng net giá rẻ từ 90-100 triệu thì vẫn có thể thực hiện được.

Nhu cầu lắp đặt phòng net giá rẻ với 15 máy

Hiện nay nhu cầu chơi game online trong giới trẻ là rất lớn đặc biệt là các tựa game đòi hỏi phải có cấu hình máy tính cao. Do đó, kinh doanh phòng net là nghề hái ra tiền mang đến cho các gia chủ nguồn thu nhập ổn định hằng tháng. Nhu cầu và mục đích kinh doanh phòng net là có, mặt bằng cũng sẵn có nhưng số tiền trong tay chỉ vỏn vẹn 100 triệu đồng liệu đủ lắp đặt phòng nét không?

Nếu biết cân tính các khoản chi phí cho việc lắp đặt phòng net từ việc trang bị loại ghế ngồi, số lượng máy dự kiến, chi phí máy chủ, chi phí mạng internet, dây dẫn thiết bị cho đến chi phí hệ thống quạt làm mát… thì bạn sẽ có ngay câu trả lới chính xác nhất.

Chi phí lắp đặt phòng net 15 máy giá rẻ từ 90-100 triệu đồng

 1. Chi phí linh kiện máy tính hay số lượng máy lắp đặt

Phòng net của bạn có được mở hay không chủ yếu phụ thuộc vào loại chi phí này.  Nó quyết định đến số lượng máy tính đặt tại phòng net của bạn. Thông thường nếu có số tiền dư dả thì bạn có thể lắp đầy diện tích mặt bằng sẵn có. Nhưng trong điều kiện khó khăn về vốn, để đảm bảo hiệu quả trong việc kinh doanh thì tốt nhất bạn nên cân nhắc số máy cần lắp thông qua việc dự toán chi phí sau:

– Nếu lắp đặt máy với cấu hình giá rẻ ước tính khoản 4.5  triệu đồng/bộ, lắp đặt 15 máy ngốn hết 67 triệu 500.

Chi phí phòng net 15 máy cấu hình máy tính 4,5tr đồng một bộ như sau:

 • Main Asus H81
 • CPU G3220,3240,3250,
 • Ram 4Gb,
 • Vga rời 2Gb,
 • nguồn công suất thực
 • LCD 22in LED

Trọn bộ bảo hành 1 năm chính hãng, cam kết hàng chính hãng 100%

 1. Chi phí lắp đặt máy chủ

Máy chủ loại thường có chi phí khoản 8-10 triệu đồng.

Tham khảo bảng giá máy chủ bootrom kéo 15 máy https://thanhlycuongphat.com/server-bootrom/

 1. Chi phí thiết bị mạng

Đây là khoản chi phí không đáng kể bao gồm chi phí dây mạng và 1 Swich mạng. Tổng chi phí ước khoản 3 triệu đồng.

 1. Chi phí bàn ghế

Chi phí mỗi bộ bàn ghế 700 ngàn đồng/máy, 15 máy khoản 10.5 triệu đồng.

Tham khảo mẫu ghế chơi game đẹp cập nhật mỗi ngày https://thanhlycuongphat.com/ghe-choi-game/

 1. Chi phí lắp đặt hệ thống làm mát quạt, máy điều hòa

Đây là loại chi phí bạn có thể cắt giảm cho phòng net. Quy mô phòng net 15 máy nếu tiết kiệm bạn có thể lắp từ 3-4 quạt treo tường ước tính khoảng 1 triệu đồng.

 1. Chi phí mạng

Đây là chi phí cố định hàng tháng mất khoản 2 triệu đồng.

Những khoản chi phí phát sinh

Bên cạnh các loại chi phí cố định kể trên bạn cần trích ra số tiền dự phòng để bù vào những khoản phát sinh đó là chi phí mua sắm các trang thiết bị vật liệu trong quá trình lắp đặt phòng net, chi phí làm các loại thủ tục giấy tờ, thuế kinh doanh tiệm net… Ước tính các khoản chi này tầm 3 triệu đồng.

Tổng các loại chi phí

Tổng chi phí lắp đặt phòng net 15 máy bao gồm chi phí linh kiện máy, chi phí thiết bị mạng, chi phí mạng internet, chi phí bàn ghế, chi phí lắp đặt hệ thống làm mát quạt và các loại chi phí phát sinh cho 15 máy có cấu hình giá rẻ khoản 90 đến 100 triệu.

Trên đây là dự toán chi phí lắp đặt phòng net cho 15 máy với cấu hình phòng net giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng máy đặc biệt là vẫn chạy tốt các tựa game hiện đại đòi hỏi phải có cấu hình máy cao như Fifa Online, game Đột kích, Dota 2, game Liên minh huyền thoại và nhiều tựa giới được yêu thích khác.

Hi vọng dự toán chi phí lắp đặt phòng net giá rẻ từ 90-100 triệu trên sẽ giúp các chủ phòng net chuẩn bị tốt mọi khoản chi và bắt đầu vào hành trình kinh doanh game net.

Nếu muốn Thiết kế trang trí phòng net chuyên nghiệp, giá rẻ xin liên hệ đến Cường Phát Computer. Hotline 0917 56 2238.