Kinh nghiệm mua macbook Air tầm thấp

Đến từ thương hiệu Apple nổi tiếng, một số dòng máy tính macbook Air tầm thấp có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu với một mức giá dễ chịu hơn.

Luôn đưa ra những sản phẩm đi đầu xu thế và mang tính cách mạng, Apple là cái tên có sức hút đặc biệt với các tín đồ công nghệ. Mặc dù vậy mức giá thường thuộc phân khúc cao cấp có thể giới hạn khả năng mua của nhiều người tiêu dùng, Một số loại máy tính macbook air tầm thấp sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm từ ông lớn này dễ dàng hơn.

Làm thế nào để sở hữu một chiếc máy tính macbook air tầm thấp?

Các dòng sản phẩm Macbook của Apple thường có mức giá trên 20 triệu, đây không phải mức giá thấp bởi vậy việc tìm kiếm một dòng máy tính macbook air tầm thấp không phải là điều dễ dàng. Lựa chọn macbook air cũ có thể giúp bạn vừa có được sản phẩm công nghệ đỉnh cao lại chỉ tốn mức chi phí bằng một nửa so với mua mới. Thông thường với những chiếc máy macbook air mới với giá thành khoảng 22 – 26 triệu thì bạn chỉ mất khoảng 14 – 16 triệu để có được dòng máy tương đương nếu lựa chọn hàng đã qua sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mới chỉ qua vài tháng sử dụng thậm chí còn thời hạn bảo hành khá dài nên nếu tinh ý một chút khi lựa chọn bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một sản phẩm vượt trội. Lựa chọn máy tính macbook air cũ là lựa chọn thích hợp với những người có khả năng tài chính hạn hẹp nhưng vẫn muốn sử dụng những sản phẩm công nghệ của Apple.

Những lưu ý khi lựa chọn máy tính macbook air tầm thấp

Tìm kiếm một chiếc máy cũ là cách tốt nhất để sở hữu máy tính macbook air tầm thấp tuy nhiên cần phải lưu ý một số đặc điểm để đảm bảo chất lượng.

máy tính macbook air tầm thấp

Giá cả máy tính macbook air tầm thấp

Đối với việc mua bán những mặt hàng cũ, giá cả sản phẩm sẽ không có một mức giá chung cố định mà thường phụ thuộc nhiều vào chất lượng cũng như cách tính toán của người bán hàng. Đây là yếu tố bạn có thể thấy được đầu tiên và cũng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định. Macbook Air mới sẽ có mức giá trên 20 triệu tùy dòng bởi vậy giá máy cũ cũng sẽ dao động trong khoảng 15 triệu đến dưới 20 triệu.

Đây là mức giá đảm bảo cho khả năng sử dụng cũng như chất lượng còn lại của máy. Mặc dù hướng tới các dòng máy tính macbook air tầm thấp nhưng bạn cũng không nên lựa chọn những chiếc máy với giá thành quá rẻ tầm 5 – 7 triệu nếu như không phải từ những người quen hoặc có thể biết rõ về chất lượng bởi đây rất có thể là những loại máy đã cũ, thời gian sử dụng quá lâu được người bán “ mông má” lại để bán ra thị trường.

Test máy tính macbook air tầm thấp trước khi mua

  • Hình thức bên ngoài: Trước tiên bạn phải quan sát xem vẻ ngoài của máy còn giữ được độ mới hay không, nên chọn những chiếc máy không bị trầy xước quá nhiều đặc biệt là không được móp méo.
  • Màn hình: Một ưu điểm nổi bật nhất của dòng macbook air chính là màn hình bởi vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ. Một cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng là thay đổi hình nền giao diện hoặc chuyển màn hình về tông đen để phát hiện ra những điểm chết.
  • Kiểm tra kết nối: Bạn phải kiểm tra xem các cổng kết nối có nhận thiết bị hay không và có hoạt động ổn định không, bạn cũng nên bật thư wifi để kiểm tra lại các kết nối.
  • Kiểm tra pin: Một chiếc máy tính macbook air tầm thấp đã qua thời gian sử dụng lâu dài thì thời lượng pin thường không tốt. Bạn nên thử mở các trình duyệt, xem video, truy cập một số chương trình và theo dõi sự thay đổi pin để đánh giá.
  • Độ nóng của máy: Nhiệt độ của máy có thể cho bạn biết hiệu suất của phần cứng bởi vậy những chiếc máy đã có thời gian sử dụng quá lâu sẽ nóng hơn hẳn khi hoạt động
  • Kiểm tra số series để biết thông tin về đời máy, thời gian sản xuất

Nên chọn cửa hàng ủy quyền từ Apple chính hãng

Nên chọn cửa hàng ủy quyền từ Apple chính hãng

Giá máy tính macbook air tầm thấp – lựa chọn đơn vị cung cấp như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy tính macbook air tầm thấp với nhiều mức giá khác nhau nên bạn cần tỉnh táo và cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được đơn vị cung cấp đảm bảo.

Bạn nên tìm đến những đơn vị lớn, có nhiều năm kinh nghiệm bởi ở đây thường có nhiều sản phẩm đa dạng, dễ dàng hơn cho bạn so sánh và lựa chọn. Dịch vụ khách hàng cũng cần được lưu tâm đặc biệt bởi một nhà cung cấp uy tín cũng sẽ đưa ra một quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng cho các khách hàng, vấn đề bảo hành sau khi bán cũng đều được chú trọng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ mua macbook air tầm thấp chất lượng thì có thể tham khảo những sản phẩm tại công ty dịch vụ máy tính. Giá máy tính macbook air tầm thấp sẽ dao động tùy theo đời máy cũng như cấu hình nên bạn có thể bình luận trực tiếp để nhận được giải đáp từ chúng tôi hoặc truy cập để có được thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo thêm website bán hàng Apple chính hãng hoặc từ website Apple.

Chia sẻ mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

code