kinh nghiệm,

Kingdom Next Gen Esports cho khách trải nghiệm game đình đám miễn phí

0
Shares
Kingdom Next Gen Esports

Theo tiết lộ của khách hàng trải nghiệm tại Kingdom Next Gen Esports cho biết phòng nét tại TP HCM có sẵn tài khoản Battlegrounds, Payday 2, Overwatch và rất nhiều tài khoản game online khác đã cho người chơi trải nghiệm, đây là thử nghiệm mới khá táo bạo của các chủ phòng nét.

Kingdom Next Gen Esports liệu có làm hài long game thủ

Là một cyber game khá lớn khi sở hữu 103 máy đều dùng dòng card đồ họa GTX 10 Series mới nhất của Nvidia, Kingdom Next Gen Esports đang là một điểm đến thường xuyên của game thủ tp.HCM.

Battlegrounds – Một tựa game sinh tồn đang làm mưa làm gió tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Dạo qua các phòng máy có thể thấy người người nhà nhà chơi Battlegrounds. Để có thể trải nghiệm tựa game này bạn cần phải bỏ ra khoản 350k – 400k để mua game. Tương tự như thế với OverWatch bạn phải bỏ ra từ 500k – 1tr đồng mới có thể chơi game. OverWatch cũng là một game nhận khá nhiều sự quan tâm từ game thủ Việt.

Và người chơi có thể trải nghiệm những tựa game này mà không cần phải mua game tại Kingdom Next Gen Esports. Phòng máy cho phép trải nghiệm miễn phí Battlegrounds, Pay Day 2, OverWatch,.. cùng những tựa game khủng khác trên Steam.

Đây là một tin đáng mừng khi những người chơi không có điều kiện về tài chính có thể tiếp xúc với những tựa game đình đàm này mà không phải mất phí. Hiện tại phòng máy này cung cấp cho người chơi 5 tài khoản miễn phí, các game thủ không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Review cấu hình máy tính tại đây

Điểm qua về không gian máy tại phòng game Kingdom Next Gen Esports, 103 máy được chia làm 3 khu vực: thường, VIP và super VIP.
Khu vực thường có giá 1 giờ chơi là 6600đ với cấu hình :

– Màn LG 27″
– Chip i5, Xeon
– Card VGA GTX 1050
– RAM 8GB
– Bàn Phím Cybercore Magic
– Chuột Fulhen

Khu VIP có giá 8600đ/h cùng cấu hình:

– Màn LG 32″
– Chip i5
– RAM 8GB
– Card VGA GTX1050Ti
– Phím cơ, Chuột Fulhen

Khu vực siêu VIP 11000đ/h cấu hình máy:

– Màn ASUS 32″ Cong 144Hz
– Chip Xeon
– Card VGA GTX 1060
– RAM8GB
– Bàn phím Ducky One
– Chuột Zowie

Kingdom Next Gen Esports

Kingdom Next Gen Esports sử dụng tất cả đều là ghế sofa đen tạo một sự sang trọng nhất định cho phòng máy. Không gian nơi đây khá đẹp và độc khi sử dụng tường gạch cùng một vài hình vẽ thú vị. Hệ thống đèn điện, những vật dụng trang trí hòa hợp với nhau tạo một sự thoải mái nhất định cho game thủ đến với phòng máy.

Cấu hinh khủng, những ưu đãi như trải nghiệm miễn phí các tựa game đang hot như Battlegrounds, Pay day 2,…. là điểm thu hút một lượng lớn game thủ đến với phòng máy.

Đây quả thật là nơi lý tưởng để các bạn gamer có thể test game mới phát hành, đồng thời trải nghiệm phòng game siêu vip và không gian đẹp tiện lợi này.

Nguồn Game4V

Đánh giá

*

code