Hàng loạt phòng game Cybercore tổ chức giải đấu sôi động 2017

Gần đây một số hoạt động của hệ thống phòng máy Cybercore Gaming trên toàn nước trong bài viết này. các tiệm net giờ đây cũng rất năng động khi tổ chức khá nhiều hoạt động cùng giải đấu.

CyberCore Gaming Biên Hòa

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm game đỉnh ra mắt liên tục trong thời gian qua của gamer Biên Hòa, CyberCore Gaming TôMy vừa ra mắt đã trang bị tận 20 màn hình cong BenQ 32 Inches 144Hz.

CyberCore Gaming TÔMY (102 Võ Thị Sáu – Phường Quyết Thắng – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai) sở hữu khuôn viên khá rộng được bố trí 50 máy chia làm 2 khu vực chính. Tầng trệt: 30 máy được bố trí khá rộng rãi với hệ thống máy lạnh 24/24. Còn trên lầu có 20 máy được trang bị màn hình BenQ cong 32 Inches 144Hz.

CyberCore Bến Tre 

Nằm trong chuỗi giải đấu “đón” hè về vừa kết thúc vào ngày 21.5, 2 giải đấu Đột Kích và Fifa Online 3 đã diễn ra sôi nổi và gay cấn. Tại bộ môn Đột Kích, chế độ thi đấu đặt bom đã thuộc về đội LMDKBENTRE. Và trong đấu đơn, Nguyễn Hoàng Tuấn đã xuất sắc hạ gục các Nguyễn Quốc Duy để giành chức vô địch. Cuối cùng là bộ môn FO3, mọi người đã chứng kiến sự đăng quang của Nguyễn Quốc Vũ.

cybercore hoạt động sôi nỗi

Tiếp tục vào tuần này 28/5, CyberCore Bến Tre sẽ tổ chức eSports Cup Liên Phòng máy với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại với tổng giải thưởng lên tới 40.000 RP.

CyberCore T-Vàng League

Giải đấu T-Vàng League mùa 1 khởi động từ ngày 13/05/2017 tại CyberCore Gaming T Vàng (368 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10) với cơ cấu giải thưởng lên đến 10,000, 000 VNĐ. Quy tụ được 12 đội LMHT đến tham dự.

Vào 10:00 ngày 28/05 sắp tới, giải đấu sẽ diễn ra trận đấu tranh thứ hạng Nhất – Nhì – Ba, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu so tài vô cùng hấp dẫn dành chức vô địch với giải thưởng xứng đáng.

Ngoài ra còn rất nhiều hệ thống Cyber khác trên toàn quốc cũng hoạt động tương tự để kéo gamer về tham gia giải đấu.

Cường Phát với dịch vụ thanh lý phòng game giá cao, với nhiều năm kinh nghiệm tại Miền Nam phân phối máy tính bộ để bàn giá rẻ cho phòng game , học sinh, sinh viên đi làm chi tiết gọi ngay hotline để tư vấn và báo giá.

Nguồn Thanh niên

Chia sẻ mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

code