5 Góc chơi game mà game thủ nhìn là mê

Là một game thủ đam mê cái đẹp, tôi chắc rằng khi nhìn thấy 5 góc chơi game này thì các bạn sẽ phải gục đổ thôi, đây là góc chơi game đẹp được các game thủ truyền tay nhau trên cộng đồng mạng mấy hôm nay.

5 Góc máy mà bạn có thể tham khảo thiết kế 

Thực tế thì chúng ta cũng có thể học tập được nhiều cách bày biện và sử dụng đồ đạc trang trí từ những góc chiến lược tuyệt đẹp sau đây:

Góc máy của bạn Vĩnh Lộc:

Thực tế thì anh chàng Vĩnh Lộc này khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam và đặc biệt là những người thích máy tính, gaming gear bởi căn phòng tuyệt đẹp có chi phí đầu tư bạc tỷ cùng dàn máy tính siêu khủng mang phong cách ROG của Asus. Không những sử dụng toàn đồ khủng thì anh chàng này cũng có cách bài trì máy móc hết sức ấn tượng:

Đây chắc chắn là tín đồ mạnh của Asus rồi

Đây chắc chắn là tín đồ mạnh của Asus rồi

Góc máy của bạn Gia Gần Gũi:

Góc máy đơn giản mà tuyệt đẹp của một game thủ có nickname Gia Gần Gũi, điểm nhấn chắc chắn là bộ máy tính khủng có tới 2 CPU chuyên dụng rất mạnh mẽ. Ngoài ra bộ bàn phím chuột độc đáo cũng khiến cho nhiều người thích thú.

Góc máy chơi game đã đẹp

Góc máy chơi game đã đẹp kèm hình nền máy tính “tươi mát” thì ai mà chiu nổi

Góc máy của bạn Hà Trường Khuê:

Góc máy đơn giản mà đẹp mắt của game thủ Hà Trường Khuê, từ cách bố trí cho tới gaming gear, màn hình, tủ đồ đều mang phong cách rất hiện đại:

góc máy chơi game đẹp

Chỉ cần nhìn thôi cũng biết đây hẵn là 1 hot girl ngăn nắp rồi

Góc máy của bạn Long Phan:

Góc chơi game ‘tuyết trắng’ vô cùng ấn tượng chỉ với màu trắng đen của bạn Long Phan, từ màn hình tới gaming gear, bộ case máy tính đều vô cùng đẹp mắt, lung linh trong màn đêm:

Không quá bất ngờ vì anh chàng này chắn hẵn là soái ca của chị em đây

Góc máy của bạn Minh Nguyễn:

Góc máy này cũng đi theo hướng đơn giản mà tiện dụng với tông màu trắng đen thanh lịch, là tác phẩm của bạn Minh Nguyễn:

thiết kế góc máy chơi game

Đây đều là những góc máy tính tuyệt đẹp mới được khoe và được bình chọn tại group Vietnam Gaming Show.

Thanh lý cường phát hân hạnh được giới thiệu đến các bạn game thủ một vài góc chơi game đẹp nhân tiện bên mình có cửa hàng bán linh kiện máy tính tphcm rất nhiều đồ chơi anh em rảnh qua tham khảo nhé.

Thông tin từ genk

Chia sẻ mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

code