kinh nghiệm,

Bật mí Game Home biệt danh Overwatch tại Hà Nội vì sao Thanh lý

0
Shares
quan-game-danh-rieng-cho-overwatch

Chắc hẵn các bạn khu vực Cầu Giấy, Hà Nội cũng không còn lạ lẫm gì so với quán nét này, vì lượng khách ra vào, liên tục và đặc biệt cực kỳ chiều chuộng những fan cuồng Overwatch, với nhiều khu vực dành riêng cho họ trong khuôn viên phòng máy.

Tại sao Game Home Cầu Giấy – Hà Nội lại Thanh Lý

GameHome, quán game có địa chỉ tại số 123 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội đã khiến cho Fan cuồng bất ngờ tung tin trên mạng xã hội rằng Game Home Nguyễn Ngọc Vũ đang được thanh lý. Theo như chính anh Quân – chủ hệ thống phòng máy Game Home thì tổng chi phí thanh lý là 3,2 tỷ đồng.

Đây là phòng máy chuẩn GOLD theo iCafe của NVIDIA, với thiết kế không gian đơn giản nhưng hiệu quả, được chăm chút từ cấu hình máy đến gaming gear tại tất cả các khu vực đều phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Game Home phòng máy đông khách nhất nhì Cầu Giấy - Hà Nội

Game Home phòng máy đông khách nhất nhì Cầu Giấy – Hà Nội 

Ở thời điểm mới khai trương, Game Home đây là phòng game đầu tiên của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á trang bị VGA MSI Geforce GTX 1070 GAMING X 8B – phiên bản rồng đỏ cao cấp nhất của GTX 1070.

Và cùng với đó là rất nhiều VGA MSI GTX 960 GAMING 4GB cũng là phiên bản cao cấp nhất song hành cùng màn hình BenQ từ 24 inch đến 27inch và 27 inch 2K..

Tất cả đều có tần số quét 144hz mang đến trải nghiệm không thể tốt hơn tại các Cyber Game. Sở hữu 128 PC cấu hình cực cao, toàn bộ các khu đều trang bị bàn phím cơ, chuột từ các thương hiệu Razer, Steelseres, Zowie. Ghế ngồi tiêu chuẩn Cyber Game cao cấp, đặc biệt với khu vực ‪thi đấu Overwatch‬ trang bị 100% ghế chân xoay, 12 ghế DXRacer.

Với giá giờ chơi tại Game Home, khi chỉ với 5500đ/giờ game thủ được trải nghiệm 100% máy phím cơ, chuột Razer Deathadder Chroma và màn hình 27inch 75hz. Còn các khu hiệu suất cao trang bị VGA 960, màn hình 144hz chỉ giao động từ 7500đ đến 9500đ với màn hình 24 và 27inch 144hz.

Đặc biệt với 2 dãy thi đấu phong cách Overwatch với giá giờ chơi là 15.000đ/h mang tới trải nghiệm cao cấp nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại là GTX1070, màn hình 27inch 2K tần số quét 144hz, ghế DXRacer RV101 có giá bán lẻ lên tới 8 triệu đồng 1 chiếc, toàn bộ Gear sử dụng của Razer phiên bản Overwatch từ chuột, bàn phím và tai nghe.

Một nguyên nhân được chủ phòng net chia sẻ là do mình muốn nâng lên 400 máy để phục vụ nhiều hơn cho các fan hâm mộ game online.

Nguồn Gamek

Đánh giá

*

code