kinh nghiệm,

Doanh thu thảm hại của quán net nguyên nhân vì đâu

0
Shares
doanh-thu-tham-hai-phong-net

Theo một chia sẻ gần đây của Chủ Phòng Net trong cả buổi sáng lẫn chiều ngày hôm nay chỉ được vỏn vẹn doanh thu chỉ lên đến 35 ngàn đồng, vậy nguyên nhân tại đâu?

Chắc chắn rằng đây là một con số thấp đến kỷ lục trong lĩnh vực kinh doanh phòng máy và gần như là chẳng lãi ra được đồng nào chứ đừng nói là duy trì nổi hoạt động của quán.

doanh thu phòng net

Theo chia sẻ của chủ quán net này thì suốt từ sáng chỉ có vỏn vẹn 4 vị khách hàng vào chơi mà thôi, cũng không gọi thêm đồ ăn thức uống gì nên tất cả chỉ được có như vậy… Ngoài ra phòng máy của anh này cũng chẳng gặp vấn đề gì ví dụ như hỏng máy hay mất điện, mà chỉ đơn giản là không có khách mà thôi.

Rõ ràng là mức doanh thu thấp kỷ lục này sẽ khiến cho chủ quán net phải khốn khổ, nguyên tiền điện để vận hành các thiết bị như điều hoà hay quạt đã là nan giải rồi chứ đừng nói là ‘sống’ được qua ngày. Chắc là chủ phòng net này chưa tham khảo tư vấn kinh doanh phòng net rồi.

Tuy vậy có lẽ đây chỉ là một ngày đen đủi của anh chủ quán net trên mà thôi chứ nếu tình trạng này kéo dài lâu thì phòng máy đã sập tiệm rồi chứ chẳng thể nào mà kéo dài kinh doanh tới tận bây giờ được. Tính sơ sơ mỗi ngày được 35 ngàn đồng thì một tháng được khoảng 1 triệu đồng, quả thực chẳng có cách gì mà sống nổi!

Chắc chắn rằng chủ quán net này sẽ phải tính toán để tăng sức hấp dẫn cho phòng máy của mình chứ cứ kéo dài tình trạng trên thì đúng là chỉ có thể chuyên thanh lý phòng net hoặc chuyển nghề khác mà thôi.

Đánh giá

*

code