kinh nghiệm,

Đầu tư server loại nào thích hợp quán net giúp tối ưu chi phí

0
Shares
Phòng máy sử dụng server Intel LSVRP4304ES6XX1

Chắc hẳn chủ phòng net hay người kinh doanh đều đã đọc qua tư vấn kinh nghiệm mở phòng net trên mạng rất nhiều lần, nhưng để đi chi tiết vào từng phần thì các bạn cũng nên tham khảo đầu tư loại server gì giúp tối ưu cho quán net chạy tốt hơn.

Server Intel luôn là lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu các bạn

nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao hiệu quả vận hành cũng như quản lý. Đi cùng xu hướng này, mới đây, Intel đã giới thiệu bộ server LSVRP4304ES6XX1 dành cho các phòng máy chuyên nghiệp từ 35 đến 45 máy.

Tham khảo: Bảng giá server máy chủ cho phòng net

Main Intel LSVRP4304ES6XX1 giá tương đương gần 23 triệu

Intel LSVRP4304ES6XX1 mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, không chỉ về giá trị thương hiệu, thiết kế tối ưu hay tích hợp phần mềm chính hãng, mà trên hết Intel LSVRP4304ES6XX1 giúp nâng tầm đẳng cấp, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận cho các chủ phòng máy chuyên nghiệp, đầu tư dài hạn.

Một số phòng máy sử dụng server lắp ráp thường nghĩ rằng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí ban đầu. Tuy nhiên, nếu không am hiểu về công nghệ và có nhân viên kỹ thuật túc trực để xử lý sự cố, thì chi phí thực tế bỏ ra sẽ không hề rẻ. Ví dụ, với hệ thống tầm 40 máy, lỗi server khiến kinh doanh ngưng trệ không chỉ thiệt hại tính theo tiền giờ trên tổng số máy, mà còn là dịch vụ gia tăng, nhân viên phục vụ, thất thoát khách hàng về đối thủ cạnh tranh.

Chính vì vậy, giá trị từ một chiếc máy chủ lắp sẵn từ thương hiệu lớn như Intel LSVRP4304ES6XX1 không chỉ là thương hiệu, mà còn là chất lượng đảm bảo cho hệ thống vận hành trơn tru với độ bền lên đến 6 năm, tăng gấp đôi so với máy lắp ráp thông thường.

server intel thích hợp cho phòng game

Những linh kiện máy tính chất lượng cao, được thiết kế tương thích hoàn hảo là điều Intel cam kết mang đến cho khách hàng. Cụ thể như, máy sử dụng RAM có trang bị ECC (Error Correcting Code) với khả năng tự sửa lỗi, là tối cần thiết với những hệ thống phải làm việc liên tục và phải sử dụng dữ liệu thường xuyên như server.

Ngoài ra, tính năng nạp dữ liệu thành từng gói riêng biệt giúp việc truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn, hạn chế việc tải toàn bộ dữ liệu gây tốn RAM vô ích trong khi tốc độ lại không cao. Không những vậy, Intel LSVRP4304ES6XX1 còn sử dụng ổ cứng đệm SSD, thuộc loại tốc độ “khủng” MLC cho khả năng hoạt động bền bỉ 24/7.

Không chỉ có thiết kế tối ưu, bộ server mới này còn đi kèm phần mềm hỗ trợ chính hãng từ nhà sản xuất Intel và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ nhà cung cấp như Gcafe, là một lợi thế khó thể bỏ qua với các chủ phòng máy. Theo đó, cổng mạng quản trị độc lập Intel® Remote Management Module AXXRMM4LITE2 (Intel® RMM) được Intel tích hợp vào server giúp người dùng hoặc kỹ thuật viên có thể quản trị và kiểm tra tình trạng hệ thống từ xa một cách dễ dàng.

Đặc biệt với các khách hàng khó tính như game thủ, đôi khi chỉ vài phần trăm giây chậm hoặc lag cũng khiến họ không mấy hài lòng thì một cỗ server mạnh, “cày cuốc” liên tục, gần như không ngưng nghỉ và yêu cầu vận hành ổn định, trơn tru, thì server bộ chính hãng Intel LSVRP4304ES6XX1 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu mà bất kỳ quán net cần phải sở hữu nó.

Đánh giá

*

code