Đây là dàn PC độ đèn LED màu hồng đẹp nhất mà tôi từng biết

Với số tiền không nhỏ dàn PC độ đèn LED màu hồng này lên đến 150 triệu đồng cân hết mọi tựa gam online cũng như offline và các game yêu cầu đồ họa cao.

Ngắm nhìn dàn PC màu hồng chủ đạo cấu hình mạnh nhất

Lắp Dàn PC độ đèn LED hồng có mức giá 150 triệu đồng được trang bị cấu hình khủng, đáp ứng hầu hết tựa game hiện nay.

dàn PC màu hồng

Đây là dàn máy PC với tông hồng chủ đạo trị giá 150 triệu đồng tại một cửa hàng ở Hà Nội. Máy được đặt hàng làm quà tặng với yêu cầu về màu sắc nổi bật cùng cấu hình đáp ứng nhu cầu stream game.

Máy được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen Threadripper 1950X, đây là sản phẩm có tốc độ xử lý gần như cao nhất hiện nay với 16 nhân tốc độ 3.4 GHz.

Để tối ưu cấu hình cho việc chơi game và stream, máy được trang bị 2 card màn hình AORUS GeForce GTX 1080 Ti Waterforce WB Xtreme Edition 11G. Điều này giúp tăng hiệu suất của VGA lên hơn 30% so với thông thường.
Ngoài ra, máy còn được trang bị 4 thanh RAM 16 GB G.Skill TRIDENT Z RGB DDR4 3.000 GHz .

dàn máy PC với tông hồng chủ đạo trị giá 150 triệu đồng

Dàn Pc màu hồng rất nữ tính và mạnh mẽ (Nguồn ảnh Zing)

Đây là một bộ RAM máy tính hướng đến game thủ, gắn thêm đèn LED RGB theo xu hướng độ PC chủ đạo của năm 2017. Hệ thống này nổi bật với bộ tản nhiệt nước APC WaterCooling Custom Kit với dung dịch màu hồng nữ tính. Đồng thời, các đường ống cũng được uốn khá đẹp mắt, dẫn dung dịch đi làm mát các linh kiện máy tính.

Các cổng kết nối của máy được đặt ở phía trước với 8 cổng USB và hơn 10 cổng kết nối ra màn hình cũng như VGA.

Tham khảo Zing