Chat hỗ trợ
Chat ngay

CyberPay là gì và cách sử dụng CyberPay cho kinh doanh

Cyberpay là gì? Cần lưu ý gì khi kinh doanh phòng máy với Cyberpay? Các lợi ích nhận được của phần mềm nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. Bạn mới kinh doanh phòng game? Bạn băn khoăn không biết sử dụng phần mềm nào cho việc quản lý bán thẻ tại phòng game hiệu quả và an toàn. Hãy lựa chọn ngay Cyberpay – một giải pháp bán hàng và thanh toán online hiệu quả. giúp bạn có thể dễ dàng quản lý bán hàng, mua thẻ Game, thẻ Điện thoại… nhanh chóng và đầy tiện nghi.

Cyberpay là gì?

Cyberpay phần mềm bán thẻ
Cyberpay phần mềm bán thẻ, quản lý phòng máy

Cyberpay bạn có thể hiểu đơn giản đó là ứng dụng bán hàng hiệu quả, giúp bạn có mua thẻ game, thẻ điện thoại, vé xem phim, thanh toán hóa đơn… một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đồng thời là một ứng dụng công nghệ do công ty Việt Nam Esports phát hành, Cyberpay có mức chiết khấu mua thẻ siêu cao lên tới 12% cho các đại lý. Chính vì thế, sử dụng Cyberpay sẽ góp phần giúp bạn nâng cao doanh thu một cách hiệu quả hơn. Việc mua bán thẻ tại Cyberpay cũng được kiểm soát chặt chẽ với mã bảo vệ cá nhân, giúp mọi giao dịch của bạn đề đảm bảo được tính an toàn và riêng tư. Hệ thống cũng cho phép thực hiện chức năng phân quyền nên đảm bảo có thể kiểm soát dễ dàng hơn cả người bán và số lượng bán.

Tải Phần mềm CyberPay Download bên dưới

  • Phiên bản Google Play Store:play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.cyberpay.admin&hl=vi
  • Phiên Bản web Đăng Ký: info.daily.airpay.vn/dang-ky

Mua thẻ garena qua CyberPay

Trong thời gian sắp tới CYBERPAY mong muốn sẽ trở thành phần mềm bán thẻ game phổ biến nhất với nhiều ưu đãi và cung cấp những giải pháp kinh doanh ưu việt dành cho tất cả đại lý và khách hàng nên hỗ trợ mua thẻ Garena qua CyberPay.

Mua thẻ garena qua CyberPay
Mua thẻ garena qua CyberPay

Thẻ Garena được phân phối qua Đại lý AirPay có giá trị tương đương như thẻ cứng trên thị trường nhưng lại có mức chiết khấu vô cùng cạnh tranh, đồng thời đem đến cho người mua nhiều ưu đãi trong game truy cập vào đây mua thẻ info.daily.airpay.vn/gioi-thieu#the-games

Làm thế nào để sử dụng Cyberpay cho phòng game?

Để có thể sử dụng Cyberpay cho phòng máy của mình thì bạn cần cài đặt phần mềm về máy chủ để có thể in trực tiếp. Sau khi đã cài đặt phần mềm Cyberpay xong bạn có thể tiến hành đăng nhập theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Cyberpay và nhập số điện thoại chủ phòng máy

Bạn truy cập cyberpay web vào địa chỉ daily.airpay.vn/login/ và chọn vào mục chủ phòng máy để tiền hành nhập số điện thoại.

Cyberpay phần mềm bán thẻ
Bạn cần nhập số điện thoại phòng máy trước khi đăng nhập Cyberpay

Lưu ý: Để được hưởng chiết khấu cao khi tải phần mềm cyberpay.vn về bạn nên liên hệ vói công ty để tiến hành đăng ký làm đại lý.

Bước 2: Tiến hành Click đăng nhập Cyberpay

Sau khi đã nhập số điện thoại chủ phòng máy, bạn tiến hành đăng nhập vào Cyberpay. Click vào nút “Gửi mã”. Khi đó một mã xác minh đăng nhập sẽ tự động được gửi về SMS của bạn trong vòng 30s.

Bước 3: Nhập mã xác minh và hoàn tất đăng nhập Cyberpay

Sau khi nhận được mã xác minh do hệ thống trả về, bạn tiến hành nhập chính xác mã vào ô trống và click vào nút “xác minh”. Khi hoàn tất là bạn đã đăng nhập thành công và sử dụng được ngay Cyberpay cho các hoạt động của mình.

Sử dụng Cyberpay có lợi ích gì?

Không chỉ đơn giản là ứng dụng mua thẻ chiết khấu cao, Cyberpay còn có khả năng hỗ trợ quản lý, kết nối phòng nét siêu hiệu quả. Giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều với hàng loạt các lợi ích nổi trội như:

Cyberpay hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu quả hơn

Cyberpay có chức năng phân quyền cho nhân viên. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể phân quyền bán theo ca, theo tên nhân viên để quản lý. Khi đó, nhân viên nào bán hàng hoặc thực hiện thanh toán cho khách sẽ có thông tin chi tiết ở lịch sử giao dịch. Đảm bảo việc quản lý của bạn được hiệu quả và chính xác hơn.

Mọi giao dịch trong Cyberpay được đảm bảo an toàn và bảo mật cao

Cyberpay có hệ thống quản lý và bán hàng được tách biệt độc lập, giúp bạn bảo mật tối đa các thông tin với nhân viên trực phòng máy. Đồng thời mọi thao tác đăng nhập và giao dịch mua bán trên hệ thống Cyberpay đều được bảo mật thông qua mã xác minh 1 lần được gửi trực tiếp ở SMS. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch và mua bán các loại thẻ.

Cyberpay giúp bạn gia tăng lợi nhuận nhanh chóng, hiệu quả

Cyberpay luôn cam kết đem lại cho khách hàng mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 12%. Chính vì thế khi sử dụng phần mềm này phòng máy của bạn sẽ có được lợi nhuận tương đối lớn trong việc bán thẻ game, thẻ điện thoại… Bên cạnh đó Cyberpay còn thường xuyên tổ chức các chương trình quà tặng ưu đãi dành cho các đại lý. Chính vì thế mà đến với Cyberpay phòng máy của bạn chắc chắn sẽ được nhận nhiều khuyến mãi và quà tặng khủng.

Giao diện của Cyberpay đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng

Toàn bộ phần mềm sử dụng tiếng Việt với đầy đủ hướng dẫn chi tiết. Do đó khi sử dụng Cyberpay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác.

Cyberpay có hỗ trợ thanh toán GCafe hay không?

GCafe có lẽ chẳng còn xa lạ gì đối với những ai đang kinh doanh phòng máy. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ nhiều đơn vị việc thanh toán GCafe hiện nay khá phức tạp, khiến nhiều người không biết phải làm sao. Song Cyberpay với việc hỗ trợ thanh toán GCafe trực tuyến đã và đang giúp nhiều phòng net thoát khỏi khó khăn trong việc tìm cách thanh toán. Về cơ bản Cyberpay đóng vai trò như một phương thức thanh toán, giúp các phòng máy có thể thực hiện giao dịch và thanh toán với GCafe nhanh chóng thông qua vài bước đơn giản:

Bước 1: Click vào GCafe trong mục khác của tài khoản Cyberpay

Để thanh toán GCafe với Cyberpay bạn truy cập vào phần mục khác trong tài khoản người dùng của chính mình và chọn GCafe.

Bước 2: Chọn một trong hai loại GCafePro 3 tháng hoặc GCafePro 6 Tháng

Khi đã click vào GCafe trong trong Mục khác, Cyberpay sẽ tự động nhảy ra cho bạn 2 loại hình thanh toán đó là gói 3 tháng và 6 tháng. Lúc này tùy vào mục đích và kinh phí hiện có mà bạn có thể lựa chọn cho mình một gói thanh toán phù hợp.

Bước 3: Tiến hành thanh toán và gia hạn

thanh toán trên Cyberpay
Hình ảnh minh họa việc thực hiện thanh toán trên Cyberpay

Sau khi đã chọn được gói phù hợp, bạn click vào biểu tượng gói GCafe đó trên Cyberpay. Khi đó, hệ thống sẽ tự động mở ra một giao diện giao dịch mới, bạn chọn vào biểu tượng màu xanh cạnh ID phòng máy, tiến hành kiểm tra thật kỹ các thông tin phòng máy và tiến hành gia hạn thêm là hoàn tất.

Cách nạp tiền vào tài khoản Cyberpay để sử dụng

Khác với những ứng dụng điện thử và mua bán thể khác. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn ngay từ đầu khi sử dụng Cyberpay. Mà bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví người dùng của mình theo nhu cầu sử dụng. Khi hết tiền có thể tiến hành nạp tiếp theo 2 hình thức như sau:

Hình thức nạp tiền online

Đây là hình thức được nhiều người yêu thích nhất nhất là những chủ phòng máy thường xuyên bận rộn. Bởi với hình thức này bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng thuộc danh sách các ngân hàng mà Cyberpay liên kết là được. Khi đã có đủ các điều kiện trên bạn chỉ cần click vào mục “Nạp tiền online” và nhập đúng số tiền muốn nạp, các thông tin ngân hàng ( số thẻ, chủ thẻ…) rồi chọn vào thanh toán là có thể hoàn tất việc nạp tiền.

Hình thức nạp trực tiếp bằng tiền tiền mặt trên Cyberpay

Nếu bạn lo sợ các vấn đề giao dịch online, hay bạn không có thẻ ngân hàng được phép thanh toán trực tuyến thì việc nạp trực tiếp bằng tiền mặt trên Cyberpay sẽ trở nên hữu hiệu hơn. Để nạp tiền bằng cách này bạn chỉ cần click vào khung nạp tiền mặt, nhập đúng số tiền cần nạp và nhập lại mã xác minh đã trả về SMS. Sau đó click vào gửi yêu cầu nạp tiền.

Lúc này, nhân viên của Cyberpay gần nhất sẽ liên hệ ngay với bạn để đến tận nơi thu tiền nạp cho chính bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về Cyberpay cũng như cách thức sử dụng, vận hành nó trong việc kinh doanh phòng máy của mình.