Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia các hoạt động hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website Thanhlycuongphat.com

Website Thanh lý Cường Phát do Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Cường Phát là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiêm và thực hiện các giao dịch liên quan đến dịch vụ máy tính mua bán và thanh lý.

Quy định chung

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… để chúng tôi tiện liên hệ vào giao hàng.

Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

Thanh Lý Cường Phát có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Thanh Lý Cường Phát hiện có.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho khách hàng thanh lý

Khi có nhu cầu thanh lý phòng net trên website Thanhlycuongphat.com, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin sơ lược về số lượng cũng như cấu hình máy cần thanh lý tại phòng net, muốn thanh lý trọn bộ hay thanh lý từng thiết bị;

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ báo giá trong vòng 15 phút;

Bước 3: Nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát thanh lý phòng net 1 lần nữa, sau đó báo giá chính xác lần cuối, đảm bảo khách hàng nhận được một mức giá tốt nhất.

Bước 4: Bước cuối cùng, sau khi đi đến thống nhất về giá cả, sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ tiền một lần cho quý khách, sau đó thu mua máy về.

Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách sẽ được thanh toán online hoặc tiền mặt.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Thanh lý Cường Phát thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi 50km tại TP. Hồ Chí Minh, các khu vực khác xa hơn thực hiện tính phí theo quy định. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Thanh Lý Cường Phát sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

Giữ hàng tại cửa hàng: người mua sẽ đến trực tiếp siêu thị kiểm tra và nhận hàng

Giao hàng tận nơi trong vòng 2 giờ trong phạm vi bán kính 50 Km

Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 50 Km.

Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Thanh Lý Cường Phát qua Hotline bán hàng 091.756.2238 để xác nhận huỷ đơn hàng.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Thanh Lý Cường Phát thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Thanh Lý Cường Phát qua các phương tiện sau:

Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0917562238
Qua email: dotancuong@gmail.com
Trực tiếp tại cửa hàng công ty.
Tại văn phòng công ty:

Bước 2: Hỗ trợ sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là cửa hàng Thanh Lý Cường Phát
Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
Bước 4: Người bán chuyển hàng
Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
Bước 4: Người mua thanh toán
Bước 5: Người bán chuyển hàng
Bước 6: Người mua nhận hàng

Đối với người mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Thanh Lý Cường Phát thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên website Thanhlycuongphat.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia sử dụng dịch vụ để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Thanh Lý Cường Phát không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Thanh Lý Cường Phát sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thanh Lý Cường Phát thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Thanh Lý Cường Phát thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Thanh Lý Cường Phát thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thanh Lý Cường Phát.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng Thanh Lý Cường Phát. Ngoài các dịch vụ trên Thanh Lý Cường Phát sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu Thanh Lý Cường Phát kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Thanh Lý Cường Phát đã thu thập bất kỳ lúc nào và Thanh Lý Cường Phát phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Thanh Lý Cường Phát qua các hình thức để được giải quyết:

Gửi email: dotancuong@gmail.com
Điện thoại: 091.756.2238

Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại Thanh Lý Cường Phát phải tuân thủ các quy định của Thanh Lý Cường Phát quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Thanh Lý Cường Phát sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Thanh Lý Cường Phát cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Thanh Lý Cường Phát, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Thanh Lý Cường Phát cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Thanh Lý Cường Phát qua địa chỉ email dotancuong@gmail.com hoặc qua điện thoại 0917562238 (từ 7:30 – 22:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Thanh Lý Cường Phát sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Thanh Lý Cường Phát và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết

Quy chế của Thanh Lý Cường Phát chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Thanh Lý Cường Phát có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website chính thức cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Điều khoản cam kết

Điện thoại : 0917562238 A Cường
Địa chỉ: Số 1 đường Tân Thới Nhất 22, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *