Cách bật tính năng Soạn thư thông minh của Gmail

Vào tháng 4/2018 khi Google tiết lộ sẽ cập nhật thêm một số tính năng mới của soạn thư Gmail tự gửi tin nhắn và trả lời tự động, còn hơn thế nữa Google IO chức năng soạn thư thông minh là tên một tính năng sắp ra mắt trong tuần này.

Tính năng mới của chế độ soạn thư thông minh (Smart Compose)

Chế độ soạn thư thông minh sử dụng AI để tiên đoán gần như 99% biết trước bạn sẽ nhập gì và nó được căn cứ vào một vài thông tin từ về người nhận và chủ đề của thư. Cũng như những thói quen mà bạn hay gửi thư mỗi ngày. Vì vậy nếu bạn soạn: tôi muốn mua laptop tại công ty A , thì chế độ Smart Cominpose sẽ tính toán và đề xuất một vài cửa hàng uy tín gần bạn.

chế độ soạn thư thông minh

Làm thế nào kích hoạt tính năng thông minh này

Để bật tính năng Smart Compose đầu tiên bạn cần bật Truy cập thử nghiệm trong trang cài đặt Gmail của bạn, Nhấp vào bánh răng Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt . Trong tab Chung , tìm và bật Truy cập thử nghiệm .

Bât tính năng smart compose và bắt đầu nhập liệu

Bât tính năng smart compose và bắt đầu nhập liệu

Đóng trình duyệt của mình và đăng nhập lại vào Gmail trước khi Smart Compose bắt đầu hoạt động. Nếu bạn không có quyền truy cập ngay lập tức, hãy kiên nhẫn và cuối cùng nó sẽ xuất hiện.

Sử dụng Smart Compose như thế nào?

Chỉ cần bắt đầu nhập. Khi bạn nhập, bạn sẽ thấy văn bản hơi trong suốt ở bên phải con trỏ của bạn. Nếu văn bản này khớp với những gì bạn muốn nói, chỉ cần nhấn phím Tab và nó sẽ điền vào cho bạn.

Nếu không, hãy tiếp tục nhập và Soạn thảo thông minh sẽ tiếp tục đưa ra đề xuất khi bạn thực hiện.

Ngay bây giờ, tính năng này gần như không ấn tượng như những gì Google thể hiện trên sân khấu tuần trước, nhưng đó là một sự khởi đầu. Hy vọng rằng nó cuối cùng sẽ cắt giảm số lượng thời gian bạn bỏ ra các email nhàm chán.

Chia sẻ mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

code