Youtube xác nhận bị lỗi xem video và đã khắc phục sớm nhất

23

YouTube đã khôi phục sau sự cố dường như trên toàn thế giới khiến video không tải được trong khoảng một giờ. Trong thời gian ngừng hoạt động, nhiều nhân viên của Verge không thể xem video và YouTube xác nhận vào lúc 7:23 tối ET rằng có điều gì đó đang xảy ra:

Youtube đã bị lỗi trình xem video ngày 12/11/2020
Youtube đã bị lỗi trình xem video ngày 12/11/2020

Sự cố dường như cũng ảnh hưởng đến các dịch vụ khác sử dụng cơ sở hạ tầng YouTube, bao gồm YouTube TV và các bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn mua qua Google TV (trước đây gọi là Google Play Phim). Chúng tôi không thể tải chúng.

Trong thời gian đầu ngừng hoạt động, bản thân trang web YouTube dường như chỉ tải tốt, nhưng bản thân các video sẽ liên tục hiển thị bánh xe tải. chúng tôi đang xem video sau khoảng một phút. Tuy nhiên, vào khoảng 8 giờ tối theo giờ ET, chúng tôi đã thấy các màn hình lỗi như thế này bất cứ khi nào chúng tôi cố gắng xem video:

Vào lúc 9:13 tối theo giờ ET, YouTube đã đưa ra thông tin rõ ràng: 

youtube xác nhận bản lỗi xãy ra ngày 12/11/2020
youtube xác nhận bản lỗi xãy ra ngày 12/11/2020
Mọi thứ dường như trở lại sớm nhất là vào 8:30 tối theo giờ ET, nhưng bạn có thể đã gặp phải một vài điều kỳ quặc. Tại thời điểm đó, các video được phát trên trang web của YouTube dường như đang hoạt động như bình thường.
 
Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, một nhân viên của Verge đã thấy một vài thông báo lỗi, nhưng những thông báo đó sẽ xóa khi được làm mới. YouTube TV đã làm việc trên thiết bị di động cho một nhân viên khác của Verge vào thời điểm đó sau khi anh ta buộc đóng ứng dụng.
 
DownDetector cho thấy một số lượng thực sự khổng lồ các báo cáo của người dùng về các vấn đề với YouTube, cho thấy vấn đề này đã phổ biến – biểu đồ DownDetector đạt đỉnh với hơn 280.000 báo cáo của người dùng trong vòng chưa đầy một giờ. Nhiều người dùng trên Twitter đã báo cáo rằng YouTube cũng không hoạt động với họ và các tìm kiếm tăng đột biến cho “YouTube không hoạt động”. 
YouTube ngừng hoạt động ảnh hưởng đến 286.000 người dùng, cho biết việc sửa lỗi trên nền tảng
YouTube ngừng hoạt động ảnh hưởng đến 286.000 người dùng, cho biết việc sửa lỗi trên nền tảng
Khi được đưa ra bình luận, YouTube đã chỉ cho chúng tôi dòng tweet mà chúng tôi đưa vào câu chuyện này.
 
Cập nhật ngày 11 tháng 11, 8:51 tối ET : YouTube dường như đang phục hồi, vì vậy chúng tôi đã thực hiện nhiều thay đổi xuyên suốt.
 
Cập nhật, 9:16 PM ET: Đã thêm YouTube’s all-clear.

Chào mừng mọi người ghé thăm blog thủ thuật công nghệ Thanh Lý Cường Phát, tại đây tôi chia sẻ đến mọi người thủ thuật, hướng dẫn, bản tin mới nhất về công nghệ và máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây