Thu mua máy tính phòng net giá cao

6
Thu mua máy tính phòng net giá cao
Thu mua máy tính phòng net giá cao, không ngại xa đến tận nơi

Sau một thời gian dài kinh doanh phòng net không hiệu quả, không có doanh thu và bạn cảm thấy không còn hứng thú. Nhằm tránh tình trạng thua lỗ kéo dài và tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn, bạn muốn thanh lý toàn bộ máy tính cũ. Đơn vị thu mua máy tính phòng net giá cao và tốt nhất, được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là Thanh lý Cường Phát.   

Nhu cầu sang nhượng máy tính cũ phòng net khá cao

Xã hội hiện đại, kéo theo sự phát triển nhanh chóng và như vũ bão của công nghệ thông tin. Với Internet bạn có thể tra cứu và học hỏi được nhiều nguồn thông tin đa dạng. Đặc biệt hệ thống các phòng net ra đời phục vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, nhiều chủ kinh doanh lại có nhu cầu chuyển hướng kinh doanh. Do nhiều mô hình phòng net đang phát triển dẫn đến tính cạnh tranh cao, làm ăn thua lỗ, không bù lại được nguồn vốn bỏ ra. Hơn nữa giá trị của các thiết bị máy tính ngày càng rẻ và việc kết nối Internet tại nhà cũng ngày càng phổ biến. Vì vậy khách hàng không có nhu cầu sử dụng đến máy tính ngoài phòng net.

Các công ty dịch vụ thu mua máy tính phòng net ra đời đáp ứng nhu cầu sang nhượng máy tính cũ của các chủ kinh doanh. Quá trình sang nhượng này đem đến những lợi ích vô cùng to lớn như:

– Tiết kiệm chi phí và nguồn vốn lớn. Tạo đà phát triển kinh doanh trong những lĩnh vực khác.

– Thu hồi được một phần vốn đã bỏ ra. Đồng thời còn có tác dụng bảo vệ môi trường, tránh những rác thải từ công nghệ.

Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị để thanh lý máy tinh cũ bạn cần dựa vào độ uy tín cũng như giá mua lại để quyết định. Đảm bảo giá bán tốt nhất thị trường, đem đến lợi ích cao nhất cho bạn.

Thu mua bàn ghế phòng net giá cao
thu mua bàn ghế trọn gói

Chuyên thu mua máy tính phòng nét giá cao, có mặt 30 phút, thanh toán tiền mặt

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường các dịch vụ thu mua máy tính phòng net, thiết bị công nghệ cũ đang ngày càng nở rộ. Đặc điểm chung của các dịch vụ này là tính nhanh chóng, thuận tiện, quy trình đơn giản, khoa học. Hỗ trợ vận chuyển tận nhà đối với khách hàng có nhu cầu. 

Ngoài ra các đơn vị này còn là cầu nối trung gian giữa người cần bán và người cần mua. Đảm bảo thanh lý nhanh chóng, giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng cấu hình khủng cho người mua lại.

Một trong những đơn vị hàng đầu, nổi tiếng trên thị trường thu mua máy tính phòng net và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn quốc là Thanh lý Cường Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuẩn năm sao, trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Cụ thể những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thu mua máy tính phòng net này như sau:

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trên thị trường. Do đó với kinh nghiệm khảo sát tại nhiều vùng và các địa điểm khác nhau, đảm bảo giá trị lợi nhuận cao nhất dành cho bạn. 

Ngoài ra giá thành thu mua máy tính phòng net lại cũng được thẩm định kỹ càng qua nhiều giai đoạn. Giá bán ban đầu được đưa ra luôn chính xác đến 90%. Phù hợp với nhu cầu thanh lý giá cao của hầu khắp khách hàng trên cả nước.

Thu mua linh kiện phòng net giá cao
thu mua linh kiện trọn gói phòng game

Nhận được sự tin tưởng lớn từ hệ thống khách hàng toàn quốc

Nhờ các thiết bị thẩm định chính xác, do đó giá thành mua lại cũng được nhận định là cao nhất thị trường. Đảm bảo giá cả thương lượng có lợi cho cả hai bên. Hơn nữa với hệ thống cơ sở uy tín và rộng lớn tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, thanh lý Cường Phát đảm bảo đem những giá trị tốt nhất gửi đến bạn. Ngoài ra đây là hệ thống thu mua máy tính phòng net được nhiều người biết đến nhất thông qua các phương tiện tìm kiếm, truyền thông.

Quy trình dịch vụ thu mua nhanh chóng và khoa học

Để tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu về mặt giá cả, Thanh lý Cường Phát cung cấp đến quý khách hàng quy trình mua bán vô cùng đơn giản gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới hotline: 0917562238. Sau đó cung cấp các thông tin cơ bản về loại máy tính cần được thu mua bao gồm: thương hiệu, model và cấu hình máy tính cùng địa chỉ văn phòng. 

Bước 2: Thẩm định và báo giá khách hàng

Ngay khi nhận được các thông số cần thiết đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng tiến hành thẩm định tại văn phòng và đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn. Thời gian tối đa chỉ 10 phút sau cuộc gọi và mức giá thẩm định ban đầu được đánh giá là chính xác tới 90% so với mức giá thỏa thuận sau đó.

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận giá cả và thanh toán

Sau khi đạt được thỏa thuận ban đầu, hai bên tiến hành thương lượng để đưa ra mức giá cuối cùng. Khách hàng co thể lựa chọn hai hình thức thanh toán linh hoạt là tiền mặt hoặc chuyển khoản, một lần hoặc nhiều lần.

Mua máy tính phòng net thanh lý đang trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay. Theo quan niệm thông thường, đồ thanh lý thường không chất lượng, nhưng đối với phòng net thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Thu mua linh kiện phòng game
Thu mua linh kiện phòng game

Tại sao có dịch vụ mua máy tính phòng net thanh lý?

Có rất nhiều lý do để chủ quán net quyết định thanh lý, có thể kể đến như sau:

+ Việc kinh doanh không hiệu quả:  Đây là nguyên nhân thanh lý quán net thường gặp nhất. Trong kinh doanh bất kì ngành nghề nào, có người thành công cũng sẽ có kẻ thất bại. Như vậy, nền kinh tế mới có thể cân bằng, dẫn đến nhiều trường hợp đóng cửa quán net

+ Muốn mở rộng mô hình kinh doanh: Khi kinh doanh tiệm net thuận lợi, thành công bạn có lượng khách hàng hiện hữu đông đảo, thường xuyên lui tới. Khách hàng tiềm năng bạn cũng muốn tiếp cận, mở rộng. Tuy nhiên dàn máy tính hiện hữu đã xuống cấp, lỗi thời. Nó không thể đáp ứng được các tựa game hiện đại đòi hỏi cấu hình máy mạnh. Để giữ chân khách hàng, nâng cao sức cạnh tranh, thu hút thêm lượng khách hàng mới bạn quyết định thanh lý máy tính tiệm net.

+ Đóng cửa tiệm net, chuyển lĩnh vực: Có thể kinh doanh quán net không hợp với bạn? Bạn không có kiến thức chuyên môn để quản lý tốt quán net? Thanh lý quán net để chuyển sang mô hình kinh doanh là sự lựa chọn thông minh lúc này.

+ Nâng cấp cấu hình cao cấp hơn: Quán net của bạn phải thường xuyên được nâng cấp mới đuổi kịp sự phát triển của thời đại. Thanh lý quán net giá cao sẽ giúp bạn có được nguồn vốn mở quán net lớn hơn, hiện đại hơn.

+ Một số việc cá nhân: Gia đình có chuyện gấp ? Chuyển nhà? Gặp khó khăn về tiền bạc? cũng là một số lý do thanh lý quán net

Và rất nhiều những lý do khác nữa…

Những lý do bạn nên mua máy tính phòng net thanh lý thay vì mua mới toàn bộ

Chắc chắn đồ thanh lý không thể xuất sắc như đồ mới tinh chưa bóc tem. Tuy nhiên nó có đáng để bạn cân nhắc hay không thì cần xem xét kỹ càng. Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm của việc mua máy tính phòng net thanh lý sau:

+ Dàn net cũ đã thanh lý thường có giá rẻ hơn, khoảng 1/2 so với giá gốc hay hơn từ 20 – 30% so với mở quán net mới

+ Khi bạn mua đồ thanh lý hoặc sang lại từ chủ trước thì máy sẽ vận hành mượt và đỡ phức tạp hơn. Vì nó đã được test từ trước, lắp ráp từ trước và bạn không cần phải miệt mài lắp ráp từ đầu.

+ Thường dàn net cũ sẽ được thanh lý trọn gói vì vậy những thiết bị đi kèm nó cũng phù hợp và khớp với nhau, bạn không cần mất công đi mua thêm.

+ Giảm vốn đầu tư ban đầu rất nhiều. Thông thường, những quán net cũ có rẻ hơn rất nhiều so với phòng mới cùng quy mô, cùng cấu hình.

+ Từ những đánh giá của khách hàng về dàn máy của phòng net cũ. Bạn có thể rút kinh nghiệm, lắp đặt dàn máy phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Kinh nghiệm khi mua máy tính phòng net thanh lý 

Thứ nhất, bạn chỉ nên mua dàn net cũ còn mới được sử dụng, không nên mua dàn net với cấu hình và chất lượng quá cũ. Như vậy nó không thể vận hành những game online hiện tại.

Thứ hai, việc mua hàng thanh lý sẽ tồn tại một số rủi ro. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ càng trước khi quyết định tậu nó về cho quán net nhà mình.

Thứ ba, mua dàn net cũ đã thanh lý thì bạn cần chắc chắn những linh kiện và phụ kiện còn đầy đủ, có thể vận hành và còn trong thời gian bảo hành.

Thứ tư, bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, có đãi ngộ tốt và được tin cậy để mua hàng. Còn những cơ sở kém chất lượng rất dễ lừa lọc và bán sản phẩm không đảm bảo cho bạn.

Một số hạn chế khi chọn mua máy tính phòng net thanh lý 

Việc mua máy tính phòng net thanh lý, mua dàn game net mang đến nhiều lợi ích cho anh em game thủ, tuy nhiên nó cũng có những hạn chế nhất định bạn phải đặc biệt lưu tâm như:

+ Mất thêm chi phí khi lắp đặt và cài đặt chỗ mới.

+ Nếu mua máy tính cũ giá cao không còn bảo hành sẽ có nhiều rủi ro. Vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ bán dàn game nét uy tín có bảo hành.

+ Chi phí có rẻ hơn so với mua dàn net mới nhưng với những máy đủ sức vận hành thì chi phí không giảm nhiều

chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net giá cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện. Công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tùy theo nguồn vốn của nhà đầu tư để chọn hình thức kinh doanh cho phù hợp. Tuy nhiên, mở quán net và chọn mua máy tính phòng net thanh lý giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dựa vào những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Chào mừng mọi người ghé thăm blog thủ thuật công nghệ Thanh Lý Cường Phát, tại đây tôi chia sẻ đến mọi người thủ thuật, hướng dẫn, bản tin mới nhất về công nghệ và máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây