Thu mua máy tính cũ công ty văn phòng

5

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ thu mua máy tính cũ công ty văn phòng ? Đừng quá lo lắng, Thanh Lý Cường Phát chuyên thu mua số lượng lớn máy tính cũ các cơ sở doanh nghiệp, công ty, đang có nhu cầu sang bán hoặc thanh lý gọi cho chúng tôi 0917562238 Mr. Cường.

Chuyên Thu mua máy tính cũ doanh nghiệp công ty tận nơi giá cao
Chuyên Thu mua máy tính cũ doanh nghiệp công ty tận nơi giá cao

Chuyên thu mua dàn máy tính cũ văn phòng công ty tận nơi, giá cao

Nếu máy tính của bạn quá cũ để chạy phần mềm hiện đại, có khả năng hỗ trợ phần mềm của bạn cũng có thể đã lỗi thời. Ví dụ, trong 5 năm sau khi phát hành, Microsoft cung cấp cho khách hàng sự trợ giúp miễn phí. Sau đó, trong năm năm tới, nó tính phí cho tất cả các hỗ trợ ngoài cơ sở dữ liệu trợ giúp trực tuyến của nó.

Các máy tính cũ hơn có nhiều khả năng gặp vấn đề về hiệu suất do một phần hao mòn cơ bản. Các vấn đề khác tạo ra sự cố phần mềm theo thời gian, như phân mảnh tệp, lỗi đăng ký và trình điều khiển lỗi thời. 

Một cuộc khảo sát đối với các doanh nghiệp của Tech Aisle cho thấy chi phí trung bình để bảo trì một chiếc PC hơn ba năm tuổi cao hơn 28% so với việc mua một chiếc máy tính mới hơn. 

Ngoài ra, trung bình, các máy cũ hơn tốn hơn 500 đô la để nâng cấp và sửa chữa. Một khoản chi phí khác là chi phí cao của việc mất hiệu quả từ các máy tính cũ bị lỗi hoặc chậm.

Máy tính mới có thể là một khoản chi lớn cho các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, việc tiếp tục làm việc với các máy tính cũ, lỗi thời có thể khiến công ty của bạn phải trả giá theo nhiều cách – bao gồm sửa chữa bảo trì, thời gian chết và rủi ro bảo mật.

Do đó, việc lựa chọn bán những chiếc máy tính cũ của doanh nghiệp tăng lên, kéo theo dịch vụ thu mua máy tính cũ doanh nghiệp cũng gia tăng theo. Tuy nhiên, để có thể mang đến mức giá thành hợp lý, quy trình mua bán nhanh gọn thì phải nhắc đến Công ty Thanh Lý Cường Phát. 

Tại sao khách hàng chọn Thanh Lý Cường Phát làm đối tác

Hiện nay nhu cầu cần bán máy tính cũ của công ty tăng cao trên thị trường việc tìm được đối tác mua giá cao ưng ý rất khó, vì đa phần chủ doanh nghiệp hay tìm đến cơ sở thu mua nhỏ lẽ như vậy rất đáng tiếc, có những máy còn mới, cấu hình vừa và chất lượng còn tốt như vậy sẽ mất đi giá trị của máy tính bàn.

 1. Thanh Lý Cường Phát định giá phòng máy đúng với thị trường, vì chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm nên giá cả luôn theo dõi hằng ngày
 2. Công ty có giấy phép và trụ sở khắp mọi nơi việc vẫn chuyển không tốn chi phí nhiều, nên giá chúng tôi mua sẽ cao hơn đơn vị khác.
 3. Luôn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản duy nhất một lần.
 4. Có xe tải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi để tháo dỡ dọn dẹp cho khách hàng.
 5. Luôn xuất hóa đơn, làm hợp đồng nếu khách hàng yêu cầu.
 6. Thanh lý trọn gói đa dạng, văn phòng công ty bạn có gì cần bán chúng tôi đều mua
 7. Sẵn sàng thu mua dàn máy số lượng lớn từ 10 máy – 500 máy đều thu mua
 8. Không ngại cấu hình, còn bảo hành hoặc hết bảo hành đều thu mua.
 9. Báo giá cao từ 10 – 30% so với thị trường
 10. Báo giá nhanh 10 phút có mặt đến nơi mua sau phút để hỗ trợ khách hàng.
thu mua laptop cũ công ty văn phòng
thu mua laptop cũ công ty văn phòng, số lượng lớn

Một công ty thu mua uy tín luôn có những đặc điểm sau

Vì sao giữa hàng trăm sự lựa chọn mà chúng ta phải cân nhắc trước khi chọn làm đối tác giao dịch mua bán phòng máy? Và dưới đây là một số lý do giải đáp cho câu hỏi đó.

Đầu tiên: Là đơn vị có giấy phép hoạt động, có công ty, trụ sở rõ ràng. Đồng thời, là đơn vị thu mua máy tính hàng đầu toàn quốc.

Thứ hai: tất cả hoạt động giao dịch rõ ràng có hợp đồng hoặc xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Thứ ba: Phải được trang bị xe tải, đội ngũ nhân viên đông đảo để sẵn sàng có mặt tận nơi để có thể báo mức giá nhanh, thu gom tận nơi, không ngại gian khó, đường xá xa xôi.

Thứ tư: nơi đây phải hội tụ đội ngũ kinh doanh hỗ trợ 24/7, rất nhiệt tình, tận tâm với mọi khách hàng. Đồng thời, tất cả sản phẩm và linh kiện sẽ được phân phối bảo hành, hỗ trợ 24/7. 

Thứ năm: Đặc biệt Quá trình thanh toán tiền mặt một lần duy nhất, không kỳ kèo thanh toán nhiều đợt và ép giá khách hàng

Với những lý do trên, các bạn đã phần nào hiểu được vì sao nên chọn Cường Phát trong việc thu mua máy tính cũ doanh nghiệp mà không phải một sự lựa chọn nào khác. Vì chúng tôi hội tụ đủ các yếu tố quang trọng mà khách hàng cần bán dàn máy mong muốn UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CAO.

Ưu điểm của máy tính trong kinh doanh là gì?

Không nghi ngờ gì rằng máy tính và mạng máy tính đã có một ảnh hưởng đáng kể đến thế giới kinh doanh. Thật khó để tưởng tượng thời kỳ mà các tập hồ sơ, cuộc gọi điện thoại và gặp mặt trực tiếp là những cách duy nhất để tiến hành công việc kinh doanh. 

Sự thật là, cả một thế hệ nhân viên không nhớ những ngày mà không có lợi ích của máy tính, điện thoại di động và internet như một phần trong kinh nghiệm kinh doanh của họ.

Sẽ luôn có những người cảm thấy thế giới trở nên kém cá nhân hơn một chút và mất tập trung hơn do việc đưa máy tính đến nơi làm việc. Sau đó, một thực tế là những người kinh doanh được tận hưởng những lợi thế của công nghệ ứng dụng máy tính để làm cho công việc dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tốc độ và độ chính xác

Bất cứ điều gì và mọi thứ được hoàn thành trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thế giới kinh doanh ngày nay đều nhờ vào tốc độ của máy tính. 

Cho dù đó là kế toán hoặc chuyển những khoản tiền lớn, thực hiện các giao dịch và chấp nhận thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến, tính toán khổng lồ, nghiên cứu hoặc truyền thông, một trong những lợi ích lớn nhất của máy tính là mọi thứ đều mất ít thời gian hơn bao giờ hết. 

Những gì đã từng phải trực tiếp làm thì nay có thể được thực hiện qua tin nhắn văn bản, email hoặc mạng xã hội.

Đã qua rồi cái thời phải tra từ điển để kiểm tra chính tả của một từ, thuê kế toán kiểm tra toán trên bảng cân đối kế toán hoặc thuê một thủ thư để duy trì một phòng chứa đầy hồ sơ. 

Sau đó, số lượng các vấn đề do lỗi của con người cũng giảm đáng kể nhờ những ưu điểm của hệ thống máy tính – một khi đã được khử sạch.

Tăng khả năng kết nối

Máy tính đã kết nối mọi người trong thế giới hiện đại theo những cách chưa từng có trước đây. Không còn cần thiết phải lên máy bay để thực hiện một cuộc họp kinh doanh với khách hàng ở một nơi khác trên thế giới – một hội nghị truyền hình đơn giản sẽ làm được điều đó. 

Không còn lý do gì để nhân viên không tham gia vào các chức năng kinh doanh quan trọng vì họ không có mặt tại văn phòng.

Máy tính di động cho phép các cộng sự kinh doanh luôn được kết nối gần như liên tục, cho phép dễ dàng hoàn thành các quyết định kinh doanh và giao dịch ở bất cứ đâu. 

Thao tác vuốt trên ứng dụng điện thoại có thể được sử dụng để chuyển tiền khi đang đi du lịch và wifi có thể đảm bảo rằng một nhân viên làm việc tại nhà (hoặc đang đi nghỉ) có thể sẵn sàng để xem xét tệp, tham gia cuộc họp kinh doanh hoặc nghe trên webinar. 

Email đảm bảo rằng các thư quan trọng có thể được gửi và nhận nhanh chóng, trong khi các máy chủ trực tuyến cung cấp các tệp được chia sẻ cho tất cả nhân viên, bất kể họ đang làm việc ở đâu.

Bảo mật thông tin

Lợi ích của máy tính khiến việc bảo mật thông tin cá nhân trở nên dễ dàng hơn nhiều thông qua việc sử dụng các máy chủ được bảo vệ bằng mật khẩu và phần mềm diệt vi rút. 

Mặc dù ngay cả các giải pháp bảo mật công nghệ cao ngày nay không phải lúc nào cũng chống lại được những tin tặc giỏi nhất của xã hội, nhưng hầu hết thông tin trên máy tính vẫn an toàn hơn nhiều so với thời của tủ tài liệu, khi đôi mắt phù hợp với bộ chìa khóa phù hợp có thể bị dòm ngó.

Ngay cả một máy tính đơn lẻ cũng an toàn hơn vì khi một máy tính bị tắt, không có cách nào để truy cập vào các tệp bên trong trừ khi nó được bật và kẻ gian có mật khẩu. 

Bằng cách kết nối với mạng máy tính, toàn bộ nhóm máy tính và máy chủ mà chúng được kết nối có thể được bảo vệ khỏi những kẻ xấu. Một trong những ưu điểm chính của hệ thống máy tính là việc mất thông tin cũng khó hơn, vì các tệp có thể được lưu và sao lưu, loại bỏ khả năng tệp sẽ bị mất vĩnh viễn hoặc bị đánh cắp.

Cơ hội kinh doanh

Máy tính đã giúp mọi người bắt đầu kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn nhiều và tạo ra một thế hệ doanh nhân hoàn toàn mới. Với sự ra đời của internet, cũng như các ứng dụng bán hàng trực tuyến và phần mềm điểm bán hàng, việc có một địa điểm thực tế để kinh doanh hầu như không cần thiết.

Các trang web như Fiverr và Upwork đã thúc đẩy nền kinh tế hợp đồng biểu diễn. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền dễ dàng hơn nhiều bằng cách loại bỏ nhu cầu thuê nhân viên toàn thời gian, đồng thời cho phép những người làm nghề tự do có thể kiếm được một cuộc sống khá, dù là phụ hoặc làm công việc toàn thời gian.

Giáo dục và đào tạo

Giáo dục từng được giới hạn cho những người có thể đến trường hoặc đại học về thể chất và tài chính. Ngày nay, giáo dục trực tuyến cho phép thông tin được truyền lại một cách dễ dàng – và trong nhiều trường hợp là miễn phí. 

Đào tạo từ xa cho phép một người đang làm việc vào ban ngày có thể đi học vào ban đêm hoặc vào một thời điểm khác thuận tiện cho họ. Điều này tạo ra một lực lượng lao động được giáo dục tốt hơn với nhiều cơ hội cho những người có thể không được đi học.

Trên đây là những chia sẻ đến các bạn việc thi mua máy tính cũ doanh nghiệp. Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp các bạn tìm được cho mình địa chỉ thu mua máy an tâm nhất.

Thu mua máy tính bàn văn phòng trọn gói
Thu mua máy tính bàn văn phòng trọn gói

Các dịch vụ chính chúng tôi thu mua tại Doanh Nghiệp

 • THU MUA MÁY TÍNH DOANH NGHIỆP
 • MUA MÁY TÍNH CŨ CÔNG TY
 • MUA MÁY TÍNH CŨ VĂN PHÒNG
 • THU MUA THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
 • THANH LÝ MÁY TÍNH CŨ CÔNG TY
 • THANH LÝ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN DOANH NGHIỆP
 • CẦN BÁN DÀN MÁY TÍNH CÔNG TY
 • THU MUA DÀN MÁY VI TÍNH VĂN PHÒNG
 • THANH LÝ PHÒNG MÁY VI TÍNH CŨ
 • THU MUA LAPTOP CŨ CÔNG TY
 • THU MUA LAPTOP CŨ VĂN PHÒNG
 • THU MUA MÁY TÍNH XÁCH TAY VĂN PHÒNG
 • THU MUA MÁY BỘ VĂN PHÒNG
 • THANH LÝ MÁY TÍNH BỘ ĐỂ BÀN CÔNG TY

Còn chần chờ gì nữa nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao, chúng có xe tải lớn nhỏ sẵn sàng đến khắp các quận huyện trên toàn quốc để thu máy, đợi ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, thanh toán tiền mặt ngay sau khi khách hàng đồng ý giá cả hai bên.

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Cường Phát

 Điện thoại : 0917562238  (A.CƯỜNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : Dotancuong@gmail.com

Chào mừng mọi người ghé thăm blog thủ thuật công nghệ Thanh Lý Cường Phát, tại đây tôi chia sẻ đến mọi người thủ thuật, hướng dẫn, bản tin mới nhất về công nghệ và máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây