Bạn có biết ứng dụng Itools có thể quay màn hình iPhone, iPad

86

Nếu muốn gửi cho bạn bè clip quay từ điện thoại hoặc stream màn hình chơi game lên youtube, facebook và các trang mạng thì bạn cần quay lại màn hình. Muốn làm được điều này thì bạn cần sử dụng một số công cụ hỗ trợ. Với iPhone, iPad thì công cụ iTools chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về công cụ này cũng như các dùng iTools ứng dụng cần thiết để quay màn hình iPhone, iPad.

Thông tin cơ bản về công cụ iTools

iTools không chỉ là công cụ để tải, copy nhạc cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mà nó còn có tính năng quay lại màn hình điện thoại, iPad. Nói một cách dễ hiểu nhất, iTools chính là tập tin miễn phí, nó cho phép người dùng đăng, tải các video, bài hát về thiết bị của mình.

Itools - Công cụ quản lý tập tin và quay màn hình hữu ích
Itools – Công cụ quản lý tập tin và quay màn hình hữu ích

Lý giải về cái tên iTools

Tên iTools ứng dụng cần thiết để quay màn hình iPhone, iPad xuất phát từ tiếng Trung Quốc. Không ít người thắc mắc rằng, tại sao giao diện của ứng dụng này lại có ngôn ngữ Trung. Thông thường, những người dùng thiết bị của iOS cần phải cài đặt iTunes trên máy tính để có thể quản lý dữ liệu và sao chép nhạc, hình ảnh từ điện thoại vào máy tính.

Tuy nhiên, nó gây ra nhiều sự khó khăn cho người dùng. Chính vì vậy, rất nhiều nhà phát hành ứng dụng tại đất nước tỉ dân đã nghiên cứu và cho ra đời iTools.

Ưu điểm nổi bật của iTools

iTools được ưa chuộng bởi nó có cơ chế hoạt động rất đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể sử dụng cơ chế sao chép, dán, kéo, thả một cách thuận tiện. Hơn nữa, nó tương thích với iTunes cũng như các phiên bản iOS khác. Có thể quản lý tập tin dễ dàng, dùng xuất, nhập tài liệu đơn giản, chuyển định dạng Mp3 sang Mp4R chỉ với một thao tác đơn giản.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Chưa kể, iTools còn hỗ trợ sách điện tử iBook, quản lý thông tin cá nhân, tương tác tốt, kiểm tra được dung lượng của các ứng dụng trên máy, xóa danh bạ…. Đặc biệt iTools ứng dụng cần thiết để quay lại màn hình iPhone, iPad mà không cần tới sự hỗ trợ của bên thứ 3.

Cách dùng iTools ứng dụng cần thiết để quay lại màn hình iPhone, iPad

Cách dùng iTools để quay lại màn hình không quá khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Tương tự như quay video trên iPhone. Bạn có thể dùng iTools ứng dụng cần thiết để quay lại màn hình iPhone, iPad mà không cần phải Jailbreak máy.

Bước 1: Trước tiên, muốn quay lại màn hình trên iOS 11, 12 thì bạn cần bật tính năng này của iTools tại trung tâm kiểm soát. Bạn hãy vào “Cài đặt” => Trung tâm kiểm soát => Ấn chọn “Tùy chỉnh điều khiển” => Thêm Ghi màn hình.

Thêm vào trung tâm kiểm soát
Thêm vào trung tâm kiểm soát

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn vuốt trung tâm kiểm soát từ dưới màn hình lên. Nếu cài đặt thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng hình tròn.

Ấn để bắt đầu quay
Ấn để bắt đầu quay

Bước 3: Để bắt đầu ghi màn hình => Ấn vào biểu tượng hình tròn và bắt đầu.

Bước 4: Muốn kết thúc quá trình quay => Vuốt màn hình lên để hiện thị trung tâm kiểm soát => Chạm biểu tượng ghi màn hình để dừng lại. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo video đã được lưu vào thư viện.

Video sẽ được lưu sau khi ấn vào biểu tượng và kết thúc
Video sẽ được lưu sau khi ấn vào biểu tượng và kết thúc

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể dùng iTools ứng dụng cần thiết để quay màn hình iPhone, iPad thành công.

Một số ứng dụng ghi màn hình khác cho iOS

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng sở hữu tính năng ghi màn hình điện thoại. Dù iTools ứng dụng cần thiết để quay màn hình iPhone, iPad được ưa chuộng nhất và có nhiều ưu điểm nhưng không có nghĩa những cái tên khác không đáng được nhắc tới. Ngoài, iTools bạn có thể thử một số ứng dụng ghi lại màn hình cho thiết bị iOS mà chúng tôi giới thiệu sau đây:

Ứng dụng DU Recorder Live

Đây là một ứng dụng quay màn hình cũng như hỗ trợ livestream cho iOS tương tối hiệu quả. DU Recorder Live không chỉ có giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà nó còn có thể tạo ra clip ghi hình với chất lượng ảnh sắc nét.

Ưu điểm nổi bật của DU Recorder Live:

 • Dễ sử dụng, chỉ với một cú chạm là có thể ghi hình điện thoại bất cứ khi nào
 • Hỗ trợ người dùng livestream lên các trang mạng. Vừa livestream, vừa có thể lồng bình luận trực tiếp, trò chuyện với người xem.
 • Miễn phí, không quảng cáo, không giới hạn thời gian tạo video.
 • Tùy ý lựa chọn độ phân giải
DU Recorder Live có nhiều điểm nổi bật
DU Recorder Live có nhiều điểm nổi bật

Ứng dụng ghi hình TechSmith Capture

TechSmith Capture cũng là một ứng dụng quay video màn hình tiện ích mà bạn có thể tham khảo. Với ứng dụng này, bạn có thể quay video demo hoặc giới thiệu hay trên “dế yêu” của mình. TechSmith Capture hỗ trợ thiết bị chạy iOS 11.

Ưu điểm nổi bật:

 • Nhập các video đã được quay bởi ứng dụng quay khác
 • Liên kết được với các phần mềm chỉnh sửa video để tùy chỉnh trước khi xuất bản
 • Thông báo cho người dùng một cách rõ ràng, nhanh chóng mà không gặp rắc rối nào
 • Ghi lại video với tỷ lệ full màn hình
 • Lưu tất cả video tại một vị trí

Vì vậy, ngoài iTools ứng dụng cần thiết để quay lại màn hình iPhone, iPad thì bạn cũng có thể lựa chọn TechSmith Capture.

Go Record: Screen Recorder

Cái tên tiếp theo trong top ứng dụng ghi lại màn hình cho thiết bị iOS mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là Go Record: Screen Recorder. Ứng dụng này không chỉ cho phép người sử dụng quay lại màn hình trên các ứng dụng hay trò chơi mà còn sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật.

Screen Recorder dễ sử dụng
Screen Recorder dễ sử dụng có sẵn trên Iphone

Ưu điểm của Go Record: Screen Recorder:

 • Có thể khi ghi hình ngay cả khi đang chơi game hoặc dùng các ứng dụng khác.
 • Ghi lại tất cả âm thanh khi đang sử dụng
 • Chèn bình luận bằng âm thanh
 • Có bộ công cụ chỉnh sửa nhanh
 • Người dùng có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát video
 • Lưu và chia sẻ với bạn bè

Ứng dụng Record it!

Ngoài iTools ứng dụng cần thiết để quay lại màn hình iPhone, iPad thì Record it!  Cũng là một gợi ý không tồi. Record it! Không chỉ giúp bạn qua lại màn hình chơi game mà còn có thể sắp xếp, chia sẻ và xuất file video đã quay thông qua email và AirDrop của iPhone.

Ưu điểm của Record it!

 • Quay video một các dễ dàng, đơn giản
 • Phù hợp với những người muốn quay video chơi game, hướng dẫn dùng phần mềm,…
 • Tích hợp các công cụ chỉnh sửa video
 • Hỗ trợ trích xuất và chia sẻ video
 • Bình luận bằng âm thâm
 • Nhiều bộ lọc, hỗ trợ cắt và xoay video

Ứng dụng MoviePro

Ngoài iTools ứng dụng cần thiết để quay lại màn hình iPhone, iPad, MoviePro là ứng dụng cuối cùng trong top ứng dụng ghi hành cho iOS mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý bạn đọc. MoviePro không chỉ là ứng dụng quay video chuyên nghiệp mà nó còn có khả năng ghi màn hình với nhiều điểm nổi bật.

MoviePro iphone app
MoviePro iphone app

Hiện, ứng dụng này đã có hơn 1 triệu người sử dụng. Không ngoa khi nói rằng, MoviePro là ứng dụng ghi màn hình điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng những tính năng và thao tác không kém gì máy quay chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của MoviePro

 • Hỗ trợ tính năng tạm dừng, tiếp tục, thu phóng
 • Điều chỉnh tốc độ quay, chụp ảnh khi quay
 • Lưu video trong thư viện ảnh
 • Hỗ trợ tính năng lấy nét, cân bằng trắng, sáng, khóa sáng
 • Tùy ý thiết lập độ phân giải
 • Điều chỉnh âm thanh đầu vào
 • Dùng 3D Touch kích hoạt Preset
 • Hỗ trợ tính năng chia sẻ tới các mạng xã hội
 • Hẹn giờ quay video
 • Chuyển đổi camera khi đang quay

Trên đây là những thông tin chung về iTools ứng dụng cần thiết để quay màn hình iPhone, iPad. Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên điện thoại hoặc quá trình “chiến đấu” trong game, bạn hãy thiết lập iTools ngay hôm nay nhé. Chúc bạn thành công.

Chào mừng mọi người ghé thăm blog thủ thuật công nghệ Thanh Lý Cường Phát, tại đây tôi chia sẻ đến mọi người thủ thuật, hướng dẫn, bản tin mới nhất về công nghệ và máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây