Google Maps chuẩn bị cập nhật chuyến đi mới trên dòng thời gian Android

9

Google Maps sẽ sớm có tab Chuyến đi mới trong Dòng thời gian trên Android để hiển thị cho người dùng bản tóm tắt về các kỳ nghỉ trước đây và tổng số km đã đi. Đây là một phần của các tính năng mới mà Google đang giới thiệu liên quan đến các chuyến đi và du lịch.

Google Maps ra mắt tab chuyến đi mới trên Android
Google Maps ra mắt tab chuyến đi mới trên Android

Google Photos cũng sẽ sớm nhận được Dòng thời gian cho phép người dùng xem các con đường họ đã đi vào một ngày nhất định, cùng với ảnh.

Bạn cũng có thể xem và chia sẻ hành trình chuyến đi trước đây, bao gồm cả khách sạn và nhà hàng mà bạn đã nhận được xác nhận trong Gmail của mình bằng cách nhấn vào tab Chuyến đi trên trang web dành cho máy tính để bàn, google.com/travel.

Tab Chuyến đi trong Dòng thời gian trên Google Maps sẽ hiển thị ước tính các địa điểm bạn có thể đã đến và các tuyến đường bạn có thể đã đi, dựa trên lịch sử vị trí của bạn. Theo Google, bạn sẽ có thể xem tóm tắt về các kỳ nghỉ trước đây của mình, thông tin về những nơi bạn đã đến, tổng số km đã đi và phương thức di chuyển bạn đã sử dụng thông qua tab.

Bạn có thể chỉnh sửa dòng thời gian của mình bất kỳ lúc nào và chọn xóa Lịch sử Vị trí của mình. Bạn có thể xem dòng thời gian trên ứng dụng Google Maps phiên bản 9.12 trở lên và tab Chuyến đi sẽ sớm có trong ứng dụng dành cho người dùng Android .

Google cho biết Dòng thời gian cũng sẽ sớm ra mắt ở chế độ xem bản đồ Google Photos . Điều này sẽ cho phép bạn xem những con đường bạn đã đi vào một ngày cụ thể cùng với ảnh của bạn, bao gồm cả những bức ảnh bạn đã nhấp vào khi đi bộ đường dài hoặc lái xe. Bạn cũng có thể ẩn Dòng thời gian của mình khỏi cài đặt của chế độ xem bản đồ trong Ảnh.

Gần đây, Google cũng đã thêm một lớp COVID-19 trong Maps cho phép người dùng nhận thông tin về các trường hợp COVID-19 trong một khu vực cụ thể. Google Maps sẽ sớm có thể hiển thị cho bạn mức độ bận rộn của một vị trí ngay từ chế độ xem bản đồ.

Chào mừng mọi người ghé thăm blog thủ thuật công nghệ Thanh Lý Cường Phát, tại đây tôi chia sẻ đến mọi người thủ thuật, hướng dẫn, bản tin mới nhất về công nghệ và máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây