Hướng dẫn cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại

58

Giữa cuộc sống bộn bề nhiều lo toan thì việc tìm đến âm nhạc để thư giãn tâm hồn và tận hưởng những giai điệu du dương cũng khiến chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm và vơi đi những mệt mỏi của cuộc sống.

Và ứng dụng nhạc của tui là công cụ hỗ trợ nghe nhạc tuyệt vời cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại nghe nhạc miễn phí.

cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại
cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại

Ứng dụng nhạc của tui là gì?

Chắc hẳn sẽ có một số người chưa biết đến ứng dụng nhạc của tui là gì? Nó có chức năng như thế nào. Bài viết hướng dẫn cài đặt nhạc của tui trên mobile nghe nhạc miễn phí sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Nhạc của tui là một trang web phổ biến hiện nay về nghe nhạc trực tuyến. Nó cũng là một ứng dụng hữu ích để mọi người có thể nghe nhạc miễn phí, hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại Smartphone hoặc là tải bài hát bạn yêu thích về điện thoại của bạn.

Vậy tại sao ứng dụng nhạc của tui lại được nhiều người dùng biết đến. Chúng ta hãy cùng xem những đặc điểm nổi bật của nó nhé.

Ứng dụng nhạc của tui với hàng triệu bài hát và MV có bản quyền chất lượng cao
Ứng dụng nhạc của tui với hàng triệu bài hát và MV có bản quyền chất lượng cao

Ứng dụng nhạc của tui với giao diện nhẹ nhàng tông màu chủ đạo là xanh trắng, thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng ngay cả trên điện thoại hệ điều hành IOS hoặc Android.

Bên cạnh chức năng nghe nhạc thì nhạc của tui còn có thêm tính năng là thêm lời bài hát chạy chữ KARAOKE, để đáp ứng cho những người dùng có sở thích ca hát và có thể hát mọi lúc mọi nơi và bất cứ bài hát nào mình yêu thích

Với kho nhạc hơn 2 triệu bài hát, đầy đủ thể loại nhạc, tên ca sĩ,… chất lượng âm thanh tốt. Hơn nữa ứng dụng nhạc của tui cũng thiết kế chia ra thành nhiều mục như tên ca sĩ, chủ đề, thể loại, tìm kiếm tên bài hát để người dùng có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm hơn.

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng mở rộng như: xem lịch sử nghe nhạc. lưu lại những bài hát yêu thích. hẹn giờ tắt nhạc, nghe nhạc lặp lại hay ngẫu nhiên…mang lại cho người nghe nhạc những trải nghiệm tuyệt vời.

Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép lưu trữ bài hát trên kho lưu trữ Cloud Music, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, bạn đã có thể lưu lại những bài hát, list nhạc yêu thích. Khi muốn mở lại những bài hát đó bạn chỉ cần vào cloud của mình và mở chúng lên, bạn không phải mất công tìm lại chúng nữa.

Tài khoản PowerUser: giúp mở rộng kho nhạc Cloud Music, tắt những quảng cáo phiền phức…

Như vậy, bạn chắc chắn đã biết ứng dụng Nhạc của tui là gì và các tính năng của nó thông qua bài viết hướng dẫn cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại nghe nhạc miễn phí rồi phải không nào?

Cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên IOS

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại Iphone
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại Iphone

Chúng tôi sẽ giới thiệu các bước cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại Iphone sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store để tải ứng dụng về thiết bị. Tại mục Tìm kiếm bạn nhập Nhạc của tui. Sau đó màn hình sẽ hiện ra ứng dụng nhạc của tui. Bạn chọn Nhận và cài đặt ứng dụng này về máy.

limk tải nhanh: https://apps.apple.com/vn/app/nhaccuatui-nghe-nh%E1%BA%A1c-mp3/id1210763463?l=vi

Bước 2: Bạn mở ứng dụng của tôi, nhấp vào biểu tượng ứng dụng và khởi động.

Bạn có thể đăng nhập vào nhạc của tui bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Sau đó, bạn sẽ thấy tài khoản của mình đã được đăng nhập vào ứng dụng Nhạc của tui.

ứng dụng nhaccuatui trên IOS
ứng dụng nhaccuatui trên IOS

Tại lần đầu sử dụng, Nhạc của tui sẽ hỏi bạn về quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị và khi đó bạn chọn vào dòng chữ “chấp nhận”. Sau đó ứng dụng sẽ giới thiệu về các chức năng mới của ứng dụng nhạc của tui. Bạn ấn chọn Xong để xác nhận

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng nhạc của tui, bạn có thể tìm kiếm bài hát bạn muốn và nghe nhạc trên điện thoại của mình. Để tìm kiếm bài hát bạn chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó bạn nhập tên bài hát bạn chọn và lựa chọn kết quả tìm kiếm phù hợp.

Bước 4: Tại list danh sách vừa tìm kiếm, bạn nhấn chọn vào bài hát bạn muốn nghe. Và bài hát sẽ được hiển thị trên giao diện nghe nhạc của ứng dụng nhạc của tui.

Bước 5: Nếu bạn muốn tải bài hát về máy, bạn chọn vào biểu tượng Tải về như hình bên dưới là bạn đã tải bài hát bạn yêu thích về thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể nghe bài hát này Offline.

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chất lượng bài hát, bạn lựa chọn chất lượng 128kb/s

Bước 6: Sau khi tải xong bài hát về máy bạn chọn mục Của tui. Sau đó bạn chọn mục Thư viện nhạc và màn hình sẽ hiển thị các bài hát mà bạn vừa tải về và lưu trên ứng dụng Nhạc của tui.

Như vậy bài viết hướng dẫn cài đặt ứng dụng nhạc của tui trên điện thoại nghe nhạc miễn phí đã hướng dẫn các bước chi tiết để bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng qua chiếc điện thoại IPhone.

Cài đặt ứng dụng Nhạc của tui trên Android

Tiếp theo, bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng Nhạc của tui trên điện thoại nghe nhạc miễn phí trên hệ điều hành Android nhanh và hiệu quả nhất.

Bước 1: Tương tự như Iphone, bạn vào CH Play để tải ứng dụng Nhạc của tui về điện thoại. Sau đó chọn nhận để tiến hành cài đặt.

link tải nhanh cho điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ht.nct&hl=en&gl=US

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong phần cài đặt, bạn chọn ứng dụng Nhạc của tui trên máy và khởi động.   

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Nhạc của tui trên điện thoại Android
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Nhạc của tui trên điện thoại Android

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, Bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái màn hình, sau đó kéo xuống dưới và bấm đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng này qua tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng nhạc của tui, bạn có thể tìm kiếm bài hát bạn muốn và nghe nhạc trên điện thoại của mình. Để tìm kiếm bài hát bạn chọn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó bạn nhập tên bài hát bạn chọn và lựa chọn kết quả tìm kiếm phù hợp.

Bước 5: Tại list danh sách vừa tìm kiếm, bạn nhấn chọn vào bài hát bạn muốn nghe. Và bài hát sẽ được hiển thị trên giao diện nghe nhạc của ứng dụng nhạc của tui.

Bước 6: Nếu bạn muốn tải bài hát về máy, bạn chọn vào biểu tượng Tải về như hình bên dưới là bạn đã tải bài hát bạn yêu thích về thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể nghe bài hát này ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối mạng.

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chất lượng bài hát, bạn lựa chọn chất lượng 128kb/s

Cách tải nhạc về điện thoại qua ứng dụng Nhạc của tui
Cách tải nhạc về điện thoại qua ứng dụng Nhạc của tui

Bước 7: Sau khi tải xong bài hát về máy bạn chọn mục Của tui. Sau đó bạn chọn mục Thư viện nhạc và màn hình sẽ hiển thị các bài hát mà bạn vừa tải về và lưu trên ứng dụng Nhạc của tui.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tìm tên ca sĩ, BXH, hay chủ đề thì bạn chọn vào mục Online ngay bên cạnh biểu tượng tìm kiếm. Lúc đó ứng dụng sẽ ra một loạt những chủ đề như Halloween, V-pop, K-pop và bạn chỉ cần chọn chủ đề mình yêu thích.

Ứng dụng Nhạc của tui cũng hỗ trợ tính năng nghe nhạc ngẫu nhiên hoặc lặp lại các bài hát. Nếu bạn muốn nghe một bài hát nhiều lần bạn hoàn toàn có thể ấn vào chọn Lặp lại hay lặp ngẫu nhiên ở biểu tượng bên cạnh Tên bài hát.

Ứng dụng Nhạc của tui thật dễ dàng sử dụng phải không nào. Nó không chỉ giúp người nghe có thể nghe được những bài hát mình yêu thích mà còn có thêm tính năng hát KARAOKE theo dòng chữ chạy lời bài hát. Hi vọng bài viết Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Nhạc của tui trên điện thoại nghe nhạc miễn phí đã cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích.

Chào mừng mọi người ghé thăm blog thủ thuật công nghệ Thanh Lý Cường Phát, tại đây tôi chia sẻ đến mọi người thủ thuật, hướng dẫn, bản tin mới nhất về công nghệ và máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây