Gợi ý 6 Máy tính All In One thích hợp văn phòng

44

Máy tính để bàn PC All in One, hay còn lại máy bộ tất cả trong một là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất trong những năm qua với lối thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp, tiện dụng, chiếm ít diện tích không gian…

Gợi ý 6 Máy tính All In One thích hợp văn phòng

Sản phẩm PC All in One thích hợp cho văn phòng

Những PC độc đáo này đóng gói các thành phần, cổng và màn hình của chúng vào một thiết bị duy nhất, cho phép bạn dễ dàng đẩy một cái lên bàn, cắm vào và làm việc (hoặc chơi).

Asus Zen AiO Pro Z240IE

Đây là sản phẩm mang đến khả năng xử lý mạnh mẽ, đồ họa rời và màn hình cảm ứng 4K đáng yêu, tất cả trong một thiết kế thời trang nhưng giá cả phải chăng. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-7700T và card đồ họa Nvidia GeForce 1050, thiết bị đa năng đầy phong cách này mang lại hiệu năng mạnh mẽ, màn hình 4K tuyệt đẹp kèm theo tính năng mạnh mẽ.

sản phẩm all in one Asus Zen AiO Pro Z240IE

Acer Aspire S24

cũng không kém cạnh ông lớn khác Acer Aspire S24 có vẻ cao cấp tốt hơn nhiều so với mức giá 1.000 đô la của nó, nhờ vào màn hình siêu mỏng và thiết kế kết hợp sạc không dây cùng với hiệu năng vững chắc. Acer thậm chí còn quản lý để phù hợp với một webcam vào bezel hiển thị chất lượng nhất.

Acer Aspire S24 all in one

Apple iMac 27 inch

Táo khuyết với màn hình Retina 5K là thiết bị cần thiết cho trình chỉnh sửa ảnh và video, nhờ màn hình hiển thị tuyệt đẹp và hiệu suất mạnh mẽ, nhưng nó cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có máy tính để bàn có khả năng. Phim ảnh và hình ảnh trông thật sống động trên màn hình 27 inch, 5120 x 2880 của iMac, và bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 và đồ họa AMD Radeon Pro bên trong, có rất nhiều vi xữ lý hiệu suất mạnh mẽ để hỗ trợ bất kỳ chỉnh sửa nhiệm vụ.

Apple iMac 27 inch all in one

Ngay cả với các bản nâng cấp mới, iMac mới nhất vẫn giữ được thiết kế mỏng tuyệt vời của nó, bao gồm Magic Mouse và Magic Keyboard của Apple.

Microsoft Surface Studio ($ 4,199 được thử nghiệm)

là một phần cứng đặc biệt đắt tiền sẽ khiến các “nghệ sĩ” trở nên lung lay. Màn hình cảm ứng 4500 x 3000 tuyệt đẹp rơi xuống một bảng soạn thảo với ít nỗ lực, và Surface Pen là một công cụ tiện dụng tuyệt vời để vẽ.

Microsoft Surface Studio all in one

Đồ họa Nvidia sẽ giúp bạn tăng cường hiệu quả khi chỉnh sửa ảnh và nếu bạn mua Mặt số Surface 99 đô la, bạn sẽ có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình hơn nữa và di chuyển các menu ra khỏi con đường sáng tạo của mình.

Dell XPS 27 7760

Được thiết kế cho một encore hỗ trợ xữ lý âm thanh tốt nhất tất cả-trong-một xung quanh. Âm thanh ngọt ngào All in One này có màn hình 4K 27 inch, bộ xử lý Intel Core i7 mạnh mẽ, card đồ họa Radeon RX 570 mới nhất của AMD và một soundbar 10 loa tích hợp sẽ thổi bạn đi. Nếu bạn muốn âm thanh lớn, sáng sủa mà không có bộ loa ngoài, đây là PC đang để mua.

Dell XPS 27 7760 all in one

Lenovo IdeaCentre Y910

không chỉ là một ấn tượng tất All In One, nó cũng là một máy tính chơi game chín thống tuyệt vời. Thể thao với card đồ họa Nvidia GTX 1080, chiếc máy tính để bàn có tính năng xữ lý đồ họa và các game PC mạnh nhất báo cân các loại game và cung cấp năng lượng cho tai nghe VR mà không làm bạn khó chịu.

Lenovo IdeaCentre Y910 all in one

Nó cũng có một máy ảnh RealSense độ sâu, bộ vi xử lý Core i7 nhanh và màn hình HD quad-inch 27 inch mà các trò chơi trông tuyệt đẹp. Nhưng kicker thực sự là thiết kế có thể nâng cấp của nó, cho phép bạn giữ Y910 tươi bằng cách trao đổi RAM, lưu trữ và card đồ họa của nó.

Màn hình 4K phong phú của Lenovo Ideacentre AIO 910 không chỉ tuyệt vời cho phim ảnh và hình ảnh – nó cũng có thể được đặt phẳng để vẽ và vẽ kỹ thuật số. Yếu tố mạnh mẽ của bộ vi xử lý và hiệu suất đồ họa và loa lớn, và bạn  có một khả năng 4K tuyệt vời tất cả-trong-một để giúp bạn có thể hoàn thành mọi công việc.

Mẹo giúp bạn kiểm tra sản phẩm All in One trước khi mua

Tất cả mọi người trong chúng ta xem xét đều trải qua một loạt các bài kiểm tra điểm chuẩn từ những trang công nghệ uy tín cũng như thời gian sử dụng thực tế trong nhiều giờ. Như với các bài đánh giá trên technews, cnn, genk, tinh tế, họ đã sử dụng máy đo màu để đo độ sáng, độ chính xác màu sắc và gam màu của từng màn hình hiển thị tất cả trong một.

Để thực hiện, họ sử dụng kiểm tra Geekbench 4 để đo lường khả năng xử lý tổng thể của một hệ thống. và hp5 cũng chạy thử nghiệm bảng tính tùy chỉnh để xem máy tính mất bao lâu để khớp 20.000 tên với địa chỉ. Để đánh giá tốc độ ổ đĩa cứng của từng hệ thống, và đo lường mất bao lâu để sao chép các tệp có giá trị 4.97s.

PC All In One phù hợp cho văn phòng, không tốn diện tích, gọn nhẹ, cấu hình cao
PC All In One phù hợp cho văn phòng, không tốn diện tích, gọn nhẹ, cấu hình cao

Nếu All In One có đồ họa rời, họ sẽ chạy nó qua nhiều điểm chuẩn mà sử dụng cho máy tính chơi game . Điều đó bao gồm 3DMark Fire Strike, cũng như các công cụ chuẩn được xây dựng trong các trò chơi như Rise of Tomb Raider , Hitman và Grand Theft Auto V. Nếu All in one được thực hiện để hỗ trợ thực tế ảo , chúng tôi cũng sẽ chạy các hiệu suất SteamVR thử nghiệm .

Quan trọng nhất, chúng tôi dành rất nhiều thời gian đánh giá sản phẩm máy để bàn All In one chỉ giúp cho tất cả mọi người lựa chọn sản phẩm ưng ý và hỗ trợ tốt trong công việc, xem phim, chơi trò chơi , nghe nhạc, giải trí và đặc biệt có thể lựa chọn phù hợp số tiền bỏ ra.

Chào mừng mọi người ghé thăm blog thủ thuật công nghệ Thanh Lý Cường Phát, tại đây tôi chia sẻ đến mọi người thủ thuật, hướng dẫn, bản tin mới nhất về công nghệ và máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây