Asus GeForce GTX 1060 card màn hình được ưa chuộng nhất thế giới

Với nhiều dòng game online mới ra đời ngày càng nhiều cộng với sự cạnh tranh của các hãng nên đồng nghĩa với việc những card màn hình xuất hiện và nâng cấp mạnh mẽ hơn, hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn dòng Asus GeForce GTX 1060 đây là card đồ họa tầm trung sử dụng khá phổ biến.

GTX 1060 có khả năng chơi được hầu hết các loại game online 3D

Các card đồ họa chơi game ROG Strix GeForce® GTX 1060 được trang bị hàng loạt những công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm Công nghệ DirectCU III với Thiết kế Quạt Hình Cánh được cấp bằng sáng chế cho hiệu năng mát hơn 30% và yên tĩnh gấp 3 lần cùng Công nghệ Auto-Extreme duy nhất trong ngành cho chất lượng cao cấp và độ ổn định tốt nhất.

ROG Strix GeForce® GTX 1060

Điểm nhấn khá thú vị trên sản phẩm mới đến từ Asus này là tản nhiệt của VGA giống như một phiên bản GTX 960 trước đây của hãng. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm được thiết kế theo dạng gọn gàng, chiếm 2 khe thùng máy, có chiều dài khoảng 218mm, và dĩ nhiên, cũng được trang bị tản nhiệt gồm 2 quạt sẽ tắt khi nhiệt độ VGA thấp.

Công ty cung cấp linh kiện máy tính chính hãng còn bảo hành tại TP.HCM và khu vực miền tây

Với phiên bản GTX 1060 Strix với hệ thống tản nhiệt cao cấp 3 quạt đến từ Asus. Không khác chút nào so với hai chiếc card đồ họa GTX 1070 và 1080 Strix mà chúng tôi từng đem tới cho các bạn độc giả trong các bài viết trước đây, GTX 1060 Strix vẫn cực ngầu, chẳng kém cạnh gì so với người tiền nhiệm, nhưng mát hơn, tốn ít điện hơn và PCB bé hơn rõ ràng so với trước đây.

Có thể khẳng định một điều, chưa cần lắp chiếc card đồ họa này vào máy tính, chúng ta đã có thể khẳng định một điều những chi tiết của tản nhiệt khí, ba quạt tản cùng hệ thống đèn LED hiệu ứng 16,8 triệu màu dọc theo hệ thống tản nhiệt, cũng như backplate với logo Republic of Gamers ngầu hơn rất nhiều so với phiên bản reference. Ấy là chưa kể hệ thống tản nhiệt khí được nâng cấp cũng sẽ khiến GTX 1060 chạy mát mẻ hơn nhiều so với phiên bản gốc.

Tính năng card màn hình GeForce GTX 1060 từ trang chủ Asus

  • ASUS ROG Strix GeForce® GTX 1060 tỏa sáng hơn mọi đối thủ cạnh tranh với Đèn Aura RGB
  • Xung tăng cường 1873 MHz trong chế độ ép xung cho hiệu năng và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.
  • DirectCU III với Thiết kế Quạt Hình cánh được cấp bằng sáng chế cho hiệu năng mát hơn 30% và yên tĩnh gấp 3 lần.
  • ASUS FanConnect với 4 đầu cắm điều khiển GPU 4 pin, được kết nối với quạt của hệ thống cho hiệu năng tản nhiệt tối ưu.
  • Công nghệ Auto-Extreme duy nhất trong ngành với Sức mạnh Siêu Hợp kim II cho chất lượng cao cấp và độ ổn định tốt nhất.
  • Đèn Aura RGB thể hiện phong cách chơi game cá nhân của bạn.
  • Cổng HDMI thân thiện với thực tế ảo cho những trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm.
  • GPU Tweak II với Xsplit Gamecaster mang đến khả năng tinh chỉnh hiệu năng trực quan và cho phép bạn truyền phát trực tiếp quá trình chơi game của mình.
  • NVIDIA ANSEL cho một cách đột phá mới để chụp màn hình trong game.
  • NVIDIA GameWorks™ cung cấp một trải nghiệm như phim tương tác, cùng với trải nghiệm chơi siêu mượt.

asus-geforce-gtx-1060 - Thanhlycuongphat

Có thể khẳng định một điều là những chi tiết của tản nhiệt khí, ba quạt tản cùng hệ thống đèn LED hiệu ứng 16,8 triệu màu dọc theo hệ thống tản nhiệt, cũng như backplate với logo Republic of Gamers ngầu hơn rất nhiều so với phiên bản reference. Ấy là chưa kể hệ thống tản nhiệt khí được nâng cấp cũng sẽ khiến GTX 1060 chạy mát mẻ hơn nhiều so với phiên bản gốc.

nhận lắp đặt phòng game trọn gói sử dụng công nghệ cao Bootrom và sản phẩm linh kiện chính hãng đẹp

Nguồn: Tham khảo Internet – Trang Chủ Asus

Chia sẻ mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

code